Tin nhanh tuyển sinh ngày 14-04

(Tuyển sinh 2012) Tin nhanh về điều kiện tuyển thẳng của Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông và việc trả học phí cho học viên bằng hiện vật tại Viện đạo tạo thiết kế và quản lý thời trang Vmode.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Tin liên quan:

 

>  Thí sinh lo lắng với website tuyển sinh giả mạo

>>  Học viên xiết nợ trường trừ tiền học phí

>>>  ĐH FPT đưa quan điểm "Trinh tiết" vào đề thi

Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông tuyển thẳng 20 thí sinh

Học viện tuyển thẳng các thành viên đội tuyển Olympic quốc tế toán, vật lý và tin học năm 2011 và 2012 nhưng tốt nghiệp THPT năm 2012; học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2011 và 2012 các môn trên.

 

Học viện chỉ tuyển thẳng 20 thí sinh, những đối tượng này được ưu tiên về học phí. Học viện cũng chỉ ưu tiên xét tuyển 20 thí sinh vào bậc ĐH và CĐ.

 

Đối tượng ưu tiên là học sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2011, 2012 các ngành toán, vật lý và tin học; tốt nghiệp THPT năm 2012; tham dự kỳ thi tuyển sinh khối A, A1 năm 2012, đạt điểm sàn CĐ trở lên.

Tiếp tục hoàn học phí cho học viên

Chiều 13-4, bà Nguyễn Nhật Quỳnh - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Vi Mốt, đơn vị chủ quản cơ sở đào tạo thiết kế, nghệ thuật và quản lý thời trang Vmode (44 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM) - cho biết đến nay công ty đã hoàn trả 50% học phí cho học viên.
Riêng số học viên chưa nhận 50% tài sản sẽ nhận trong ngày 14-4. Theo bà Quỳnh: “Trường đã ngừng hoạt động hai tuần nay vì khó khăn về tài chính. Thực tế chúng tôi đang trong quá trình thương thảo với các đối tác để vượt qua khó khăn hiện tại chứ không phải nhà trường đã phá sản”.

 

Trước đó, phía nhà trường đã họp các học viên để thông báo tình hình khó khăn của trường, công khai tài chính và đưa ra hướng giải quyết.

 

Theo đó trường tạm ngưng ba tháng để tháo gỡ khó khăn. Đồng thời hoàn trả học phí những môn học viên chưa học được giải quyết bằng 50% tiền mặt và 50% tài sản hiện có tại trường (máy chiếu, máy may, máy vắt sổ, manơcanh, sách vở...).

 

“Trường rất muốn hoàn trả 100% học phí cho học viên nhưng không thể. Chúng tôi chỉ vay được mức vậy thôi...” - bà Quỳnh giãi bày.

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: thanhnien - tuoitre)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh tuyển sinh ngày 14-04, hoc vien cng nghe buu chinh vien thong, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, cty vi mot, xiet no, no hoc phi, tuyen thang, hoc phi, dieu kien tuyen thang, khoi a1

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Xét tuyển vào cao học?: Thay đổi để hội nhập và nâng cao chất lượng

Theo nhiều chuyên gia, tuyển sinh và đào tạo cao học của VN hiện nay có nhiều nét “đặc thù”, vì thế chất lượng đào tạo khó hội nhập quốc tế nên cần điều chỉnh, thay đổi.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng