Triển lãm giáo dục đại học Mỹ 30/9

Triển lãm có sự tham gia của 8 trường đại học, cao đẳng Mỹ được tổ chức lúc 8h30 đến 12h30 ngày 30/9 tại khách sạn Duxton 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

Đây là triển lãm giáo dục quy mô lớn tại Việt Nam được tổ chức lần thứ  2 trong năm 2012 bởi Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, cơ quan giáo dục uy tín trong lĩnh vực du học và đào tạo hiện nay.

Tham gia triển lãm, khách tham dự sẽ được tư vấn du học trực tiếp bởi đại diện hơn 8 trường đại học, cao đẳng danh tiếng. Học sinh được tư vấn quy trình nộp hồ sơ xin học bổng, xin visa, viết bài luận, thư xin học… Những thông tin từ buổi triển lãm sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn học sinh, sinh viên trên con đường du học.

Các trường tham dự buổi triển lãm: Berkeley College, De Paul University,  Georgia State University, North Seattle Community College, National University, University Of Bridgeport, University of San Francisco, Old Dominion University

 

Ngoài những thông tin hữu ích từ buổi triển lãm các bạn học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức như: voucher trị giá 500,000 cho các khóa học của Hợp Điểm, cơ hội nhận phần quà trị giá 2 triệu hay áo thun, ba lô, áo mưa…..và nhiều phần quà giá trị khác.

 

 

Đông đảo quý phụ huynh và các bạn SVHS tham gia đặt câu hỏi với đại diện trường

 

Nước Mỹ thường còn được gọi dưới cái tên “đất nước của những người nhập cư” và chính sự “pha trộn” giữa nhiều nền văn hóa, dân tộc, quốc gia và tôn giáo khác nhau đã hình thành nên đất nước vĩ đại này. Nước Mỹ trải dài trên 9 triệu km2 và là đất nước của hơn 275 triệu người. Theo văn hóa Mỹ, mọi người đều được đối xử như nhau và người Mỹ sống theo triết lý mọi người đều có quyền được tôn trọng, có cơ hội như nhau trong cuộc sống và có quyền được đối xử công bằng. Sống tại Mỹ, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm sự đa dạng về khí hậu, cảnh quan, lối sống và văn hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một nơi phù hợp nhất với những yêu cầu của mình. Một khi bạn làm được điều đó, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm khó quên về thời gian du học tại Mỹ.

Hệ thống giáo dục xuất sắc

Hệ thống giáo dục bậc ĐH Mỹ được công nhận là một trong những hệ thống tốt nhất thế giới, với những chương trình giáo dục ngoại hạng trong gần như bất cứ ngành nào. Ở trình độ ĐH (undergraduate), những chương trình xuất sắc được giảng dạy cho các ngành truyền thống và cả cho các ngành chuyên môn. Ở trình độ cao học (graduate), sinh viên (SV) thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số nhân tài của thế giới. Bằng cấp ở Mỹ được công nhận rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới.

 

 

Cơ hội lựa chọn ngành nghề thích hợp

Hệ thống giáo dục ở Mỹ tạo cho mỗi người  cơ hội khác nhau. Một số ít các trường ĐH Mỹ chú trọng vào sự giảng dạy rộng rãi, một số trường khác chú trọng vào thực tế, có quan hệ với tinh xảo nghề nghiệp, và một số trường khác lại đào tạo chuyên sâu về lãnh vực kỹ thuật, nghệ thuật, hoặc khoa học xã hội. Do đó, nếu bạn muốn tìm một trường ĐH để học một ngành nào đó mà bạn rất thích thú, cho dù ngành đó ít người theo học hay thật chuyên môn, bạn vẫn có thể tìm đuợc một số trường ở Mỹ để lựa chọn.

Cơ hội tiếp thu kỹ thuật tân tiến nhất thế giới

Các trường ĐH Mỹ rất tự hào là đứng đầu trong kỹ thuật giảng dạy và cung cấp cơ hội cho SV tiếp cận những dụng cụ và hỗ trợ nghiên cứu tốt nhất. Ngay như nếu bạn không học ngành liên quan trực tiếp đến kỹ thuật hay khoa học, bạn cũng sẽ có dịp tiếp thu các kỹ thuật tân tiến để trở nên tinh xảo trong nghề nghiệp để thu thập và xử lý dữ kiện thông tin. Bạn sẽ tìm thấy môi trường để liên hệ với người cùng ngành nghề với bạn.

Cơ hội nghiên cứu, thực tập và làm việc

Nếu bạn là một SV cao học, bạn có thể thu thập được kinh nghiệm quý báu về nghiên cứu hay giảng dạy để trang trải một phần chi phí cho chương trình học của bạn. Những kiến thức thực tiễn này sẽ có lợi cho bạn trong việc lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình một cách chính xác. SV quốc tế được xem là những thành phần nghiên cứu và giảng dạy có giá trị cao ở các ĐH Mỹ bởi vì họ đem đến những tinh xảo nghề nghiệp và những suy nghĩ, những nhận thức mới lạ đến phòng học và phòng thí nghiệm. Phần đông các chương trình cao học ở Mỹ tiếp nhận các SV xuất sắc làm nghiên cứu viên (research assistant) hoặc giảng dạy (teaching assistant) trong trường. Với bằng tốt nghiệp ĐH và Cao học loại ưu tại Mỹ, bạn sẽ có nhiều cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn như IBM, Coca Cola, Eanst & Young, Disney World… để trải nghiệm một môi trường làm việc năng động và tiếp cận với phương tiện kỹ thuật hiện đại trên thế giới với mức lương hấp dẫn.

 

Kenhtuyensinh (theo Vietnamcentrepoint)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục đại học Mỹ 30/9, Triển lãm giáo dục đại học Mỹ 30/9, vietnam hop diem, du học Mỹ, hội thảo du học Mỹ

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM