Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS

Chương trình Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 là chương trình kéo dai 1 tháng cho học sinh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại Philippin.
Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS

Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS
GD&TĐ - Chương trình Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 là chương trình kéo dai 1 tháng cho học sinh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại Philippin.

Đặc biệt, sau khi kết thúc trại hè, BrainClick Vietnam/OEA Vietnam sẽ tặng 100% lệ phí thi bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh Cambridge (Young Learner Test, KET, PET) cho các em học sinh tham gia chương trình.

Với mô hình học Tiếng Anh độc đáo, lịch trình học cùng các hoạt động vui nhộn phong phú, giúp các em học sinh từ 8-16 tuổi cải thiện nhanh chóng các kỹ năng Tiếng Anh của mình trong thời gian 04 tuần 31/05-27/06/2015 tại Trại Hè Tiếng Anh - Trường Quốc Tế SMEAG Philippines.

Thông qua lớp học có sĩ số nhỏ (1:1; 1:2; 1:4), giáo viên sẽ giúp học sinh phát hiện ra các kỹ năng còn yếu và tập chung nhiều hơn vào các kỹ năng đó.

Cùng với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng ( Nói, Nghe, Viết, Đọc ), kỹ năng viết học thuật, làm báo cáo, làm bài miêu tả tranh và kỹ năng tranh luận được lồng ghép vào chương trình để chuẩn bị cho những thay đổi của xu hướng đào tạo tiếng Anh hiện nay.

Xen lẫn với chương trình học là các hoạt động thể thao trong và ngoài trời, các hoạt động từ thiện, thư giãn tại resort, công viên nước và tham quan thành phố. Học viên được đảm bảo an ninh suốt 24h, hỗ trợ y tế, có y tá và giáo viên Việt nam đi cùng trong suốt hành trình.

Thời gian khởi hành: 31/05 – 27/6/2015; Hạn đăng ký: 15/05/2015.
Chương trình có thời gian biểu cụ thể. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng