Triển lãm du học quốc tế 2011 cùng Navitas

Triển lãm du học quốc tế cùng tập đoàn giáo dục Navitas được tổ chức từ 8h30 đến 12h30 ngày 16/7 tại khách sạn InterContinental, góc Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM.

Sự kện: Du học, thông tin du học

Tham gia triển lãm, sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường đối tác của Navitas đến từ Anh, Australia, Mỹ và Singapore. Ngoài ra, các em được miễn phí ghi danh, cơ hội nhận học bổng giá trị và nhận ngay kim từ điển khi nộp hồ sơ xin nhập học tại triển lãm. Học sinh nên mang theo mang theo bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển tại chỗ.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong

 

Thành lập từ đầu thập niên 1990, Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh, phổ thông trung học, dự bị đại học, đại học và thạc sĩ. Các trường trong hệ thống Navitas đã có mặt tại Australia, Anh, Mỹ, Canada và Singapore.

 

du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, hoc bong


Chương trình đào tạo nổi bật:

Vào thẳng năm thứ hai đại học: Chương trình cao đẳng chuyển tiếp được thiết kế riêng cho sinh viên không đáp ứng yêu cầu vào học năm nhất các đại học đối tác hoặc sinh viên muốn bắt đầu chương trình đại học trong môi trường với nhiều hỗ trợ đặc biệt hơn. Chương trình tương đương đại học năm thứ nhất. Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm hai đại học (nếu hoàn tất thành công chương trình trên).

Rút ngắn thời gian đào tạo: Sinh viên quốc tế có thể lựa chọn theo học chương trình cao đẳng học 3 học kỳ hoặc chọn theo học chương trình đặc biệt cấp tốc 2 học kỳ (Fast Track) để rút ngắn thời gian học của mình.

Đối với học sinh học xong lớp 12 tại Việt Nam, thời gian để có bằng cử nhân chỉ còn 2,5 năm. Học sinh học xong lớp 11 sẽ có bằng cử nhân trong 3,5 năm.

Các cơ sở đào tạo trong hệ thống Navitas đều nằm trong khuôn viên của các trường đại học đối tác. Sinh viên sẽ hòa nhập vào cộng đồng đại học từ việc sinh hoạt, giải trí cho đến việc sử dụng các phương tiện học tập như thư viện, phòng máy vi tính… Sinh viên được chăm sóc, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học.

 

Kenhtuyensinh (Nguồn IDP)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Triển lãm du học quốc tế 2011 cùng Navitas, du hoc, thong tin du hoc, hoi thao du học, thu tuc du hoc, du hoc navitas, visa du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM