Tin nhanh giáo dục ngày 30-04

(Giáo dục) Tin nhanh về lớp thực tập kế toán ảo miễn phí ở trường ĐH Kinh tế Tp.HCM, chương trình tìm kiếm tài năng "Campus Tour CEO 2012" của Asus Việt Nam.

Sự kiện Hot: TUYEN SINH 2012DIEM THI DAI HOCTI LE CHOI

Thực tập kế toán “ảo” miễn phí

Khoa kế toán kiểm toán Trường ĐH Kinh tế TP.HCM phối hợp cùng Công ty Việt Tri sẽ tổ chức lớp thực tập kế toán “ảo” miễn phí trong ngày 4 hoặc 5-5 cho học viên đã qua các lớp đào tạo ngắn hạn trở lên về kế toán.

 

Cô Phạm Thị Ngọc Phúc, giảng viên hướng dẫn, cho biết: “Để hình dung thực tế công việc, các bạn sẽ được phân vai làm kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng và thực hiện những giao dịch thực tế trên sổ sách, chứng từ mới nhất hiện nay đang áp dụng. Việc thực hành này sẽ giúp học viên nắm được kiến thức thực tế và bớt bỡ ngỡ về chức năng, vai trò của kế toán viên khi ra làm việc”.

 

Đăng ký tại 19N Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.

Khởi động chương trình tìm kiếm sinh viên tài năng

Công ty Asus Việt Nam vừa thông báo khởi động chương trình giáo dục Campus Tour CEO 2012 dành cho sinh viên trên toàn quốc.

 

Theo đó, chương trình sẽ tuyển chọn các sinh viên tài năng và đào tạo miễn phí thông qua các khóa học liên tục trong hai năm về kỹ năng tư duy, sáng tạo, vận dụng ngôn ngữ, lý thuyết và thực hành marketing cũng như thực tập quản lý. Asus còn hỗ trợ tài chính cho các ứng viên xuất sắc và tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

 

Chương trình tiếp nhận đăng ký qua website, điện thoại hoặc email, sau đó tổ chức phỏng vấn ở tám TP (TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ) vào tháng 4 và tháng 5. Sinh viên có thể đăng ký tham gia Asus Campus Tour CEO 2012 tại địa chỉ: http://vn-asus-campus-ceo.blogspot.com/

 

** Bạn có thể để lại thắc mắc về tuyển sinh 2012, câu hỏi hoặc ý kiến tại ô bên dưới

(Theo: tuoitre)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tin nhanh giáo dục ngày 30-04, tin nhanh, tin nhanh tuyen sinh, tuyen sinh 2012, thong tin tuyen sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tại sao phải rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ ngay từ nhỏ?

Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)HOT - Toàn cảnh thi tốt nghiệp THPT 2017 (cập nhật liên tục)
Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017HOT - Tổng hợp đáp án đề thi THPT quốc gia 2017
Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt NamHOT - Scots English Australia chính thức mở trường tại Việt Nam
Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International BaccalaureateHOT - Chương trình Bằng Tú tài Quốc tế - International Baccalaureate
Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI:HOT - Du học Thuỵ Sỹ, trường HTMI: