Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe

So với các cặp đôi Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thì Đoan Trang và Trấn Thành may mắn ở cùng thành phố nên thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình tập luyện.

Sau thành công của hai đêm liên tiếp, với số điểm gần tuyệt đối, Đoan Trang tâm sự đó là động lực để cô và Trấn Thành hào hứng sáng tạo chuẩn bị cho vòng thi tiếp. Dù hai người đều có công việc riêng nhưng rảnh khi nào là cả hai gọi điện hoặc tranh thủ ngồi cafe để tìm tiếng nói chung trong công việc.

 

So với các cặp đôi Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thì Đoan Trang và Trấn Thành may mắn ở cùng thành phố nên thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình tập luyện.


 

 

 

 

 

 

Đoan Trang cũng tiết lộ, kể từ khi tham gia cuộc thi, cô và Trấn Thành thân thiết với nhau hơn. Không những khen chàng MC vui tính và tâm lý, cô cũng đánh giá bạn diễn làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm huyết.

 

 

 


 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe, Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe, cặp đôi hoàn hảo, MC Trấn Thành, Đoan Trang, ca sĩ Đoan Trang, cap doi hoan hao, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand