Tp.HCM hơn 65.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2014

Phó Giám đốc Sở GDĐT TPHCM Nguyễn Tiến Đạt cho biết, trên địa bàn thành phố có 93 hội đồng thi, trong đó có 23 hội đồng ghép, với 2.777 phòng thi. Tổng số thí sinh dự thi là 65.793 thí sinh, trong đó có 8.247 thí sinh thuộc các trung tâm giáo dục thường xuyên.

>> Tuyển sinh > Đáp án đề thi tốt nghiệp 2014 > Điểm thi tốt nghiệp 2014

Chỉ còn vài ngày nữa là học sinh khối 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị đã tương đối hoàn tất.

Thi tốt nghiệp 2014: Tp.HCM có hơn 65.000 thí sinh dự thi

Phó Giám đốc Sở GDĐT TPHCM Nguyễn Tiến Đạt cho biết, trên địa bàn thành phố có 93 hội đồng thi, trong đó có 23 hội đồng ghép, với 2.777 phòng thi. Tổng số thí sinh dự thi là 65.793 thí sinh, trong đó có 8.247 thí sinh thuộc các trung tâm giáo dục thường xuyên. Dự kiến, TPHCM huy động khoảng 10.000 người tham gia công tác coi thi và các công việc liên quan đến kỳ thi.

Theo ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT của TPHCM, đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho kỳ thi, trong đó ngành điện đảm bảo cung cấp nguồn điện; ngành công an đảm bảo tình hình an ninh trật tự, không để xảy ra tắc nghẽn giao thông, ảnh hưởng đến việc di chuyển của giáo viên lẫn thí sinh…

Thi tốt nghiệp 2014: Tp.HCM có hơn 65.000 thí sinh dự thi

Thi tốt nghiệp 2014: Tp.HCM có hơn 65.000 thí sinh dự thi

Năm nay, TPHCM không có hội đồng thi đặc biệt và tất cả thí sinh khiếm thị, khuyết tật đều được miễn thi tốt nghiệp. Đáp án đề thi tốt nghiệp môn văn

Khi đi thi, thí sinh nhớ mang theo thẻ dự thi, chứng minh nhân dân và có mặt tại địa điểm thi đúng ngày, giờ quy định, chấp hành hiệu lệnh của hội đồng coi thi và hướng dẫn của giám thị. Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự thi. Thí sinh không được rời khỏi phòng thi trong suốt thời gian làm bài thi trắc nghiệm. Đối với môn thi tự luận, thí sinh có thể được ra khỏi phòng thi sau khi hết 2/3 thời gian làm bài của môn thi và phải nộp bài thi kèm theo đề thi, giấy nháp.

Theo báo Lao động

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tp.HCM hơn 65.000 thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2014, Thi tốt nghiệp 2014, thí sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM