Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School

Đây là 3 trường nội trú truyền thống danh tiếng, hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận. Tại đây các em được sống học tập trong khuôn viên trường với lớp học dưới 10 học sinh, được đào tạo, chăm sóc để phát triển toàn diện về tri thức

Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Read School , Royal Wolverhampton và Stover School dành những suất học bổng trị giá lên đến 50% tổng chi phí khóa học phổ thông, dự bị quốc tế A-level cho học sinh xuất sắc.

Đây là 3 trường nội trú truyền thống danh tiếng, hoạt động trên cơ sở phi lợi nhuận. Tại đây các em được sống học tập trong khuôn viên trường với lớp học dưới 10 học sinh, được đào tạo, chăm sóc để phát triển toàn diện về tri thức, văn hóa, âm nhạc, nghệ thuật, thể thao…

 

Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School

Trường nội trú Read School, Royal và Stover School

Stover School là một trong những trường nội trú có chất lượng giảng dạy cao của khu vực Tây Nam nước Anh dành cho học sinh từ 3 đến 18 tuổi. Trong năm 2011, tỷ lệ học sinh đỗ A -level của trường là 98%, trong đó có 40% học sinh đạt điểm A* - A, 100% học sinh đỗ tốt nghiệp GCSE, 81.4% học sinh đạt điểm A* - C. Trường Stover có thể mạnh đào tạo ở một số môn học kinh tế, nghệ thuật, ẩm nhạc, kịch nghệ.

Royal Wolverhampton được thành lập từ năm 1850 tại thành phố Wolverhampton, cách sân bay Heathrow, London chỉ 2 giờ đi ôtô và cách thành phố Birmingham 30 phút đi tàu.

 

Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School

Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School

 

Royal Wolverhampton đã có hơn 30 năm kinh nghiệm tuyển sinh và chăm sóc sinh viên quốc tế. Trong năm học 2009 - 2010, 66% học sinh A- level của trường đạt điểm A*/B, 86% học sinh GCSE đạt điểm A* - C.

Trường có đại đa số học sinh là người Anh. Khác với nhiều trường nội trú tại Anh, vào dịp nghỉ giữa kỳ và nghỉ lễ Phục sinh, học sinh Royal Wolverhampton vẫn có thể đăng ký ở lại trường.

Trường nội trú Read được thành lập cách đây 340 năm tại thị trấn Yorkshire, gần Machester và cách thủ đô London 2 giờ tàu. Tại Read School, 93% học sinh là người Anh, 7% học sinh quốc tế đến từ Đức, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc …Năm 2011, tỷ lệ học sinh A-level đạt điểm A* - C là 76%, tỷ lệ học sinh GCSE đạt điểm A* - C là 81%. Trường đảm bảo cơ hội để các bạn trẻ có thể phát triển mọi năng lực của mình, không chỉ bởi lòng nhiệt tình của tập thể giáo viên với sự nghiệp giáo dục, mà vì trường luôn quan tâm đến từng sinh viên, lấy sinh viên làm trung tâm.

Cả 3 trường có nhiều môn học để lựa chọn, chương trình ngoại khóa phong phú và hấp dẫn. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa, nghệ thuật đa dạng: nấu ăn, tennis, bóng rổ, bơi lội, diễn kịch, vẽ tranh, thăm quan các địa danh trong và ngoài Anh...

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Visco)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School, Tìm hiểu các trường nội trú Read School, Royal và Stover School, trường nội trú Read School, trường nội trú Stover School, trường nội trú Royal Wolverhampton

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM