Trình bày kế hoạch học tập

(Du học) Việc trình bày kế hoạch học tập rất quan trọng với nước bạn sẽ đến học tập.

Sự kiện: du học Châu Á, thông tin du học, kế hoạch học tập

Mỗi bộ hồ sơ xin xét thị thực du học khi nộp lên sứ quán có rất nhiều loại giấy tờ và tình trạng hồ sơ khác nhau. Để bộ phận xét visa của sứ quán đánh giá được tình trạng hồ sơ một cách dễ dàng cũng như hiểu rõ hơn về thông tin, tình trạng gia đình, mục tiêu và kế hoạch học tập của bạn, thì đơn giải trình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công hồ sơ của bạn.

Đối với những quốc gia như Úc, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Canada, đơn giải trình là một phần không thể thiếu của một bộ hồ sơ xin xét visa. Chính vì tầm quan trọng đó, một đơn giải trình đòi hỏi cần được trình bày một cách rõ ràng, hợp lý và chi tiết. Nội dung của đơn giải trình cần nêu lên những thông tin như hoàn cảnh gia đình, tình trạng học vấn, lý do đi du học, mục tiêu và kế hoạch học tập của học sinh; trong đó nêu bật lên được điểm mạnh của học sinh để thuyết phục được viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn.


 

du hoc chau a, du hoc singapore, thong tin du hoc, chi phi, dai hoc


 

Việc trình bày mục tiêu, kế hoạch học tập của bạn một cách rõ ràng, hợp lý sẽ giúp khả năng bạn được cấp visa rất cao. Đối với những hồ sơ có gián đoạn về thời gian học tập hay làm việc, việc giải trình lại càng quan trọng hơn nữa.

 


Trong một số trường hợp, đơn giải trình kế hoạch học tập có chất lượng sẽ quyết định sự thành công của hồ sơ xin visa du học, chứ không phải là tài chính đầy đủ hoặc các yếu tố khác. Nếu bạn không am hiểu hoặc chưa có kinh nghiệm về việc trình bày một đơn giải trình như thế nào cho hiệu quả, nên nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp.

du học Nhật Bản,  học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trình bày kế hoạch học tập, du hoc chau a, thong tin du hoc, singapore, chi phi, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016