Tìm hiểu về xu hướng du học 2012

Khi tham gia triển lãm, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các chương trình Phổ thông Trung học, Dự bị Đại học và Cử nhân. Đại diện các trường sẽ tư vấn cho các bạn những kế hoạch học tập phù hợp

Sự kiện: DU HỌC - DU HOC

Đến với ngày hội thông tin du học "Vươn tầm tri thức" được tổ chức tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh ngày 25 và 26/2 sắp tới, phụ huynh học sinh sẽ có cơ hội giải tỏa tất cả những thắc mắc về du học của mình.

 

du hoc


Ngày hội do Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Study Group phối hợp cùng công ty TNHH Giáo Dục tổ chức, quy tụ hơn 20 trường danh tiếng đến từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada và Ireland.

Khi tham gia triển lãm, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các chương trình Phổ thông Trung học, Dự bị Đại học và Cử nhân. Đại diện các trường sẽ tư vấn cho các bạn những kế hoạch học tập phù hợp với sức học và khả năng tài chính. Không chỉ vậy, khách tham quan còn có cơ hội tìm hiểu chi tiết về chương trình học, yêu cầu tuyển sinh và thủ tục nhập học.

Bên cạnh đó, Study Group còn giới thiệu những học bổng hấp dẫn trị giá 20%, 25% và 50% học phí tại các trường. Để được trao các học bổng này, các bạn cần có thành tích học tập xuất sắc và vượt qua kỳ phỏng vấn với đại diện trường.

Đặc biệt, Study Group còn phối hợp với Lãnh sự quán Úc và New Zealand để tổ chức hội thảo visa du học nhằm cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến visa du học Úc cũng như giải đáp mọi thắc mắc về sự thay đổi của visa Úc trong năm 2012 cho các bạn học sinh, sinh viên. Số lượng chỗ ngồi có giới hạn nên cần đăng kí online để nhận thư mời tại http://www.timhieuduhoc.com/vuon-tam-tri-thuc

Tại ngày hội diễn ra ở TP. Hồ Chí Minh, khách tham quan còn được khám phá thế giới du học thu nhỏ Study Bus. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống du học với cảm giác rất thật với không gian trải nghiệm độc nhất Việt Nam "Experience Dome", các màn hình tư vấn cảm ứng "Touch screen" và cả "Rạp chiếu mini 3D". Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí trên các máy tính bảng hiện đại.

Ngày hội thông tin du học "Vươn tầm tri thức" sẽ diễn ra từ 13:00 - 17:00 tại:

- Hà Nội: 25 – 02 – 2012, Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông

- TP. Hồ Chí Minh: 26 -02 - 2012, Khách sạn Legend, 2A - 4A Tôn Đức Thắng, Q.1
Hãy đăng ký tham dự trên website http://www.timhieuduhoc.com/vuon-tam-tri-thuc và gửi trước những thắc mắc của mình để được giải đáp kỹ càng hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ:

Văn phòng Đại diện Study Group tại Việt Nam

Phòng 1003, Lầu 10, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 3824 7840

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

Kênh Tuyển Sinh: Du học - tuyen sinh 2012 - đại học quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( Theo Vietduong)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về xu hướng du học 2012, Tìm hiểu về xu hướng du học 2012, du hoc, du hoc 2012, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, xu huong du hoc 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM