Trần Quán Hy diễn cặp cùng Gan Lulu trong phim mới

Theo thông tin xác nhận từ phía hai bên thì Trần Quán Hy sẽ cùng với hotgirl GanLuLu cùng tham gia vào một bộ phim trong thời gian sắp tới. Có thể scandal vừa rồi là một trong những "chiêu thức" để PR cho bộ phim sắp tới của anh.

Vào thời điểm scandal tình ái với người mẫu tuổi teen vừa bị “phanh phui”, Trần Quán Hy trốn biệt sang Canada tạm lánh “bùa rìu” dư luận. Lựa chọn trùng khớp với hoàn cảnh xảy ra năm 2008 khiến công chúng không khỏi xì xào về tính xác thực của nguồn tin tố cáo “có băng sex”.


Trong khi cô bạn gái 16 tuổi Cammi đang lâm vào trạng thái khủng hoảng tinh thần và phải đón nhận những bài giảng về đạo đức từ phía gia đình, nhà trường và xã hội thì chàng tài tử đào hoa nghiễm nhiên chơi trò “cút bắt” với giới truyền thông.


Tuy nhiên, Theo Hunan, ngày hôm qua công ty quản lý đã tuyên bố kế hoạch sản xuất phim mới giữa Trần Quán Hy và hot girl Gan LuLu. Theo đó, chàng ca sỹ, diễn viên xứ cảng sẽ được toàn quyền quyết định lịch trình làm việc và bối cảnh trước - sau sao cho phù hợp với công việc riêng tư của bản thân. Bên cạnh đó, phía Gan LuLu cũng đích thân lên tiếng xác thực nguồn tin trên: “Một công ty sản xuất phim tư nhân của Hồng Kông đã tìm đến mẹ tôi và đặt vấn đề cho tôi đóng phim điện ảnh cùng Trần Quán Hy. Tôi đang suy nghĩ có nên quay hay không… Sức hấp dẫn của nhân vật này, dự án này quả thật rất lớn…”.

 

Scandal vừa rồi có thể chỉ là một hư chiêu để Trần Quán Hy PR cho phim mới

 

Cũng giống Trần Quán Hy, Gan Lulu được xem là một trong những nhân vật “nóng” nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sinh năm 1985, tốt nghiệp Học viện Múa Bắc Kinh và Học viện Kịch nghệ Trung ương Trung Quốc. Mặc dù sở hữu công việc rất ổn định và chuyên nghiệp: người mẫu, diễn viên… nhưng đa số khán giả biết đến Gan Lulu lại chỉ nhờ tin tức xung quanh vụ clip phòng tắm mà mẹ cô tự “chế biến” và tung lên mạng internet.

 

Một tài tử từng nhiều lần dính scandal sex, một hot girl “đi lên” nhờ clip nóng bỏng…cặp đôi này khiến công chúng  thực sự tò mò về sản phẩm họ sẽ hợp tác.

 

 

Ganlulu cũng là người có lắm tai tiếng liên quan đến scandal sex

Kenhtuyensinh (theo Huan Sina)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trần Quán Hy diễn cặp cùng Gan Lulu trong phim mới, Trần Quán Hy diễn cặp cùng Gan Lulu trong phim mới, trần quán hy, quán hy, thông tin giải trí, showbiz hoa ngữ, sao hoa ngữ, gan lulu, ganlulu, scandal sex trần quán hy, scandal trần quán hy

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thành công như mong muốn

Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Anh đã được kiểm chứng qua nghiên cứu và đã được thử nghiệm sẽ giúp bạn giảm bớt cảm giác không hài lòng và sẽ làm tăng khả năng thành công trong việc học ngoại ngữ của bạn.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016HOT - Hội thảo du học Canada khối ngành STEM và chương trình thực tập hưởng lương Co-op 2016
Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016HOT - Hội thảo học bổng thạc sỹ 25% Torrens University Australia, cơ hội ở lại làm việc 2-3 năm cùng visa ưu tiên 2016
Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồngHOT - Hội thảo 10 trường Cao đẳng Mỹ - Học bổng đến 90 triệu đồng
TVCREATE 2016 "Standing up for the environment" chính thức khởi độngHOT - TVCREATE 2016