Tin nhanh giáo dục quốc tế

Tin nhanh về việc sinh viên trường Học viện công nghệ châu á - ATI biểu tình vì bất đồng đến việc sa thải giảng viên, chương trình tăng cườg hợp tác thnh niên của Việt Nam và Ấn Độ..v..v..

TUYỂN SINH - TUYỂN SINH 2013 - THÔNG TIN TUYỂN SINH - GIÁO DỤC

Sinh viên AIT lại biểu tình

Hơn 100 học viên của Học viện Công nghệ châu Á (AIT) đã tổ chức biểu tình ngay trong khuôn viên của học viện vào ngày 11.12  nhằm tiếp tục gây áp lực lên ban điều hành.

 

sinh vien bieu tinh, giao luu, tang hoc phi, hoc vien cong nghe chau a, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, giao duc, kenh tuyen sinh, tuyen sinh 2013, thanh nien

 

Các học viên, trong đó có người Việt Nam, đồng loạt mặc áo đen kéo vào khu vực hành chính và cả văn phòng của hiệu trưởng. Họ cũng phản đối việc sa thải một số giảng viên AIT vì đã lên tiếng bênh vực học viên. Tuần tới sẽ diễn ra lễ bế giảng của lớp học viên mới tốt nghiệp nhưng bằng cấp của họ có được chính phủ Thái Lan công nhận hay không vẫn chưa giải quyết.

Việt Nam tham dự giao lưu thanh niên ASEAN - Ấn Độ

25 đại biểu Việt Nam tham dự Chương trình Giao lưu thanh niên ASEAN - Ấn Độ diễn ra từ ngày 11-21.12 tại Ấn Độ.

Chương trình do Chính phủ Ấn Độ tài trợ, Bộ Ngoại giao Ấn Độ, Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ phối hợp với Ban Thư ký ASEAN và cơ quan phụ trách công tác thanh niên ở các nước ASEAN tổ chức. 250 đại biểu đến từ 10 nước ASEAN sẽ có cơ hội được tìm hiểu về đất nước, con người, lịch sử, văn hóa, kinh tế, xã hội của Ấn Độ, giao lưu với thanh niên nước chủ nhà và các nước ASEAN.

Hoạt động này được tổ chức nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác ASEAN - Ấn Độ vì hòa bình, tiến bộ và thịnh vượng.

 

Xem thêm: Singapore tăng học phí đối với học sinh nước ngoài

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục quốc tế, sinh vien bieu tinh, giao luu, tang hoc phi, hoc vien cong nghe chau a, tuyen sinh, thong tin tuyen sinh, giao duc, kenh tuyen sinh, tuyen sinh 2013, thanh nien

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM