Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS

Chương trình Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 là chương trình kéo dai 1 tháng cho học sinh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại Philippin.
Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS

Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS
GD&TĐ - Chương trình Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 là chương trình kéo dai 1 tháng cho học sinh dành cho học sinh Tiểu học và THCS tại Philippin.

Đặc biệt, sau khi kết thúc trại hè, BrainClick Vietnam/OEA Vietnam sẽ tặng 100% lệ phí thi bài thi đánh giá năng lực Tiếng Anh Cambridge (Young Learner Test, KET, PET) cho các em học sinh tham gia chương trình.

Với mô hình học Tiếng Anh độc đáo, lịch trình học cùng các hoạt động vui nhộn phong phú, giúp các em học sinh từ 8-16 tuổi cải thiện nhanh chóng các kỹ năng Tiếng Anh của mình trong thời gian 04 tuần 31/05-27/06/2015 tại Trại Hè Tiếng Anh - Trường Quốc Tế SMEAG Philippines.

Thông qua lớp học có sĩ số nhỏ (1:1; 1:2; 1:4), giáo viên sẽ giúp học sinh phát hiện ra các kỹ năng còn yếu và tập chung nhiều hơn vào các kỹ năng đó.

Cùng với mục tiêu phát triển toàn diện 4 kỹ năng ( Nói, Nghe, Viết, Đọc ), kỹ năng viết học thuật, làm báo cáo, làm bài miêu tả tranh và kỹ năng tranh luận được lồng ghép vào chương trình để chuẩn bị cho những thay đổi của xu hướng đào tạo tiếng Anh hiện nay.

Xen lẫn với chương trình học là các hoạt động thể thao trong và ngoài trời, các hoạt động từ thiện, thư giãn tại resort, công viên nước và tham quan thành phố. Học viên được đảm bảo an ninh suốt 24h, hỗ trợ y tế, có y tá và giáo viên Việt nam đi cùng trong suốt hành trình.

Thời gian khởi hành: 31/05 – 27/6/2015; Hạn đăng ký: 15/05/2015.
Chương trình có thời gian biểu cụ thể. Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Kênh tuyển sinh (Theo Giaoducthoidai.vn)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trại hè tiếng Anh tăng tốc 2015 cho học sinh Tiểu học và THCS,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Đại học Đông Á tuyển 150 chỉ tiêu ngành công nghệ thực phẩm

Trường xét tuyển theo học bạ THPT từ ngày 15/4. Thời gian học bắt đầu từ ngày 15/8. Năm 2017, trường Đại học Đông Á tuyển sinh ngành Công nghệ thực phẩm - Sinh học theo 2 phương thức. Một là xét tuyển theo học bạ THPT với điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 ở 4 tổ hợp môn gồm Toán, Lý, Hóa - Toán, Hóa, Sinh - Toán, Hóa, Anh - Toán, Sinh, Anh phải đạt 6.0.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM