Top 10 Add-ons giúp thay đổi cách bạn lướt web

Ngày nay, không thể thống kê được có bao nhiêu cách tùy biến trình duyệt với các add-ons để mang đến sự thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.
Những add-ons bao giờ cũng mang lại các tính năng mà người dùng mong muốn cho trình duyệt Internet. Ngày nay, không thể thống kê được có bao nhiêu cách tùy biến trình duyệt với các add-ons để mang đến sự thoải mái và dễ dàng khi sử dụng.
 
 
Thật không may khi không phải tất cả các add-ons hữu ích đều tương thích với tất cả các trình duyệt khác nhau, vì thế nếu bạn tìm được một add-ons ưa thích trong 10 add-ons dưới đây thì hãy kiểm tra trang chủ để chắc chắn rằng add-ons đó phù hợp với trình duyệt bạn đang cài đặt.
 
 
 
LassPass sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản lưu trữ, khi đăng nhập LassPass trong trình duyệt, bất cứ mật khẩu nào mà bạn đánh vào như các diễn đàn, trang Web, hayWebgame… sẽ được LassPass lưu lại. Và khi mở các trang yêu cầu đăng nhập kể trên bạn chỉ cần ấn nút Auto Login trên LassPass. Gần đây, LassPass đã được trao giải thưởng add-ons bổ sung tính năng hữu ích và an toàn nhất dành cho trình duyệt.
 
 
 
Phần mở rộng Zamzar sẽ tiết kiệm cho bạn lượng lớn thời gian lãng phí khi sử dụng máy tính. Chẳng hạn bạn muốntải một bức ảnh lên Facebook, nhưng bức ảnh đó chưa phải định dạng .jpeg hay .jpg, hoặc bạn muốn xem một đoạn clip tải về từ YouTube, nhưng Windows Media Player lại bó tay. Zamzar sẽ chuyển đổi tất cả các định dạng kể trên mà không cần phải cài các ứng dụng riêng biệt.
 
 
 
Add-ons này phép bạn theo dõi mọi thông tin từ các mạng xã hội nổi tiếng như Facebook, Twitter, AIM và nhiều hơn nữa. Tất cả các cập nhật từ các mạng xã hội được thể hiện trên cùng một giao diện duy nhất.
 
 
 
Với khả năng tùy chỉnh vốn có cùng giao diện không thể mượt hơn, tiện ích giúp bạn cập nhật tin tin tức về mọi mặt xã hội một cách nhanh nhất. Add-ons còn cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ đoạn tin ưa thích trên hàng trăm mạng xã hội khác nhau chỉ với 1 cú click chuột.
 
 
 
Trước tiên, theo như quảng cáo thì DownThemAll giúp bạn download dữ liệu nhanh hơn gấp 4 lần bình thường. Ngoài ra DownThemAll còn hỗ trợ người dùng tải về tất cả những gì có thể thấy trên trang Web hiện thời dù tại đấy có nút download hay không.
 
 
 
Là trùm cuối trong số các Add-ons, Greasemonkey phá vỡ mọi rào cản của trình duyệt, cho phép bạn tùy chỉnh cả nội dung trang Web bằng các đoạn Script đơn giản. Nếu bạn không có khả năng viết riêng cho mình những đoạn Script thì hoàn toàn có thể tìm những đoạn Script được viết sẵn trong kho Script khổng lồ của Greasemonkey.
 
 
 
Không một ai sử dụng Firefox mà không biết tới add-ons này, một tiện ích chặn quảng cáo cực kì hữu dụng, giúp bạn đối phó với những khó chịu khi vào một trang Web sở hữu quá nhiều quảng cáo tự chạy.
 
 
 
Đây là tiện ích hữu ích đối với máy tính chuyên về nghe nhìn và giải trí, biến kiểu xem file nghe nhìn thông thường như ảnh, nhạc, video thành giao diện của hệ thống rạp hát gia đình. Các file ảnh được thể hiện theo không gian 3 chiều, việc xem ảnh giống như bạn đang đi cạnh một bức tường dài với hàng ngìn bức ảnh được dán trên đó.
 
 
 
Rất nhiều trang Web hay diễn đàn có sử dụng text box để thực hiện việc post bài, nhưng hầu hết đều không có chức năng kiểm tra chính tả. ieSpell là tiện ích bổ sung khả năng này cho các text box đó.
 
10. PagMan
 
 
Trong khi ngồi chờ máy tính tải về một tập tin, hay đơn giản bạn là người làm việc văn phòng với phần lớn thời gian là ngồi chơi game đánh bài có sẵn của Windows. Một khi đã hết hứng thú với Solitaire, bạn hãy thử qua game PAC-MAN kinh điển một thời ngay trên trình duyệt của bạn.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Top 10 Add-ons giúp thay đổi cách bạn lướt web,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM