Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An

Chiều 31/3, Tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản tổ chức Lễ trao học bổng Soshi Nhật Bản năm 2015 dành cho các học sinh dự định theo theo học tại trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU).
Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An Chiều 31/3, Tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản tổ chức Lễ trao học bổng Soshi Nhật Bản năm 2015 dành cho các học sinh dự định theo theo học tại trường Đại học Quốc tế Thái Bình Dương (IPU). Buổi lễ có sự tham dự của ông Thái Huy Vinh – Phó GĐ Sở GD&ĐT Nghệ An, bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Giám đốc Công ty Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương (Atlantic), Ban Giám hiệu các trường THPT tại Nghệ An cùng hơn 300 phụ huynh, học sinh trên địa bàn.

Đây là năm thứ 2 tập đoàn Giáo dục Soshi Nhật Bản trao học bổng cho các học sinh của tỉnh Nghệ An với 98 suất học bổng cho học sinh THPT và 4 học bổng trường cao đẳng nữ sinh IPU có giá trị hơn 25 tỷ đồng. 

Để có được học bổng này, các em phải trải qua kỳ thi tuyển với hơn 2.400 học sinh của 76 trường THPT của cả nước. Các em học sinh phải trải qua cuộc thi viết trong 90 phút gồm 3 phần: trắc nghiệm tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật, Toán và bài viết luận. 

Riêng Nghệ An có 333 học sinh dự thi. Trong số này có 42 học sinh đạt học bổng 50% và 56 học sinh đạt học bổng 30% học phí cho toàn khóa học 4 năm đại học tại trường Đại học quốc tế IPU. 

Sau lễ trao học bổng này, việc hợp tác giữa Tập đoàn Shoshi với Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ tiếp tục giai đoạn 2 với các dự án trao đổi giáo viên tiếng Anh, Tiếng Nhật và các chương trình giao lưu văn hóa cho học sinh và các giáo viên.

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trao 102 suất học bổng SOSHI cho học sinh THPT Nghệ An ,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20