Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe

So với các cặp đôi Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thì Đoan Trang và Trấn Thành may mắn ở cùng thành phố nên thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình tập luyện.

Sau thành công của hai đêm liên tiếp, với số điểm gần tuyệt đối, Đoan Trang tâm sự đó là động lực để cô và Trấn Thành hào hứng sáng tạo chuẩn bị cho vòng thi tiếp. Dù hai người đều có công việc riêng nhưng rảnh khi nào là cả hai gọi điện hoặc tranh thủ ngồi cafe để tìm tiếng nói chung trong công việc.

 

So với các cặp đôi Phương Linh - GS Cù Trọng Xoay, Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thì Đoan Trang và Trấn Thành may mắn ở cùng thành phố nên thuận lợi hơn rất nhiều trong quá trình tập luyện.


 

 

 

 

 

 

Đoan Trang cũng tiết lộ, kể từ khi tham gia cuộc thi, cô và Trấn Thành thân thiết với nhau hơn. Không những khen chàng MC vui tính và tâm lý, cô cũng đánh giá bạn diễn làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm huyết.

 

 

 


 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe, Trấn Thành và Đoan Trang gặp gỡ tại quán cafe, cặp đôi hoàn hảo, MC Trấn Thành, Đoan Trang, ca sĩ Đoan Trang, cap doi hoan hao, giải trí teen

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

6 bí quyết cần biết để đạt điểm cao bài thi Tiếng Anh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT

Không để trống đáp án, đọc câu nào trả lời ngay câu đấy, tránh nhầm lẫn số thứ tự câu... là những lưu ý cho thí sinh trong quá trình làm bài thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM