Triển lãm giáo dục Mỹ 2011

Triển lãm cung cấp thông tin toàn diện từ đại diện Tập đoàn giáo dục INTO University Partnerships và ELS Language centers, Mỹ được tổ chức từ 8h30 đến 13h ngày 13/3 tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Tham gia chương trình sinh viên được đơn vị tổ chức miễn phí xét visa du học khi đăng ký du học.


Hình minh họa

Tập đoàn giáo dục INTO University Partnership có quan hệ đối tác với đại học công lập Oregon, bang Oregon và đại học Southern Florida, bang Florida. INTO chịu trách nhiệm đào tạo khóa tiếng Anh, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế muốn theo học tại hai trường này.

INTO có 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD một suất dành cho học sinh đăng ký sớm vào đại học công lập Oregon, bang Oregon. 6 suất học bổng trị giá 2.500 USD mỗi suất dành cho các học sinh đăng ký sớm vào đại học Southern Florida. Ngoài ra, INTO còn có học bổng Director Scholarships, 30% học phí hoặc có thể lên đến 5.000 USD mỗi suất cho học sinh đặc biệt xuất sắc đăng ký du học tại một trong 2 trường đại học trên.

Tập đoàn Anh ngữ ELS đã giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho hơn 1 triệu sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. ELS có hơn 55 trung tâm trên khắp nước Mỹ và Canada. Các chương trình của ELS phù hợp với mọi lứa tuổi với cách giảng dạy độc đáo, hệ thống sách giáo khoa và phần mềm ngôn ngữ có thương hiệu với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Trường cũng cung cấp nhiều sự chọn lựa về chỗ ở. Chứng chỉ tiếng Anh của ELS được hơn 600 trường cao đẳng, đại học đối tác công nhận..


Đăng ký tham gia hoặc để nhận thêm thông tin tại box bên dưới

(Nguồn: Đức Anh)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Mỹ 2011, du học, học bổng du học

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Thực hiện ngay ước mơ du học ở ILA Fair 2016

Du học là một chặng đường quan trọng đầy ý nghĩa đối với tương lai của các em học sinh – sinh viên. Làm sao để đến được với đất nước mơ ước, để nhập học ở những ngôi trường tiếng tăm yêu thích, để hòa nhập và phát triển ở một môi trường mới mẻ và khác biệt? Hãy đến với Ngày Hội Du Học Quốc tế ILA 2016.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016