Tin nhanh tuyển sinh 2012 ngày 16-03

(Tuyển sinh 2012) Sẽ không áp dụng quy định tại điểm b và điểm c, khoản 1 tại điều 33 thuộc Quy chế tuyển sinh hiện hành. Như vậy, sẽ không còn chính sách ưu tiên cộng điểm đối với thí sinh dân tộc thiểu số như những năm trước.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC

Tin liên quan:

 

Không cộng điểm ưu tiên cho thí sinh người dân tộc thiểu số

Hỏi: Năm nay, việc cộng điểm ưu tiên đối với thí sinh dân tộc thiểu số khi thi tuyển sinh đại học, cao đẳng được áp dụng như thế nào? (một thí sinh ở Đắk Lắk)

 

TS Ngô Kim Khôi, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT, trả lời: Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh nội dung điều 33 Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2012.

 

Theo đó, sẽ không áp dụng quy định tại điểm b và điểm c, khoản 1 tại điều 33 thuộc Quy chế tuyển sinh hiện hành. Như vậy, sẽ không còn chính sách ưu tiên cộng điểm đối với thí sinh dân tộc thiểu số như những năm trước.

 

Tuy nhiên, quy chế tuyển sinh năm 2012 bổ sung quy định xét tuyển thẳng đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số, thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 62 huyện nghèo nếu thí sinh học 3 năm cuối cấp và tốt nghiệp THPT tại các huyện này. Những thí sinh này sau khi nhập học được học bổ sung kiến thức một năm trước khi vào học chính thức.

Tin nhanh tuyen sinh 2012 ngay 16-03, Tin tuc tuyen sinh 2012, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, cong diem uu tien, lop chat luong cao, dao tao ky nang, uu tien vung, xet tuyen dai hoc

Thí sinh làm thủ tục đăng ký dự thi

Xét vào lớp chất lượng cao khi đã trúng NV-1

Thứ Năm, 15/03/2012 21:21* Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM xét tuyển các lớp chất lượng cao ở những ngành học nào? Điều kiện xét tuyển vào các ngành học này?
Hà Thúy Hạnh (Cần Thơ)

 

- Ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng Phòng Đào tạo, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, trả lời: Trong chỉ tiêu tuyển sinh các ngành đào tạo kỹ sư công nghệ năm 2012, trường sẽ xét tuyển các lớp chất lượng cao, mỗi lớp 30 sinh viên, gồm các ngành công nghệ: kỹ thuật điện tử, truyền thông; kỹ thuật điện, điện tử; chế tạo máy; kỹ thuật cơ điện tử; kỹ thuật cơ khí; kỹ thuật công trình xây dựng; kỹ thuật ô tô; kỹ thuật nhiệt; thông tin...

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các ngành tương ứng của trường và các thí sinh dự thi khối A, A1 của các trường trong cả nước, có tổng điểm (bao gồm cả điểm ưu tiên) bằng hoặc lớn hơn điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 của các ngành nêu trên của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM.

 

Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

 

Những chủ đề đang được quan tâm:

DIEM THIDIEM THI DAI HOC 2012DIEM THI DAI HOCXEM DIEM THI

DIEM CHUANDIEM CHUAN DAI HOCDIEM CHUAN DAI HOC 2012

TUYEN SINHTUYỂN SINHCHI TIEU TUYEN SINH 2012

Kênh Tuyển Sinh

(Theo: baotintuc - nguoilaodong)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh tuyển sinh 2012 ngày 16-03, Tin nhanh tuyen sinh 2012 ngay 16-03, Tin tuc tuyen sinh 2012, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh, cong diem uu tien, lop chat luong cao, dao tao ky nang, uu tien vung, xet tuyen dai hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20