Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2012

Triển lãm du học tại Việt Nam nằm trong chuỗi triển lãm giáo dục của IIE tổ chức trên toàn châu Á trong hơn 20 năm qua,tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối các trường đại học và cao đẳng Mỹ với học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam.

Khoảng 100 trường ĐH - CĐ Mỹ sẽ đến Việt Nam dự Triển lãm du học Mỹ thường niên do Viện giáo dục Quốc tế IIE tổ chức trong 3 ngày: Hà Nội (26/9), Đà Nẵng (28/9) và TP.HCM (29/9).

Triển lãm du học tại Việt Nam nằm trong chuỗi triển lãm giáo dục của IIE tổ chức trên toàn châu Á trong hơn 20 năm qua,tiếp tục thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc kết nối các trường đại học và cao đẳng Mỹ với học sinh, sinh viên quốc tế, đặc biệt là đối với các bạn trẻ Việt Nam.

 

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2012: Thông tin hội thảo HCM, HN, Đà Nẵng

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2012: Thông tin hội thảo HCM, HN, Đà Nẵng


Đến với triển lãm à các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển sinh, đại diện các trường đại học, cao đẳng Mỹ. Đông thời đây cũng là dịp để tìm hiểu một cách chi tiết, chính xác những thắc mắc về thủ tục xin học, các bài thi đầu vào cần thiết cũng như những cơ hội nhận học bổng của các trường.Theo thống kê từ báo cáo thường niên Open Doors 2011 của IIE, Việt Nam đang đứng thứ 8  trên thế giới về số lượng sinh viên đang theo học tại Mỹ và đồng thời là thị trường mạnh nhất trong khu vực Đông Nam Á về mức độ tăng trưởng chỉ số trên.Việc đầu tư cho giáo dụcđào tạo ở Mỹ trong những năm qua vẫn không ngừng tăng lên. Các chương trình đào tạo và phương pháp giáo dục liên tục được cải tiến, đón đầu sự phát triển cũng như nhu cầu của xã hội, chú trọng tạo cho sinh viên lối tư duy độc lập, tính năng động và tự chủ, đề cao việc trải nghiệm thực tiễn hơn lý thuyết sáo mòn. Cộng với đó là cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầu tư sâu, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp cận với những công nghệ mới… Chính những điều đó cũng đã lý giải phần nào vì sao một quốc gia có mức học phí và sinh hoạt không nhỏ, thủ tục xin visa chặt chẽ như Mỹ lại vẫn luôn có một sức hút đối với học sinh, sinh viên ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Viện giáo dục Quốc tế IIE là một trong những tổ chức phi chính phủ giàu kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực trao đổi giáo dục với gần 100 năm lịch sử hình thành và phát triển. Chuỗi triển lãm của IIE ước tính mỗi năm thu hút hàng nghìn lượt người tới tham dự, và trong số đó, đã không ít bạn trẻ Việt Nam đã tìm thấy cơ hội cho “con đường dẫn tới thành công trong tương lai của mình”.

Mọi thông tin chi tiết về triển lãm cũng như danh sách các trường đại học và cao đẳng Mỹ tham dự triển lãm lần này sẽ được đăng tải tại website của Viện Giáo dục Quốc tế IIE tại Việt Nam: http://www.iie.org/en/Offices/Hanoi/University-Fairs.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Hoa Kỳ 2012, Trien lam giao duc Hoa Ky 2012, Trien lam giao duc Hoa Ky, thong tinTrien lam giao duc Hoa Ky, lich Trien lam giao duc Hoa Ky, thoi gian Trien lam giao duc Hoa Ky, Trien lam giao duc Hoa Ky tai Ha noi, Trien lam giao duc Hoa Ky tai TPHCM

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM