Tìm hiểu về trường cao đẳng quốc tế Broward tại Mỹ

(Trường cao đẳng quốc tế) Trường phát triển và triển khai những công nghệ,phương pháp dạy và học mới nhất và các chiến lược nhằm tạo ra những môi trường học tập linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu quốc tế.

Tại sao học tập tại Trường Cao đẳng Broward?

Chất lượng học tập tuyệt vời kèm theo thành công của sinh viên:

Chúng tôi tạo các cơ hội học tập linh hoạt cho tất cả sinh viên, bất kể thời gian hoặc địa điểm.

Sự đa dạng và hoà nhập:

Chúng tôi tạo nên một cộng đồng đa dạng và hiểu biết về văn hóa đồng thời thúc đẩy sự hoà nhập của tất cả các thành viên.

Sự đổi mới:

Chúng tôi phát triển và triển khai những công nghệ,phương pháp dạy và học mới nhất và các chiến lược nhằm tạo ra những môi trường học tập linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu quốc tế.

Tính chính trực:

Chúng tôi nuôi dưỡng một môi trường dựa trên sự tôn trọng, tự trọng và lòng nhiệt tình để công nhận và tạo khả năng cho tất cả mọi thành viên, lại vừa phấn đấu đạt tiêu chuẩn đạo đức và trách nhiệm xã hội cao nhất.

Học tập suốt đời:

Chúng tôi thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển giáo dục của tất cả các cá nhân thông qua nhiều chương trình chuyên nghiệp, các chương trình và dịch vụ cả về chuyên môn lẫn hàn lâm sau bậc phổ thông.

truong cao dang quoc te, broward community college, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, dai hoc kinh te

Các cơ sở của Trường

Trường Cao đẳng Broward có 3 cơ sở và 6 trung tâm địa phương:

Các cơ sở:

Cơ sở Trung tâm mang tên Hugh Adams

Cơ sở phía bắc

Cơ sở phía nam mang tên Judson A. Samuels

Cao đẳng Broward cũng có các trung tâm du học, các liên minh quốc tế và các trung tâm quốc tế tại Ecuador, Singapore, Sri Lanka, Việt Nam và Tây Ban Nha.

Các chuyên ngành tại trường cao đẳng quốc tế

Sinh viên theo học hơn 100 chuyên ngành, bao gồm Nghệ thuật và Khoa học, Hàng không, Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật và Điều dưỡng. Sáu chuyên ngành hàng đầu đối với sinh viên quốc tế là các chuyên ngành có liên quan đến kinh doanh (Tài chính, Kế toán, Kỹ thuật, Khoa học Máy tính, Khách sạn & Du lịch và Kiến trúc). Một chương trình học chuyên ngành kinh doanh mang tới cho sinh viên vô số cơ hội thành công trong thế giới toàn cầu. Cùng với sự đổi mới nhanh chóng của công nghệ, trường Cao đẳng Broward tổ chức các chuyên ngành Hệ thống Thông tin Quản lý/Xử lý Số liệu Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Cơ khí.

Hàng không

Viện Hàng không hiện đại của chúng tôi đem tới cho sinh viên các chương trình đào tạo bay và hướng dẫn hoạt động bảo dưỡng hàng đầu từ những giáo viên có tay nghề cao với chi phí hợp lý. Cục Hàng không Liên bang (FAA) có hơn 14.000 Nhân viên Điều khiển Không lưu. Hàng ngày họ hướng dẫn cho hơn 50.000 máy bay và cung cấp các dịch vụ hoa tiêu hàng không cho các chuyến bay nội địa trong và ngoài nước Mỹ. Hãy tìm tới ước mơ của mình trên các vùng trời.

Các chương trình được tổ chức tại trường cao đẳng quốc tế:

Công nghệ Phi công chuyên nghiệp

Kiểm soát không lưu

Vận hành hoạt động hàng không

Quản lý hoạt động sân bay

Hãy lưu ý: Chương trình Phi công chuyên nghiệp đòi hỏi thêm các chi phí khác, hãy xem trang web quốc tế để biết thêm thông tin.

Du học, duhoc, học bổng, học bổng du học, học bổng toàn phần, đại học kinh tế quốc tế, du học sinh, học đại học, trường quốc tế.

Đăng ký nhận thông tin học bổng du học qua email tại ô bên dưới.

Kênh Tuyển Sinh

Part 1: Trường Cao đẳng quốc tế năng động Broward

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về trường cao đẳng quốc tế Broward tại Mỹ, truong cao dang quoc te, broward community college, du hoc my, dieu kien du hoc my, thong tin du hoc my, dai hoc kinh te

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM