Top 10 nữ ca sĩ thu nhập cao nhất thế giới năm 2011

Không có gì bất ngờ khi Lady Gaga là nữ ca sĩ kiếm nhiều tiền nhất năm 2011 vừa rồi. Xếp sau cô lần lượt là Taylor Swift và Katy Perry.

Dẫn đầu là cô ca sĩ có phong cách lập dị Lady Gaga với thu nhập tổng cộng 90 triệu USD, chủ yếu từ thành công rực rỡ của album Born this way và 45 đêm trình diễn của show Monster Ball.

 

 

Xếp ở vị trí số 2 là "Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift với thu nhập 45 triệu USD. Mặc dù đứng sau Lady Gaga trong danh sách những sao nữ có thu nhập cao nhất nhưng trên bảng xếp hạng những tour diễn thành công nhất năm của Billboard, Taylor Swift hơn Lady GaGa đến 3 bậc với tổng doanh thu là 97 triệu USD từ tour lưu diễn mới nhất. Tour diễn của Taylor hiện đang đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng, trong khi Gaga đứng thứ 8.

 


Với khoản thu nhập 44 triệu USD trong năm qua, nữ ca sĩ gợi cảm Katy Perry về đích với vị trí thứ 3 trong danh sách.

Album Teenager Dream của Katy đã lập một kỷ lục khi có tận 5 ca khúc trong album dẫn đầu bảng xếp hạng Billboart Hot 100. Ở bảng xếp hạng những tour diễn thành công nhất năm của Billboard, Katy chỉ xếp ở vị trí 13 với doanh thu 48 triệu USD từ 98 show diễn.

 

 

Giọng ca có thân hình sexy Beyonce nối tiếp sau Katy Perry ở vị trí thứ 4 với 35 triệu USD. Cô ca sĩ da màu Rihanna ở vị trí thứ 5 với 29 triệu USD. Tiếp theo ở vị trí thứ 6 và thứ 7 là Pink với 22 triệu USD và Carrie Underwood: 20 triệu USD.

Danh ca kỳ cựu người Canada Celine Dion vẫn chứng minh được sức hút trên thị trường ca nhạc với thu nhập 19 triệu USD, đứng ở vị trí thứ 8. Doanh thu của diva My Heart will go on có được là từ những show diễn ở Las Vegas trong năm qua.

Mặc dù giữ ngôi vị quán quân trên bảng xếp hạng Album hay nhất năm nhưng chủ nhân bản hitSomeone like you Adele chỉ xếp ở vị trí thứ 9 với tổng thu nhập trong năm 2011 là 18 triệu USD từ album 21. Cùng ở vị trí cuối cùng trong Top 10 là Britney Spears và Alicia Keys với thu nhập ngang nhau, 10 triệu USD.

 

 

Beyonce (35 triệu USD).

 

Rihanna (29 triệu USD).

 

Pink (22 triệu USD).

 

Carrie Underwood (20 triệu USD).

 

Celine Dion (19 triệu USD).

 

Adele (18 triệu USD).

 

 

Alicia Keys và Britney Spears (10 triệu USD).

 

Kenhtuyensinh (theo Bưu Điện Việt Nam)

 


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Top 10 nữ ca sĩ thu nhập cao nhất thế giới năm 2011, Top 10 nữ ca sĩ thu nhập cao nhất thế giới năm 2011, lady Gaga, Katy Perry, talor swift, Britney Spears, adele, sao hollywood

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối

Listening là phần thi khá khó khiến nhiều thí sinh thi TOEIC rất lo lắng. Luyện tập thường xuyên chính là chìa khóa để bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn đạt điềm cao trong phần thi nghe TOEIC.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20