Trà đá tiếp sức mùa thi

Theo đó, trà đá được đặt tại 10 địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ, CĐ Công nghệ, ĐH Kiến trúc, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Nguyễn Trãi, Bến xe Đà Nẵng và Ga Đà Nẵng.

Sự kiện: ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2012 - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - DIEM THI DAI HOC

Tin liên quan:

>> Áo xanh tình nguyện tiếp sức mùa thi

>> Tiếp sức mùa thi đã sẵn sàng

>> Tình nguyện viên tiếp sức mùa thi 2012Nhằm tiếp sức cho các sĩ tử trong hai kỳ thi tại học, liên minh các diễn đàn sinh viên tại Đà Nẵng tổ chức chiến dịch “Trà đá Vì cộng đồng”, phục vụ trà đá miễn phí cho thí sinh và người thân.

 

Nước uống miễn phí tiếp sức mùa thi, sinh viên tình nguyện mùa thi, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tiếp sức mùa thi, dan tri, áo xanh tình nguyện

 

Theo đó, trà đá được đặt tại 10 địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng: ĐH Bách khoa, ĐH Sư phạm, ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại ngữ, CĐ Công nghệ, ĐH Kiến trúc, Trường THPT Trần Phú, Trường THPT Nguyễn Trãi, Bến xe Đà Nẵng và Ga Đà Nẵng.

Chiến dịch diễn ra trong hai đợt, mỗi đợt 5 ngày. Đợt một từ ngày 1 đến ngày 5/7, đợt hai từ ngày 6 đến ngày 10/7.

Mỗi 1 địa điểm có 5 sinh viên phục vụ. Ngoài ra còn có lực lượng hậu cần, giám sát và các đội tiếp lửa cho tình nguyện viên.

Bác Trần Văn Thìn - một phụ huynh đưa con đi thi tại Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng cho biết: “Ngồi trên xe cả một đoạn đường dài khát nước cháy cổ họng, xuống xe không dám mua chai nước vì sợ mùa thi lại bị chặt chém, may mà có các cháu sinh viên cho cốc trà đá miễn phí để giải khát”.

Vừa bước xuống xe tại cổng trường ĐH Bách khoa mồ hôi nhễ nhại, thí sinh Lương Thí Nhàn hồ hởi : “Xuống xe được các anh chị sinh viên tiếp sức, tư vấn cho chỗ ở miễn phí lại được các anh chị cho nước uống em cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc”.

Sinh viên Nguyễn Xuân Phúc - thành viên đội tiếp sức mùa thi trước cổng bến xe Đà Nẵng cho biết: "Cốc trà đá tuy không có gì lớn lao nhưng cũng phần nào đó tiếp thêm sức cho sĩ tử và người thân".

Cũng trong dịp tuyển sinh ĐH năm nay, Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng tổ chức giữ xe miễn phí cho thí sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động hỗ trợ cho thí sinh trong mùa tuyển sinh năm nay

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trà đá tiếp sức mùa thi, Nước uống miễn phí tiếp sức mùa thi, sinh viên tình nguyện mùa thi, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, tiếp sức mùa thi, dan tri, áo xanh tình nguyện

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

50 Tân Cử Nhân Quốc Tế nhận bằng về khoa học quản lý

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN) cùng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tổ chức lễ tốt nghiệp cho 50 sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý, chương trình liên kết đào tạo giữa hai Trường.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM