Trao học bổng Trần Đại Nghĩa cho học sinh vượt khó học giỏi

Mục đích của quỹ học bổng này hướng tới việc tiếp thêm sức mạnh vật chất, tinh thần, thắp sáng niềm tin cho các em học sinh có ý chí vượt khó học tập tốt, đồng thời những người sáng lập quỹ còn mong muốn các em học tập tấm gương vượt khó học giỏi

Sự kiện: GIÁO DỤC | TUYỂN SINH | TƯ VẤN TUYỂN SINH

Hơn 1.300 học sinh nhận học bổng Trần Đại Nghĩa

Ngày 10/1, tại Vĩnh Long, 100 suất học bổng Trần Đại Nghĩa (mỗi suất trị giá 1,2 triệu đồng) do Đài Phát thanh-Truyền hình Vĩnh Long khởi xướng, có sự đồng hành của Công ty trách nhiệm hữu hạn ADC được trao cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó học tốt của 8 huyện, thành phố trong tỉnh.

Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa

Đây cũng là hoạt động hoàn tất việc trao hơn 1.300 suất học bổng Quỹ Trần Đại Nghĩa mở rộng và Chương trình “Thắp sáng niềm tin” cho học sinh các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long năm học 2012-2013.

Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa mang tên cố giáo sư, viện sỹ Trần Đại Nghĩa được Đài Phát thanh-Truyền hình Vĩnh Long khởi xướng thành lập từ năm 2002. Mục đích của quỹ học bổng này hướng tới việc tiếp thêm sức mạnh vật chất, tinh thần, thắp sáng niềm tin cho các em học sinh có ý chí vượt khó học tập tốt, đồng thời những người sáng lập quỹ còn mong muốn các em học tập tấm gương vượt khó học giỏi của giáo sư, viện sỹ, Anh hùng lao động Trần Đại Nghĩa - nhà khoa học tài năng, một công dân yêu nước tiêu biểu, một người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin”

Qua 10 năm thực hiện, Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa và Chương trình “Thắp sáng niềm tin” của Đài Phát thanh-Truyền hình Vĩnh Long với sự đồng hành của Công ty trách nhiệm hữu hạn ADC đã cấp gần 10.000 suất học bổng, mỗi suất 1,2 triệu đồng và cấp trên 150 suất học bổng cho các em được chọn vào chương trình “Thắp sáng niềm tin”, mỗi suất từ 10 triệu đồng, 15 triệu đồng, 18 triệu đồng đến 25 triệu đồng kèm theo nhiều quà tặng có giá trị khác.

Riêng năm học 2012-2013 này, Chương trình “Thắp sáng niềm tin” còn mở rộng trao thêm 5 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi đang học cùng trường với học sinh đã được chọn vào Chương trình “Thắp sáng niềm tin,” mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng./.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao học bổng Trần Đại Nghĩa cho học sinh vượt khó học giỏi, học bổng Trần Đại Nghĩa, trường Trần Đại Nghĩa, thpt Trần Đại Nghĩa, học sinh, học bổng, Thắp sáng niềm tin, Quỹ học bổng Trần Đại Nghĩa

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20