Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An

Chiều 31/3, Tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản tổ chức Lễ trao học bổng Soshi Nhật Bản năm 2015 dành cho các học sinh dự định theo theo học tại trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU).
Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An Chiều 31/3, Tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản tổ chức Lễ trao học bổng Soshi Nhật Bản năm 2015 dành cho các học sinh dự định theo theo học tại trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU). Buổi lễ có sự tham dự của ông Thái Huy Vinh – Phó GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Giám đốc Công ty Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic), Ban Giám hiệu các trường THPT tại Nghệ An cùng hơn 300 phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Đây là năm thứ 2 tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản trao học bổng cho các học sinh của tỉnh Nghệ An với 98 suất học bổng cho học sinh THPT và 4 học bổng trường cao đẳng nữ sinh IPU có giá trị hơn 25 tỷ đồng. 

Để có được học bổng này, các em phải trải qua kỳ thi tuyển với hơn 2.400 học sinh của 76 trường THPT của cả nước. Các em học sinh phải trải qua cuộc thi viết trong 90 phút gồm 3 phần: trắc nghiệm tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật, Toán và bài viết luận. 

Riêng Nghệ An có 333 học sinh dự thi. Trong số này có 42 học sinh đạt học bổng 50% và 56 học sinh đạt học bổng 30% học phí cho toàn khóa học 4 năm đại học tại trường Đại học quốc tế IPU. 

Sau lễ trao học bổng này, việc hợp tác giữa Tập đoàn Shoshi với Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ tiếp tục giai đoạn 2 với các dự án trao đổi giáo viên tiếng Anh, Tiếng Nhật và các chương trình giao lưu văn hóa cho học sinh và các giáo viên.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Trường Đại học Hoa Sen

Tìm hiểu về trường Đại học Hoa Sen Tp.HCM: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, thông tin liên hệ, chỉ tiêu tuyển sinh, học bổng 2017, xem tỉ lệ chọi, điểm chuẩn đại học vào trường của những năm trước...

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand