Triển lãm giáo dục sau phổ thông, dự bị ĐH

Hội đồng Anh cho biết triển lãm du học Vương quốc Anh 2011 bậc sau phổ thông và dự bị ĐH sẽ được tổ chức ở hai thành phố: Hà Nội (khách sạn Horison, 40 Cát Linh) vào ngày 15-1 và tại TP.HCM (khách sạn Duxton, 63 Nguyễn Huệ, quận 1) vào ngày 16-1.

Triển lãm có sự tham dự của đại diện 20 trường ĐH, CĐ và các tổ chức giáo dục đến từ Vương quốc Anh cùng nhiều cựu du học sinh. Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra hàng loạt hội thảo tập trung giới thiệu các khóa học bậc sau phổ thông và dự bị ĐH tại Vương quốc Anh, bao gồm các khóa hướng nghiệp, chuyển tiếp lên bậc ĐH, học nghề liên thông lên ĐH trong nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, thiết kế đồ họa, công nghệ thông tin, kế toán...
Phụ huynh và học sinh cũng sẽ được tư vấn về cách lựa chọn khóa học bậc sau phổ thông và dự bị ĐH theo nhu cầu, khả năng học vấn và tài chính của bạn, bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, có cơ hội tham gia lớp học mẫu về kỹ năng học tập do giáo viên một trường đại học của Anh trực tiếp đứng lớp... Các bài kiểm tra và phỏng vấn trực tiếp để trao học bổng cũng sẽ được các trường thực hiện tại triển lãm.

Để biết thêm các thông tin chi tiết và đăng ký tham dự Triển lãm du học Anh 2011 bậc sau phổ thông và dự bị đại học, truy cập tại đây.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục sau phổ thông, dự bị ĐH,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM