Tọa đàm Du học Thụy Sĩ, trường SHMS và những cơ hội

Bạn có muốn gặp trực tiếp đại diện trường SHMS và nhận hỗ trợ cao chưa từng có cho sinh viên nhập học vào trường SHMS từ công ty Cầu Xanh?

Trân trọng kính mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm tới đất nước Thụy Sĩ và du học ngành du lịch khách sạn tới dự buổi cung cấp thông tin từ  chính đại diện trường SHMS và công ty Cầu Xanh.


(Bạn Thu Hằng khi còn là sinh viên tại SHMS, mới tốt nghiệp tháng 10/2014 và đã có việc làm quản lí tại Mỹ)

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn tới:
Địa điểm: số 13B Quốc Tử Giám, Hà Nội.
Thời gian: 11h00 AM thứ tư ngày 26/11/2014.

Mời Qui vị và các bạn Đăng kí dự tại đây!

Đặc biệt, công ty Cầu Xanh hỗ trợ thủ tục, hồ sơ nhập học miễn phí vào trường SHMS với chính sách ưu đãi cao nhất từ trước đến nay: tặng ngay 20 triệu VND học bổng. Nộp hồ sơ sớm, còn được giảm thêm 5% học phí. Gia đình con em trong ngành, giảm 5% học phí và còn nhiều hỗ trợ khác!

Du học Thụy Sĩ tại trường SHMS sinh viên có cơ hội lựa chọn các chương trình từ chứng chỉ tới đại học và thạc sĩ, các chuyên ngành phong phú kinh doanh dịch vụ du lịch, như quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, quản trị nhà hàng, quản trị khu nghỉ dưỡng spa và resort, quản trị thực phẩm và đồ uống ... tại những khu học xá đẹp nhất Thụy Sĩ !
Thông tin chi tiết hơn về trường SHMS mời các bạn tham khảo tại đây!


(Ảnh: Bảo Trâm - sinh viên của Du học BB Cầu Xanh đang học tập tại SHMS - Thụy Sĩ)


Tại sao chọn học ngành kinh doanh dịch vụ du lịch khách sạn?
Sự nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp khách sạn bao gồm rất nhiều cơ hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như sự kiện (thể thao, văn hóa, nhạc hội, triển lãm v.v…), hội nghị hội thảo, đón tiếp khách, công viên giải trí và thư giãn, nhà hàng, cung cấp dịch vụ ăn uống, resort (golf, trượt tuyết, du lịch biển, spa, v.v…) dịch vụ hàng không, dịch vụ du lịch tàu thuyền sông, biển và rất nhiều các ngành công nghiệp dịch vụ liên quan.

Các kĩ năng được học tại trường SHMS có thể ứng dụng trong kinh doanh không chỉ trong lĩnh vực quản lí khách sạn, mà có thể ứng dụng để kinh doanh tất cả các ngành dịch vụ. Rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ bạn!

(Ảnh: đại diện Du học BB trong chuyến thăm và làm việc tại trường SHMS nhằm hỗ trợ sinh viên của công ty dang du học tại trường).

Tại sao nên chọn Thụy Sĩ?

Thụy Sĩ là quê hương của ngành quản trị du lịch và khách sạn. Đó là những khách sạn lớn, chuyên phục vụ giai cấp hoàng gia, quí tộc và những cá nhân giàu có mê đắm với vẻ đẹp của những đỉnh An Pơ. Giai cấp đó đòi hỏi một trình độ dịch vụ cao cấp nhất, hoàn hảo nhất và các nhân viên khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ mới có thể đáp ứng được đòi hỏi này bằng cách tổng hợp toàn bộ qui trình vận hành của khách sạn.
Quá trình này chính là nền tảng của sự nổi tiếng đáng ghen tỵ của đất nước Thụy Sĩ ngày nay trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Các nguyên tắc quản trị khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ là:
• Đổi mới tiện dụng
•Chính xác hoàn hảo
• Kỉ luật kín đáo
• Chất lượng hàng đầu
• Lãnh đạo chuyên nghiệp
Đó chính là những tảng đá trụ trong “triết lí du lịch khách sạn Thụy Sĩ” và cũng là trong triết lí đào tạo của trường SHMS.


(Đại diện Du học BB thăm trường SHMS và làm việc với cán bộ phụ trách thực tập tại trường nhằm hỗ trợ sinh viên có cơ hội thực tập và việc làm tốt nhất).

Tìm hiểu thêm về cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường SHMS tại buổi phỏng vấn của đại diện Cầu Xanh và đại diện trường SHMS tại đây!

NHẬN TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỒ SƠ DU HỌC THỤY SĨ TRÊN TOÀN QUỐC, MỜI CÁC BẠN LIÊN HỆ CẦU XANH – CHUYÊN GIA SỐ 1 VỀ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ: 0984023247.

CÔNG TY TNHH CẦU XANH

  • Địa chỉ Trụ sở chính: 13B, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 3 7325 896. Di động: +84 9 75 75 89 25
  • Đại diện tại Đà Nẵng :
  • Địa chỉ: 73 Yên Bái, Tầng 3, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Điện thoại: 0511 3 566 058. Di động: 09 33 55 99 06 (anh Thành)
  • Website: http://www.bridgeblue.edu.vn/
  • Facebook: http://www.facebook.com/tuvanduhocBB
  • Youtube video Thụy Sĩ: http://goo.gl/aPzEq8

 

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tọa đàm Du học Thụy Sĩ, trường SHMS và những cơ hội,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: