Top 10 website các trường ĐHQT có nhiều lượt truy cập nhất tại Úc

Trường đại học Quốc tế: Chính phủ Úc mới vừa đưa ra bảng xếp hạng phổ biến từ trang web mới Myuniversity.gov.au của mình và kết quả là nhóm 8 trường đại học hàng đầu vẫn thống trị các vị trí cao nhất về số lượng truy cập.

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - DAI HOC QUOC TE

Chính phủ Úc mới vừa đưa ra bảng xếp hạng phổ biến từ  trang web mới Myuniversity.gov.au của mình và kết quả là nhóm 8 trường đại học hàng đầu vẫn  thống trị các vị trí cao nhất về số lượng truy cập.

Dữ liệu được phát hành độc quyền bởi HES - Hệ thống dữ liệu đại học Úc, trên đó thể hiện kết quả trường đại học nào được truy cập nhiều nhất trong số 73.000 lượt khách truy cập kể từ khi trang web này được ra mắt hôm 3 tháng 4.

 

Top 10 website các trường ĐHQT có nhiều lượt truy cập nhất tại Úc

Top 10 website các trường ĐHQT có nhiều lượt truy cập nhất tại Úc

 

Trường đại học Sydney dành vị trí cao nhất với 5547 lượt khách truy cập chỉ trong 2 tuần lễ. Tiếp đến là trường đại học NSW (5121), Melbourne (4241) và Queensland ( 3556).

Các trường còn lại trong top 10 là Macquarie, Monash, Đại học Quốc gia Australia, Australian Catholic University, University of Technology, Sydney và Charles Sturt.

Các trường đứng cuối bảng gồm Đại học Sunshine Coast với 664 lượt khách truy cập, Ballarat (741) và Charles Darwin (758).

Bộ trưởng Bộ Giáo dục đại học Chris Evans cho biết ông cảm thấy được khích lệ trước những con số trên. Với lượng truy cập cao như vậy chứng tỏ nhu cầu tìm hiểu thông tin và khát thông tin trong học sinh, sinh viên là rất cao. Và đây cũng là nơi để cải thiện tính minh bạch đồng thời thúc đẩy các trường nâng cao hiệu suất và chất lượng. Nhân đây, Bộ Trưởng cũng cam kết sẽ mở rộng các hạng mục và tài liệu trên website theo thời gian.

HES nhận định những dữ liệu trên sẽ là nền tảng để phát triển thêm nhiều cuộc khảo sát mới nhằm đưa ra một bức tranh giáo dục đại học thực tế hơn với nhiều sắc thái dữ liệu hơn như thêm dữ liệu về kết quả công việc hay nhiều thông tin về yêu cầu của các ngành và công việc kinh doanh do những sinh viên đã tốt nghiệp đi làm cung cấp và chia sẻ.

Thượng nghị sỹ Evans cũng đã phát biểu tại Hội đồng kinh doanh Australia về việc làm thế nào để đảm bảo cho sinh viên được biết đến những kỹ năng mà công việc thực tế cần đến.

Nhà tư vấn chính sách giáo dục của RMIT Gavin Moodie cũng cho rằng việc  phổ biến các nguồn dữ liệu phong phú đã tạo ra sự quan tâm rộng rãi đến website và rõ ràng chính phủ đang khuyến khích sinh viên dạo quanh để tìm hiểu.

Còn theo chỉ số của các phương tiện truyền thông thì UNSW là trường dẫn đầu có số lượng Facebook fans lớn nhất trong hệ thống các trường đại học. Chỉ số này cho thấy những thay đổi về số lượng fan của các trường đại học từ tháng 3 năm ngoái đến tháng 3 năm nay. Như vậy, trường UNSW gần như tăng gấp bốn lần trong thời gian này và đã vượt qua trường đứng cao nhất về chỉ số này năm ngoái là đại học Sydney.

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo The Australian)


: Dịch vụ tra điểm thi đại học 2014:

> Xem điểm thi đại học, soạn: ADT SBD gửi 8702.
> Xem vị trí xếp hạng điểm thi: AXH SBD gửi 8702
> Dự báo tỷ lệ đỗ/trượt: ADB SBD gửi 8602
> Xem số thí sinh cùng điểm với bạn, soạn: AMD Mãtrường Mứcđiểm gửi 8502

Lưu ý: SBD bao gồm cả phần chữ và phần số, phần chữ là Mã trường mà bạn dự thi. VD, Bạn thi trường ĐH Ngoại thương HN (Mã trường NTH), có phần số trong SBD là 12345 => SBD khi nhắn tin của của là: NTH12345.
Click để xem mã trường của tất cả các trường ĐH.

Tổng đài giải đáp thắc mắc tuyển sinh 2014: 1900 2171

Ứng dụng hay cho điện thoại di động: tai ionline Phong van truyen ky Click Here

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những điểm cộng của học đại học quốc tế tại Việt Nam

Những vấn đề về chi phí, sự e ngại về rào cản ngôn ngữ, shock văn hóa, tâm lý phải xa con em mình trong một thời gian dài là những lo lắng của phụ huynh trước quyết định gửi con em mình ra nước ngoài du học.

Tin tức nổi bật