Trao tặng KNC Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Ngày 23/3, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Bộ GD&ĐT tổ chức trao tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trao tặng KNC Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng KNC Vì nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư ĐoànThứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng KNC Vì nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn
Ngày 23/3, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), Bộ GD&ĐT tổ chức trao tặng Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Thứ trưởng Bộ GD& ĐT Nguyễn Thị Nghĩa trao tặng Kỉ niệm chương cho 4 cán bộ Đoàn: Lò Quang Tú, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Đức Quang, Phạm Công Luật. 

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa khẳng định: Đảng ta luôn quan tâm đến lực lượng Thanh niên, lực lượng rường cột của đất nước mà T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là cơ quan định hướng tập trung lãnh đạo phong trào thanh niên. 

Trong thời gian qua, Bộ GD&ĐT và T.Ư Đoàn đã có những hoạt động phối hợp hiệu quả trong nhiều lĩnh vực công tác giáo dục thế hệ trẻ đạo đức cách mạng, bồi dưỡng lý tưởng lập thân, lập nghiệp. Thông qua những phong trào do T.Ư Đoàn phát động, các thế hệ thanh niên trường học đã trưởng thành. 

Hiện có trên 22 triệu HSSV, giáo viên trẻ đang phấn đấu rèn luyện dưới sự dẫn dắt của T.Ư Đoàn. Kỉ niệm chương Vì sự nghiệp Giáo dục Bộ GD&ĐT trao tặng hôm nay là sự tri ân các cán bộ T.Ư Đoàn đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục của đất nước. 

Đồng thời Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa mong rằng trong thời gian tới Bộ GD&ĐT cùng T.Ư Đoàn tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác giáo dục thanh thiếu niên trở thành những công dân Việt Nam vừa hồng vừa chuyên, có lý tưởng cách mạng, những công dân tiên tiến góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Xã hội chủ nghĩa. 

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao tặng KNC Vì sự nghiệp giáo dục cho các cán bộ T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand