Tin nhanh giáo dục, tuyển sinh 10/11

Vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh học sinh - sinh viên lần II năm 2013 với chủ đề “Người Việt trẻ”; Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Đoàn Trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức “Ngày pháp luật nước CHXHCN VN năm 2013” thu hút hơn 2.000 sinh viên của 12 trường ĐH, CĐ ..

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, khoa giáo

Chung kết hùng biện tiếng Anh “Người Việt trẻ”

Ngày 9-11, tại Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM diễn ra vòng chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh học sinh - sinh viên lần II năm 2013 với chủ đề “Người Việt trẻ”.

Xuất sắc vượt qua 10 thí sinh góp mặt trong vòng thi cuối với bài hùng biện mang chủ đề “Bản lĩnh của người Việt trẻ trong xã hội hiện đại”, được ban giám khảo đánh giá cao về trình độ tiếng Anh và vốn kiến thức đời sống, Lưu Quỳnh Như, sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM đã giành giải nhất cuộc thi. Giải nhì và ba lần lượt thuộc về Nguyễn Minh Hiếu (ĐH Ngân Hàng TP.HCM) và Huỳnh Võ Bảo Ngọc (ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM).

Cuộc thi hùng biện tiếng Anh học sinh - sinh viên do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức hằng năm.

Hơn 2.000 sinh viên tham gia ngày hội pháp luật

Ngày 9-11, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Đoàn Trường ĐH Luật TP.HCM đã tổ chức “Ngày pháp luật nước CHXHCN VN năm 2013” thu hút hơn 2.000 sinh viên của 12 trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP tham dự với nhiều nội dung hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Trường đại học Luật HCM

Ngày pháp luật nước CHXHCN VN năm 2013 tại đại học Luật HCM

Tham gia ngày hội, các bạn đã được tìm hiểu về luật pháp VN thông qua các gian hàng trò chơi, cuộc thi với nhiều nội dung như “Tuổi trẻ thành phố hiểu biết và tôn trọng pháp luật”, khóa học và lái xe an toàn, dự phiên tòa giả định, vẽ tranh cổ động và tuyên truyền pháp luật, tham quan triển lãm “Chứng cứ lịch sử và pháp lý khẳng định chủ quyền của VN đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa”, đóng góp ý kiến tham luận trong tọa đàm về Luật thanh niên, in dấu vân tay cam kết không vi phạm Luật giao thông...

Ngày hội nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước CHXHCN VN và nâng cao hiểu biết về luật pháp cho các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM.

Tổng hợp: báo tuoi tre, phapluat

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục, tuyển sinh 10/11, giáo dục, tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Cơ sở 2- Đại Học Thủy Lợi- Thông tin tuyển sinh hệ chính quy trình độ đại học 2017

Cơ sở 2 - Đại học Thuỷ lợi là cơ sở phía nam của Đại học Thủy Lợi, là trường đại học công lập có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến trong các ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế và quản lý, đặc biệt trong lĩnh vực thuỷ lợi, môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai cho khu vực miền nam nói riêng và cả nước nói chung; góp phần thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và phát triển bền vững Tổ quốc Việt Nam.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20