Trình bày kế hoạch học tập

(Du học) Việc trình bày kế hoạch học tập rất quan trọng với nước bạn sẽ đến học tập.

Sự kiện: du học Châu Á, thông tin du học, kế hoạch học tập

Mỗi bộ hồ sơ xin xét thị thực du học khi nộp lên sứ quán có rất nhiều loại giấy tờ và tình trạng hồ sơ khác nhau. Để bộ phận xét visa của sứ quán đánh giá được tình trạng hồ sơ một cách dễ dàng cũng như hiểu rõ hơn về thông tin, tình trạng gia đình, mục tiêu và kế hoạch học tập của bạn, thì đơn giải trình là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công hồ sơ của bạn.

Đối với những quốc gia như Úc, Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Canada, đơn giải trình là một phần không thể thiếu của một bộ hồ sơ xin xét visa. Chính vì tầm quan trọng đó, một đơn giải trình đòi hỏi cần được trình bày một cách rõ ràng, hợp lý và chi tiết. Nội dung của đơn giải trình cần nêu lên những thông tin như hoàn cảnh gia đình, tình trạng học vấn, lý do đi du học, mục tiêu và kế hoạch học tập của học sinh; trong đó nêu bật lên được điểm mạnh của học sinh để thuyết phục được viên chức lãnh sự cấp visa cho bạn.


 

du hoc chau a, du hoc singapore, thong tin du hoc, chi phi, dai hoc


 

Việc trình bày mục tiêu, kế hoạch học tập của bạn một cách rõ ràng, hợp lý sẽ giúp khả năng bạn được cấp visa rất cao. Đối với những hồ sơ có gián đoạn về thời gian học tập hay làm việc, việc giải trình lại càng quan trọng hơn nữa.

 


Trong một số trường hợp, đơn giải trình kế hoạch học tập có chất lượng sẽ quyết định sự thành công của hồ sơ xin visa du học, chứ không phải là tài chính đầy đủ hoặc các yếu tố khác. Nếu bạn không am hiểu hoặc chưa có kinh nghiệm về việc trình bày một đơn giải trình như thế nào cho hiệu quả, nên nhờ sự tư vấn và hỗ trợ của các công ty tư vấn du học chuyên nghiệp.

du học Nhật Bản,  học bổng du họchọc bổng toàn phần.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Thông tin học bổng cập nhật liên tục hằng ngày:

 

Tin liên quan về du học các nước:

Du học châu Mỹ:

Du học châu Âu:

Du học châu Úc:

Du học châu Á:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trình bày kế hoạch học tập, du hoc chau a, thong tin du hoc, singapore, chi phi, dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng