Tìm hiểu hệ thống giáo dục Edu Trust

(Du học Singapopre) Giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến và đáng tin cậy trên thế giới. Hệ thống các đơn vị giáo dục tư thục (PEIs) và các trường công lập tại Singapore được chính phủ Singapore quyết định thiết lập quy trình quản lý nghiêm ngặt

Sự kiện: DU HỌC SINGAPORE

Tin liên quan:

Giới thiệu về Edu Trust

Đây là chứng nhận đảm bảo chất lượng tự nguyện nhằm xác nhận tình trạng tài chính và chất lượng cao trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục của đơn vị giáo dục tư thục (PEI), dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn toàn diện và nghiêm ngặt.

Hệ thống quản lý giáo dục

Giáo dục Singapore từ lâu đã được đánh giá là một trong những nền giáo dục tiên tiến và đáng tin cậy trên thế giới. Hệ thống các đơn vị giáo dục tư thục (PEIs) và các trường công lập tại Singapore được chính phủ Singapore quyết định thiết lập quy trình quản lý nghiêm ngặt dưới sự giám sát chặt chẽ của Hội đồng giáo dục tư thục Singapore (CPE) và hệ thống chứng nhận EduTrust dành cho các trường tư thục có nhu cầu tuyển sinh sinh viên quốc tế.

 

chung nhan edu trust

 

Chứng nhận EduTrust

Chứng nhận EduTrust là một chứng nhận đảm bảo chất lượng tự nguyện nhằm xác nhận tình trạng tài chính và chất lượng cao trong việc quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục của một Đơn vị giáo dục tư thục (PEI). Trường tư thục (PEI) nào muốn có chứng nhận EduTrust phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn về chất lượng trong quá trình giáo dục và đào tạo, đảm bảo được các dịch vụ bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ sinh viên. Chứng nhận được quy định bởi Cục xuất nhập cảnh Singapore như một điều kiện tiên quyết để các trường tư thục được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế. Khi xem xét chọn lựa theo học một trường tư thục tại Singapore, các sinh viên quốc tế phải tìm hiểu kỹ về việc trường có Chứng nhận EduTrust hay không.

Hệ thống các trường tư thục

Các trường tư thục (PEI) có Chứng nhận EduTrust sẽ cung cấp các khóa học được đảm bảo và phù hợp cho sinh viên cũng như thị trường lao động. Sự tiến bộ của sinh viên luôn được đánh giá và theo dõi nhằm đạt kết quả mong muốn.

PEI tuyển dụng đội ngũ giảng viên thích hợp nhất cho các khóa học nhằm đạt được mục tiêu giáo dục. Đồng thời, học sinh sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ để có môi trường học tập thuận lợi, cung cấp bảo hiểm y tế bắt buộc trong suốt khóa học.

PEI có hệ thống quản lý nguồn lực thích hợp, cơ sở vật chất và hạ tầng tốt nhằm mang đến môi trường học tập lý tưởng. Các trường cũng chủ động trong việc quản lý các trung tâm tuyển dụng nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài ra, PEI cung cấp chương trình bảo vệ học phí (Fee Protection Scheme) cho sinh viên thông qua một tài khoản ngân hàng ký quỹ hoặc phương án bảo hiểm với những chính sách hoàn trả rõ ràng và công bằng, minh bạch trên tất cả các thỏa thuận với sinh viên. PEI cũng có nguồn tài chính ổn định và mức tín dụng hợp lý.

Theo chứng nhận EduTrust, một tổ chức giáo dục tư thục phải đảm bảo tất cả các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng với sinh viên phải rõ ràng, mạch lạc, dễ hiểu và luôn sẵn có như là thông tin công cộng. Các trường sẽ tư vấn những thông tin cần thiết trước khóa học cho sinh viên trước khi ghi danh. Các thông tin về học phí, chi phí hành chính, chương trình bảo vệ học phí, các học phần, đề cương, các cơ hội theo học ở những bậc học cao hơn và cơ hội nghề nghiệp, cũng như chính sách, thủ tục hoàn tiền, chuyển khoản và rút tiền từ các khóa học sẽ được cung cấp đầy đủ trong một buổi tư vấn trước khi khóa học bắt đầu.

Du học, du học Singapore, chứng nhận giáo dục EduTrust

Đăng ký nhận thêm thông tin về EduTrust qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh ( VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Edu Trust, Tìm hiểu hệ thống giáo dục Edu Trust, Edu Trust, chung nhan Edu Trust, chung nhan Edu Trust tai singapore, tim hieu chung nhan Edu Trust

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20