Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7

Học bổng đại học cho sinh viên Malaysia, Thái Lan và Việt Nam tại New Zealand. Mỗi năm, trường đại học Victoria University of Wellington New Zealand cấp ba suất học bổng học phí 20,000 NZD bậc đại học cho sinh viên quốc tế suất sắc đến từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam.

Học bổng chương trình đại học

Các trường đại học tại các nước phát triển trên thế giới cung cấp khá nhiều học bổng sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ…) cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, có rất ít học bổng giá trị và uy tín dành cho bậc đại học.

Dưới đây là tổng hợp từ trang học bổng scholarshipdb.net các học bổng bậc đại học có giá trị sinh viên Việt Nam có thể tham khảo:

Học bổng Eramus Mundus Action 2 Asian Regional tại châu Âu. Học sinh có thể lựa chọn các bậc học (đại học, thac sĩ, tiến sĩ, sau đại học, nghiên cứu viên) và ngành nghề khác nhau tại các trường đại học liên kết ở châu Âu. Các ngành học bao gồm nông nghiệp, kiến trúc và quy hoạc đô thị, kinh tế, quản lý, giáo dục và đào tạo, kỹ thuật công nghệ, địa lý, luật, hóa học, tự nhiên, và xã hội. Học bổng bao gồm chi phí đi lại, chi tiêu hàng tháng (1.000 EUR một tháng bậc đại học) và bảo hiểm. Nộp hồ sơ trực tiếp trên website chính của dự án.

Học bổng bậc đại học ASEAN tại các trường công lập Singapore. Học bổng cấp cho sinh viên các nước Đông Nam Á có thành tích học tập suất sắc, hoạt động ngoại khóa tích cực, có khả năng lãnh đạo và giao tiếp tốt. Học bổng bao gồm học phí toàn phần và chi phí sinh hoạt 5.800 SGD một năm. Các trường đại học công lập tại Singapore cung cấp học bổng này bao gồm: Trường đại học quốc gia Singapore, trường đại học kỹ thuật Nanyang và trường đại học quản lý Singapore. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập tốt theo yêu cầu, có đạo đức tốt và tuân thủ theo quy định của trường. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên phải ở lại làm việc 3 năm cho công ty của Singapore. Cách thức nộp hồ sơ nộp tùy theo từng trường.

Học bổng đại học cho sinh viên Malaysia, Thái Lan và Việt Nam tại New Zealand. Mỗi năm, trường đại học Victoria University of Wellington New Zealand cấp ba suất học bổng học phí 20,000 NZD bậc đại học cho sinh viên quốc tế suất sắc đến từ Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Ứng cử viên dưới 22 tuổi vào ngày 1/12 tại năm nộp đơn. Sinh viên Việt Nam phải tốt nghiệp phổ thông loại giỏi với mức điểm trung bình 8/10 hoặc điểm kỳ thi vào địa học ít nhất 26 điểm.

Đại học tại trường Adelaide bang Nam Australia

Học bổng đại học tại trường Adelaide bang Nam Australia. Trường đại học Adealaide bang Nam Australia cung cấp 4 suất học bổng học phí 100% cho sinh viên quốc tế từ các nước Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Học bổng được cấp cho tất cả các ngành trừ các ngành hóa sinh, bác sĩ phẫu thuật, nha sĩ và bác sĩ thú y. Học sinh được miễn học phí cho toàn bộ khóa học tối đa dài 4 năm. Chương trình dành cho học sinh phổ thông, học sinh chuyển tiếp từ các khóa học cao đẳng, hoặc muốn chuyển từ các trường khác sang trường Adelaide. Hồ sơ nộp trực tiếp trên trang website của trường.

Trường đại học Oxford

Trường đại học Oxford, Anh cấp học bổng bậc đại học cho sinh viên từ các nước thu nhập thấp bao gồm Việt Nam, có hoàn cảnh chính trị hay tài chính khó khăn. Ngành học bao gồm tất cả các ngành trừ y học. Học bổng kéo dài 3 đến 4 năm tùy thuộc vào khóa học. Học bổng bao gồm học phí, chi phí sinh hoạt và vé máy bay khứ hồi mỗi năm. Học sinh phải nộp hồ sơ xin nhập học vào trường và đã được nhận vào học. Sau đó sinh viên phải nộp đơn riêng biệt xin học bổng.

Trường đại học Southern Queensland (USQ)

cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế bao gồm Việt Nam tham dự khóa học cử nhân kỹ thuật và công nghệ. Mỗi năm trường cấp năm học bổng cho sinh viên Việt Nam, Pakistan và Trung Quốc với giá trị 25% học phí trong toàn bộ khóa học tại trường. Ứng cử viên được lựa chọn dụa trên thành tích học tập. Học bổng trao cho sinh viên có thành tích học phổ thông tốt, sinh viên Việt Nam phải tốt nghiệp loại giỏi, điểm trung bình trên 8.

Học bổng tại các trường đại học Latvia, châu Âu.

Theo thỏa thuận hợp tác quốc tế trong ngành giáo dục và khoa học, bộ giáo dục Latvia cung cấp học bổng cho sinh viên, chuyên viên nghiên cứu và giáo viên từ nhiều nước đến học và nghiên cứu tại nhiều trường đại học tại Latvia. Học bổng cấp cho công dân các nước nằm trong thỏa thuận hợp tác quốc tế trong ngành giáo dục và khoa học, bao gồm Việt Nam. Ứng cử viên đã hoàn thành suất sắc ít nhất một năm học tại trường đại học ở nước mình. Học bổng được cấp cho khóa học tại Latvia nhiều nhất 10 tháng. Học bổng có thể được xin gia hạn thêm. Ứng cử viên có thể được cấp học bổng này hai lần. Hồ sơ nộp theo đường bưu điện với những văn bản theo yêu cầu trên website của dự án.

Để biết thêm chi tiết về các học bổng trên, bạn có thể truy cập vào trang tìm kiếm học bổng quốc tế scholarshipdb.net, trang cung cấp các học bổng bậc đại học dành cho sinh viên Việt Nam (scholarships for Vietnamese). Trang cũng cung cấp thông tin học bổng sau đại học cho sinh viên Việt Nam (master scholarships, PhD positions, scholarships for international students).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7, Tổng hợp các chương trình học bổng tháng 7, Tổng hợp tin tức các chương trình học bổng tháng 7, tin tức học bổng, học bổng, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand