Triển lãm du học quốc tế 2011 cùng Navitas

Triển lãm du học quốc tế cùng tập đoàn giáo dục Navitas được tổ chức từ 8h30 đến 12h30 ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental, góc Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

Sự kện: Du học, thông tin du học

Tham gia triển lãm, sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đối tác của Navitas đến từ Anh, Australia, Mỹ và Singapore. Ngoài ra, các em được miễn phí ghi danh, cơ hội nhận học bổng giá trị và nhận ngay kim từ điển khi nộp hồ sơ xin nhập học tại triển lãm. Học sinh nên mang theo mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 

Thành lập từ đầu thập niên 1990, Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ. Các trường trong hệ thống Navitas đã có mặt tại Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong


Chương trình đào tạo nổi bật:

Vào thẳng năm thứ hai đại học: Chương trình cao đẳng chuyển tiếp được thiết kế riêng cho sinh viên không đáp ứng yêu cầu vào học năm nhất các đại học đối tác hoặc sinh viên muốn bắt đầu chương trình đại học trong môi trường với nhiều hỗ trợ đặc biệt hơn. Chương trình tương đương đại học năm thứ nhất. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học (nếu hoàn tất thành công chương trình trên).

Rút ngắn thời gian đào tạo: Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn theo học chương trình cao đẳng học 3 học kỳ hoặc chọn theo học chương trình đặc biệt cấp tốc 2 học kỳ (Fast Track) để rút ngắn thời gian học của mình.

Đối với học sinh học xong lớp 12 tại Việt Nam, thời gian để có bằng cử nhân chỉ còn 2,5 năm. Học sinh học xong lớp 11 sẽ có bằng cử nhân trong 3,5 năm.

Các cơ sở đào tạo trong hệ thống Navitas đều nằm trong khuôn viên của các trường đại học đối tác. Sinh viên sẽ hòa nhập vào cộng đồng đại học từ việc sinh hoạt, giải trí cho đến việc sử dụng các phương tiện học tập như thư viện, phòng máy vi tính… Sinh viên được chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm du học quốc tế 2011 cùng Navitas, du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du học, thu tuc du hoc, du hoc navitas, visa du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng