Tìm hiểu chương trình cử nhân 2+2 tại đại học Massey New Zealand

Chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh 2+2 trang bị cho sinh viên những kiến thức kinh tế, tài chính mang tính ứng dụng cao, những kỹ năng và tố chất cần thiết của chuyên gia kinh tế, tài chính. Việc đào tạo được áp dụng nguyên mẫu từ chương trình giảng dạy

>> Giáo dục, tuyển sinh, du hoc, tư vấn du học, tư vấn du học New Zealand

Chương trình cử nhân kinh doanh chuẩn New Zealand

Tham gia chương trình liên kết giữa Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội với Đại học Massey, sinh viên được đào tạo trở thành cử nhân kinh doanh 2+2 theo chuẩn New Zealand.

Chương trình đào tạo cử nhân kinh doanh 2+2 trang bị cho sinh viên những kiến thức kinh tế, tài chính mang tính ứng dụng cao, những kỹ năng và tố chất cần thiết của chuyên gia kinh tế, tài chính. Việc đào tạo được áp dụng nguyên mẫu từ chương trình giảng dạy tại Đại học Massey, gồm 24 môn học do trường Massey và trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội giảng dạy. Trong đó, 8 môn cơ sở ngành học tại trường Đại học Kinh tế và 16 môn chuyên ngành học tại Đại học Massey, New Zealand.

Cử nhân Kinh doanh 2+2 đang có nhiều ưu đãi cho sinh viên. Ngay khi vào chương trình, sinh viên được một năm học tiếng anh bổ trợ để đảm bảo có khả năng nghe và tiếp thu bài giảng bằng tiếng Anh. Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tiếng Anh quốc tế, với các giảng viên giàu kinh nghiệm của Việt Nam và New Zealand; truy cập vào hệ thống học điện tử của Đại học Massey; sử dụng thư viện sách quốc tế của chương trình, được cấp thẻ sinh viên và thẻ thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội.

Massey.JPG
Đại học Massey New Zealand nằm trong top đầu những trường kinh doanh cao cấp toàn cầu.

Hết hai năm đầu học tập tại Việt Nam, sinh viên được chuyển sang học tập hai năm ở Newzealand. Khi đó, Đại học Kinh tế và Đại học Massey sẽ cung cấp kết quả học tập, thư chấp nhận học chuyển tiếp và hướng dẫn, tư vấn sinh viên trong việc xin visa sang Newzealand. Hiện nay, tỷ kệ visa đạt 100%. Nếu vì có lý do nào đó, sinh viên không chuyển tiếp học tại Đại học Massey sau khi hoàn thành 2 năm học tại trường Đại học Kinh tế, thì kết quả học tập sẽ được bảo lưu trong 2 năm.

Các mức ưu đãi về học phí khi du học New Zealand chương trình 2+2

Sinh viên được hưởng mức học phí ưu đãi 10% so với các sinh viên quốc tế khác, được quan tâm và hỗ trợ trong quá trình học trong chương trình. Sinh viên khi học chuyển tiếp tại Đại học Massey có cơ hội nhận học bổng của trường. Đại học này có quỹ học bổng 3 triệu NZD dành cho sinh viên đủ điều kiện và có đơn xin học bổng của trường. Chính sách học bổng mỗi năm khác nhau và phụ thuộc vào kết quả học tập của sinh viên. Thông tin chi tiết và điều kiện xin học bổng 3 triêu NZD sẽ được cập nhật tới sinh viên hàng năm.

Quy định về làm thêm khi du học New Zealand

Khi học tập tại Newzealand, sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng mỗi tuần, với mức thu nhập trung bình tối thiểu là 11 NZD mỗi giờ. Hết chương trình học, sinh viên được ở lại Newzealand từ 6 tháng đến một năm để làm việc. Hoặc nếu có nhu cầu, khi hoàn thành chương trình cử nhân Kinh doanh (từ điểm B-) sinh viên có thể học tiếp lên thạc sỹ tại Đại học Massey mà không cần nộp chứng chỉ IELTS 6.5 như các sinh viên quốc tế khác. Bạn có thể xem thêm:   Những lưu ý khi du học New Zealand hệ vừa học vừa làm

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sinh viên học tập tại Newzealand, phụ huynh có thể nhận các thông tin về sinh viên học trực tiếp từ sinh viên hoặc thông qua nguồn thông tin của trường Đại học Kinh tế. Trường Kinh tế giữ liên hệ thường xuyên với Đại học Massey để quản lý, theo dõi quá trình học tập của sinh viên cho đến khi sinh viên ra trường.

Giáo sư David Tripe, Đại học Massey chia sẻ: "Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao Việt Nam bằng việc hỗ trợ thông qua các sản phẩm đào tạo. Và chương trình cử nhân liên kết với Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đem đến nhiều thành công".

Đại học Massey New Zealand nằm trong top đầu những trường kinh doanh cao cấp toàn cầu. Khi sở hữu tấm bằng của Massey, sinh viên có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và thực hiện ước mơ làm việc trên thế giới.

Trường được thành lập từ năm 1927, là một trong 3 trường đại học lớn và chất lượng nhất ở New Zealand. Với nhóm các nước thuộc vùng Australia và Newzealand, Massey đứng top 5. Còn ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Massey nằm trong top 100. Ngôi trường này cũng nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới. Năm 2009, đại học Massey được Hiệp hội các trường đại học kinh doanh cao cấp toàn cầu - AACSB kiểm định và công nhận Top 5/100 các trường đại học kinh doanh cao cấp thế giới.Bằng cử nhân Kinh doanh do Đại học Massey cấp giống với bằng cấp cho sinh viên học tại Newzealand và được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin du học từ các trung tâm tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới hoặc Click vào đây để vào trực tiếp: Tư vấn du học.

>>  Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại New Zealand

>>  Chương trình phỏng vấn học bổng du học New Zealand

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu chương trình cử nhân 2+2 tại đại học Massey New Zealand, cử nhân, chương trình cử nhân, thông tin du học, du học New Zealand

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM