Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Đức

(Du học) Nước Đức vẫn nổi tiếng về những sản phẩm hạng nhất của mình. Điều này cũng đúng cho chất lượng đào tạo thượng hạng mà các trường đại học và đại học chuyên ngành Đức mang lại.

Sự kiện: Du học Đức, thủ tục du học, học bổng du học


Một chương trình đào tạo rộng lớn bao gồm nhiều chuyên ngành, một trình độ khoa học xuất sắc và một hệ thống phong phú các trường đại học khác nhau đảm bảo cho mỗi người đều có thể tìm được những khả năng học tập phù hợp với ý thích và yêu cầu của cá nhân mình.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

HÌnh minh hoạ, chủ đề tìm hiểu thông tin du học Đức

 

Vì lẽ đó mà hiện nay đã có trên 160.000 sinh viên nước ngoài ghi danh theo học tại trên 300 trường đại học của Đức.

Các trường đại học Đức đã phát triển những chương trình học tập mới thích ứng với việc toàn cầu hóa:  

Các buổi giảng trên giảng đường và thảo luận ở lớp đều bằng tiếng Anh,

Bằng cấp quốc tế (Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ),

Các chương trình học tiếng Đức,Chương trình học được tổ chức chu đáo và vì vậy nhanh gọn.

Hỗ trợ khóa học đặc biệt cho các sinh viên nước ngoài.

Hệ thống giáo dục đại học Đức có hai loại trường đào tạo khác nhau: trường đại học truyền thống và trường đại học chuyên ngành.
 
 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

HÌnh minh hoạ, chủ đề tìm hiểu thông tin du học ĐứcCác trường đại học gắn giảng dạy với nghiên cứu theo „Hình mẫu Humboldt”, các trường đại học chuyên ngành làm việc trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn cũng như trên cơ sở yêu cầu của thực tế sản xuất. Ngoài ra còn có các trường đại học âm nhạc và mỹ thuật Đức nổi tiếng với chất lượng đào tạo loại một trên các lĩnh vực chuyên môn của mình.

Tổ chức Hội nghị hiệu trưởng các trường đại học (HRK) cung cấp thông tin tổng quát về 317 trường đại học với 8524 chương trình đào tạo nhằm lấy bằng đại học, 42 chương trình đào tạo tiến sĩ cùng những chương trình khác nữa.

 

du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc, du hoc tu tuc, hoc bong, hoc bong du hoc, visa du hoc, kinh nghiem du hoc, thong tin du hoc

HÌnh minh hoạ, chủ đề tìm hiểu thông tin du học Đức

 

Du học nước ngoài tất nhiên luôn đi kèm với một số khó khăn. Để giúp sinh viên tìm nhà hoặc tổ chức, ổn định cuộc sống hàng ngày, đã có các Phòng quốc tế của các trường đại học Đức. Sinh viên nước ngoài có thể chắc chắn rằng mình sẽ không bị bỏ mặc.

 

 

Thông tin du học, thông tin học bổng, thủ tục du học, kinh nghiệm du học.

Đăng ký nhận thông tin học bổng qua email tại ô bên dưới.

Kenhtuyensinh (Nguồn Vietri edu)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu về chất lượng giáo dục Đức, du hoc, thong tin du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc, du hoc, hoc bong du hoc, du hoc , thu tuc du hoc , hoc bong, hoc bong du hoc, hoc bong du hoc , kinh nghiem du hoc

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM