Tìm hiểu các chương trình học phổ thông và cao đẳng tại Anh Quốc

Tìm hiểu các chương trình học phổ thông và cao đẳng tại Anh Quốc: Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí; được hỗ trợ 100% phí visa trị giá 10,43 triệu đồng cho học sinh đăng ký nhập học tháng 1/2014 tại hội thảo. Đặc biệt, các chuyên gia người Anh sẽ tư vấn hướng nghiệp...

>> Giáo dục, trường quốc tế, cao đẳng quốc tế, du học anh, tư vấn du học

Chương trình phổ thông, cao đẳng tại Anh quốc

The Royal Wolverhampton School, CATS Colleges, INTO Newton và INTO Manchester A-levels... là một trong những trường nổi bật về đào tạo học sinh vào các đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Hội đồng Anh Việt Nam tổ chức hội thảo giới thiệu học bổng chương trình phổ thông và cao đẳng tại các trường phổ thông nội trú, cao đẳng công lập và tư thục hàng đầu Vương quốc Anh.

Đại diện các trường sẽ trực tiếp giới thiệu về học bổng chương trình GCSE, A-level, IB, dự bị đại học, Diploma (tương đương năm thứ nhất đại học) dành cho các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, nhập học tháng một và tháng 9/2014. Đến với hội thảo, bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn, giúp đỡ chọn trường và khóa học phù hợp nhất, chuẩn bị hồ sơ xin visa, chọn ngành học, trường đại học.

Tìm hiểu các chương trình học phổ thông và cao đẳng tại Anh Quốc

Tìm hiểu các chương trình học phổ thông và cao đẳng tại Anh Quốc

Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí; được hỗ trợ 100% phí visa trị giá 10,43 triệu đồng cho học sinh đăng ký nhập học tháng 1/2014 tại hội thảo. Đặc biệt, các chuyên gia người Anh sẽ tư vấn hướng nghiệp miễn phí cho bạn, bao gồm làm bài trắc nghiệm và nhận kết quả.

Các trường quốc tế tham gia hội thảo tư vấn du học Anh:

1. The Royal Wolverhampton School (www.theroyalschool.co.uk/): Trường nội trú, cách thành phố Birmingham 20 phút đi tàu. 99% học sinh của trường được nhận vào đại học theo nguyện vọng một và 100% học sinh tốt nghiệp A-levels và GCSE.

2. Chase Grammar School: Trường nội trú, cách thành phố Birmingham 20 phút đi tàu, đứng thứ 16 tại Anh về kết quả A-levels với 85% đạt điểm A*, A và B. Trường có chương trình A-levels 5 kỳ nhập học vào tháng một và chương trình GCSE một năm. Học phí của trường hợp lý, bao gồm bảo trợ và ăn ở trong các kỳ nghỉ ngắn, học sinh không phải trả thêm phí bảo trợ.

3. Westbourne School (Penarth): Trường nội trú, nằm ở gần thành phố lớn Cardiff, là trường chuyên giảng dạy về IB, đứng thứ 5 tại Anh về kết quả GCSE.

4. Westminster Kingsway College (Central London): trường cao đẳng công lập, nằm ngay trung tâm thành phố London với mức học phí vừa phải. Chương trình học gồm: A-levels, dư bị đại học, BTECs và các khóa học nghề...

5. CATS Colleges: Trường cao đẳng tư thục được thành lập từ năm 1952, có cơ sở tại London, Cambridge và Canterbury. Chương trình học từ GCSE, IGCSE, A-levels, IB, dự bị đại học và tiếng Anh. Kết quả học tập của trường xuất sắc, với điểm số cao, học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu như: Cambridge, Oxford, kinh tế London...

6. INTO Newton và INTO Manchester A-levels: Thuộc tập đoàn giáo dục INTO, chương trình A-levels của trường dành cho học sinh xuất sắc muốn học ngành y, dược hoặc vào các trường hàng đầu như: Oxford, Cambridge. Hơn 80% học sinh đạt điểm A* và A, 31% học sinh được nhận vào các trường top 10 tại Anh và 31% được nhận vào học ngành y tại các trường hàng đầu.

Đăng ký nhận thêm các thông tin tư vấn du học anh, học bổng du học Anh Quốc năm 2014 qua email tại ô bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín để có thêm thông tin.

Theo Hội Đồng Anh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tìm hiểu các chương trình học phổ thông và cao đẳng tại Anh Quốc, trường cao đẳng, cao đẳng quốc tế, trung học, trường quốc tế, thông tin du học anh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM