Triển lãm giáo dục Australia

ham dự, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được xét cấp học bổng bán phần và toàn phần với tổng trị giá học bổng lên đến 3,4 triệu AUD của các đại học hàng đầu; tặng toàn bộ lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 đồng khi đăng ký du học Australia

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC - DU HỌC ÚC

Trung tâm Giáo dục StudyLink International tổ chức triển lãm du học các trường đại học lớn tại Australia và thế giới lần thứ 5, lúc 17h-20h ngày 20/6, tại khác sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

 

Tại triển lãm này, bà Catherine Schmitz, Phó lãnh sự phụ trách visa du học thuộc Tổng lãnh sự quán Australia tại TP HCM sẽ trình bày những thông tin mới nhất và giải đáp thắc mắc về những thay đổi quan trọng gần đây của luật xét visa du học Australia.

 

Tham dự, các bạn học sinh, sinh viên sẽ được xét cấp học bổng bán phần và toàn phần với tổng trị giá học bổng lên đến 3,4 triệu AUD của các đại học hàng đầu; tặng toàn bộ lệ phí thi IELTS trị giá 3.200.000 đồng khi đăng ký du học Australia; tặng voucher một triệu đồng dành cho các khóa học Anh ngữ tại trung tâm Anh ngữ StudyLink.

 

Ngoài ra, các bạn còn được rút thăm may mắn với một suất học bổng trị giá 6 triệu đồng, cùng bộ sách luyện IELTS tại trung tâm Anh ngữ Study Link; được hướng dẫn xin visa du học Australia theo luật mới (không chứng minh tài chính, không nộp bằng IELTS); được kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí và miễn phí ghi danh du học Australia lên đến 2.300.000 đồng.

 

Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể đăng ký tham dự qua số điện thoại (08) 3925 6731, hoặc truy cập website: www.studylink.org để biết thêm chi tiết. Khi đến triển lãm, vui lòng mang theo bằng cấp, bảng điểm để được miễn phí ghi danh và xét học bổng tại chỗ.

 

Đại học Adelaide - Adelaide: nhóm 8 đại học hạng nhất của Australia, top 10 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 100 đại học hàng đầu trên Thế giới.

 

Đại học New South Wales (UNSW) - Sydney: nhóm 8 đại học hàng đầu của Australia, top 7 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 50 đại học hàng đầu thế giới.

 

Đại học Macquarie - Sydney: hạng 9 trong các trường đại học hàng đầu của Australia, top 40 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương.

 

Đại học Monash - Melbourne: nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Australia, top 5 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 60 đại học hàng đầu thế giới.

 

Đại học Western Australia (UWA) - Perth: nhóm 8 trường đại học hàng đầu của Australia, top 8 đại học hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương, top 80 đại học hàng đầu thế giới học viện Taylors - Melbourne, Sydney, Perth (giảng dạy các chương trình trung học, dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên các trường đại học hàng đầu của Australia, đặc biệt gồm đại học Sydney và đại học Western Australia).

 

Học viện Eynesbury - Adelaide: giảng dạy chương trình trung học, dự bị đại học và cao đẳng liên thông lên các trường đại học danh tiếng tại bang Nam Australia, đặc biệt chương trình dự bị đại học của đại học Adelaide.

 

Vị trí xếp hạng dựa theo báo cáo của: The Times Higher Education 2011-2012, QS World University Rankings 2011/2012 và báo cáo "Excellence in Research in Australia" của chính phủ Australia).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm giáo dục Australia, StudyLink International, Triển lãm giáo dục Australia do StudyLink International tổ chức, Triển lãm giáo dục Australia

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế


** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng