Top thí sinh điểm cao kỳ thi đại học cao đẳng 2011

(Điểm thi) Những trường có thí sinh dự thi nằm trong top 100 nói trên gồm: Khối kinh tế - thương mại có 15 em dự thi vào ĐH Ngoại thương, 9 em thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân

Sự kiện: Điểm thi, điểm sàn, điểm chuẩn, điểm sàn đh

 

Theo thống kê sơ bộ của Cục Công nghệ Thông tin, Bộ GD&ĐT, trong số 100 lượt thí sinh đạt điểm cao nhất của cả ba đợt của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay có 47 lượt thí sinh thi vào các trường ĐH y, dược.

Cụ thể: 30 thí sinh thi vào ĐH Y Hà Nội; 11 thí sinh thi vào ĐH Dược Hà Nội; 2 thí sinh thi vào hệ Y dân sự của Học viện Quân y; các trường Y Dược Thái Nguyên, Y Thái Bình, Y Dược Cần Thơ, ngành Y ĐH Quốc gia TPHCM mỗi trường có một thí sinh nằm trong danh sách này.

Phân tích dữ liệu trong danh sách trên cho thấy có tên của 4 em xuất hiện hai lần (do thi hai trường ở hai đợt thi và đều được điểm cao).

Trong hai đợt thi, cả 4 em này đều thi vào các trường Y và Dược: Đậu Thị Thu, đợt 1 thi ĐH Dược Hà Nội đạt 28,25 điểm, đợt 2 thi vào ĐH Y Hà Nội đạt 29,25 điểm; Hoàng Xuân Tuấn Anh, đợt 1 thi vào hệ dân sự Học viện Quân y đạt 29,25 điểm, đợt 2 thi ĐH Y Hà Nội đạt 28,75 điểm; Nguyễn Thị Lan và Trần Sơn Hải đều thi đợt 1 thi ĐH Dược Hà Nội, đợt 2 thi ĐH Y Hà Nội và đều đạt 28,25 điểm mỗi trường.

Ngoài ra, những trường có thí sinh dự thi nằm trong top 100 nói trên gồm: Khối kinh tế - thương mại có 15 em dự thi vào ĐH Ngoại thương, 9 em thi vào ĐH Kinh tế Quốc dân; Khối Khoa học - công nghệ có 6 em thi vào ĐH Bách khoa Hà Nội, 6 em thi vào ĐH Khoa học Tự nhiên và 1 em thi vào ĐH Công nghệ (đều là trường thành viên của ĐH Quốc gia Hà Nội); 7 em thi vào ĐH Quốc gia TPHCM.

 

 

Tin liên quan:

Điểm sàn, điểm sàn đại học, điểm chuẩn, điểm chuẩn đại học, điểm sàn 2011

Đăng ký nhận điểm sàn đại học qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Tiền Phong )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Top thí sinh điểm cao kỳ thi đại học cao đẳng 2011, truong top, top thi sinh diem cao, thi sinh, diem thi, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem chuan, diem chuan dai hoc, diem san, diem san dai hoc nam 2011

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM