Tiêu chuẩn ứng tuyển chương trình học bổng chính phủ Australia

Các yêu cầu hồ sơ và tiêu chuẩn xét tuyển cho vòng tuyển sinh 2014 chủ yếu sẽ giống như vòng tuyển sinh 2013 với hai thay đổi quan trọng. Ứng viên nhóm 2 sẽ không phải nộp chứng chỉ IELTS (hay TOEFL) ở giai đoạn nộp hồ sơ...

Sự kiện: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng, du học úc

Thay đổi về tiêu chuẩn xét tuyển Học bổng Chính phủ Australia năm 2015

Các yêu cầu hồ sơ và tiêu chuẩn xét tuyển cho vòng tuyển sinh 2014 chủ yếu sẽ giống như vòng tuyển sinh 2013 với hai thay đổi quan trọng. Ứng viên nhóm 2 sẽ không phải nộp chứng chỉ IELTS (hay TOEFL) ở giai đoạn nộp hồ sơ. Nếu được xét phỏng vấn, ứng viên sẽ phải thi IELTS (do chương trình tổ chức và đạt điểm tối thiểu 4.5 và không có điểm thành phần nào dưới 3.5).

Diện ứng viên thuộc nhóm 1 năm 2014 thu hẹp so với năm 2013. Các ứng viên hợp lệ thuộc nhóm 1 phải là cán bộ chính quyền địa phương (công chức, viên chức), cán bộ nhà nước, nhân viên các tổ chức NGO trong nước và nhân viên các doanh nghiệp tư nhân các tỉnh đang đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Ứng viên là nhân viên các tổ chức NGO quốc tế, các cơ quan quốc tế và các Đại sứ quán/lãnh sự quán không còn là ứng viên hợp lệ cho Học bổng Chính phủ Australia.

Thời hạn nộp hồ sơ để nhập học tại Australia năm 2015: Ngày mở: 1 tháng 2 2014. Ngày đóng: 31 tháng 3 2014

Tiêu chuẩn ứng tuyển học bổng chính phủ Úc năm 2014

Các yêu cầu hồ sơ và tiêu chuẩn xét tuyển cho vòng tuyển sinh 2014 chủ yếu sẽ giống như vòng tuyển sinh 2013 với hai thay đổi quan trọng. Ứng viên nhóm 2 sẽ không phải nộp chứng chỉ IELTS (hay TOEFL) ở giai đoạn nộp hồ sơ. Nếu được xét phỏng vấn, ứng viên sẽ phải thi IELTS (do chương trình tổ chức và đạt điểm tối thiểu 4.5 và không có điểm thành phần nào dưới 3.5).

Diện ứng viên thuộc nhóm 1 năm 2014 thu hẹp so với năm 2013.

Các ứng viên hợp lệ thuộc nhóm 1 phải là cán bộ chính quyền địa phương (công chức, viên chức), cán bộ nhà nước, nhân viên các tổ chức NGO trong nước và nhân viên các doanh nghiệp tư nhân các tỉnh đang đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam. Ứng viên là nhân viên các tổ chức NGO quốc tế, các cơ quan quốc tế và các Đại sứ quán/lãnh sự quán không còn là ứng viên hợp lệ cho Học bổng Chính phủ Australia. http://australiaawardsvietnam.org/. Xem thêm các thông tin học bổng du học Úc hoặc các câu hỏi tư vấn du học Úc tại đây.

Trước đó, Theo trang web chính thức của Học bổng Endeavour (www.innovation.gov.au/internationaleducation/Endeavour), chính phủ Australia luôn có những ưu tiên đối với các ứng viên Việt Nam. Cụ thể trong năm nay (2014), Việt Nam nhận được tới 44 suất học bổng, nhiều thứ nhì trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ được chính phủ Australia cấp học bổng (Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu, và Châu Mỹ).

Danh sách các ứng viên được trao học bổng danh giá này năm 2014 đã được công bố. Dự kiến các vòng xét tuyển ứng viên cho năm 2015 sẽ được mở trên trang web vào tháng 4 năm 2014. Học bổng này kéo dài tối đa 2 năm với bậc Cao học và Tiến sĩ với tổng trị giá lên tới AU$63,500.00.

Đây là một học bổng rất cạnh tranh, danh giá của chính phủ Australia cấp cho các ứng viên tiềm năng đi học cao học hoặc tiến sĩ ở các ngành khác nhau (không giới hạn các ngành đăng ký: công nghệ, giáo dục, y tế, kinh tế, v.v.). Hai mươi ứng viên xuất sắc nhất trong số các ứng viên được học bổng Endeavour đi học tiến sĩ đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ Châu Á Thái Bình Dương (Ấn Độ, Indonesia, Nhật, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc) sẽ được chính phủ Australia lựa chọn để trao Học bổng Châu Á của Thủ tướng Australia (The Prime Minister’s Australia Asia).

Nếu được trao Học bổng của Thủ tướng Australia, ứng viên sẽ được cấp học bổng tới 4 năm, trị giá học bổng lên tới AU$263,500.00. Chi tiết về học bổng, các điều kiện v.v., mọi câu hỏi, thắc mắc có trên trang web chính thức, và có thể gửi tới endeavour.awards@innovation.gov.au để được giải đáp.

Bạn có thể đăng ký nhận thông tin học bổng du học hoặc đặt các câu hỏi, thắc mắc về thủ tục chứng minh tài chính hay các bước xin Visa du học trực tiếp với các công ty tư vấn du học uy tín ngay tại ô bên dưới.


Theo innovation.gov.au

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiêu chuẩn ứng tuyển chương trình học bổng chính phủ Australia, học bổng, tin tức du học, thông tin học bổng, học bổng chính phủ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

du hoc xin hoc bong uc
Xin hoi tuyen du hoc hoc bong uc,muon vao truong o thanh pho melbuom
()()
du hoc xin hoc bong uc
Xin hoi tuyen du hoc hoc bong uc,muon vao truong o thanh pho melbuom
()()
đăng ký xin học bổng
chào anh/chị,úc là một đất nước mà từ rất lâu,em khao khát đặt chân đến và chinh phục nó,đó là động lực để em phấn đâu và không ngừng học tập,em rất mong nhận được một suất học bổng,được đi du học bằng chính ý chí của mình,được độc lập sống và làm chủ cuộc sống của mình,nó sẽ giúp em trưởng thành hơn về nhân cách cũng như sự tự tin bước vào đời.cảm ơn anh/chị,chúc một ngày tốt lành ^^
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM