Tiêu chí lựa chọn các chương trình dự bị đại học tại Anh

Tiêu chí lựa chọn các chương trình dự bị đại học tại Anh: Chất lượng đào tạo, chuyên ngành học, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và vị trí trường là 4 tiêu chí giúp học sinh lựa chọn tốt một chương trình dự bị đại học trước khi bước vào học chính khóa ở Anh.

TIN TỨC: GIÁO DỤC / TIN GIÁO DỤC / DU HỌC / HỌC BỔNG / TUYỂN SINH

>> Nên chọn A-Level hay dự bị đại học? /Học bổng chương trình dự bị đại học

Tiêu chí lựa chọn chương trình dự bị đại học

Nằm trong top 100 trường tốt nhất thế giới, Royal Holloway là một trong những trường lớn thuộc trường đại học London và được xếp hàng đầu trong các trường chuyên về nghiên cứu của Anh. Chỉ cách trung tâm London 40 phút đi tàu, trường có hơn 8.500 sinh viên đại học và sau đại học đến từ hơn 130 quốc gia đang theo học.

Đại học University of Leicester

University of Leicester tọa lạc ngay trung tâm thành phố, cách London 75 phút bằng xe lửa và cách Birmingham, Manchester và Cambridge không đến một giờ xe. Thế mạnh của trường ở các ngành: kinh doanh và quản lý, kinh tế, nghiên cứu truyền thông và truyền thông, hóa học, công nghệ thông tin, y học, kỹ thuật, vật lý thiên văn học, ngôn ngữ, luật... Trường đứng thứ 3 ở Anh về sự hài lòng của sinh viên sau đại học Cambridge và Oxford, đứng thứ 17 ở Anh theo bình chọn của Guadian và thứ 151 trong top 200 trường đại học hàng đầu thế giới.

Đại học University of Surrey

University of Surrey chỉ cách trung tâm Guildford 10 phút đi bộ, nằm ở phía Nam của London, cách London 40 phút bằng xe lửa, cách sân bay quốc tế Gatwick 30 phút. Trường đào tạo các chuyên ngành: du lịch - khách sạn, cơ khí, hoá học, khoa học máy tính và IT, tâm lý học, nghiên cứu kinh doanh, truyền thông... Trường đứng hàng đầu ở Anh về ngành du lịch - khách sạn với hơn 40 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực này vì thế Surrey đã được hiệp hội du lịch thế giới công nhận. Ngoài ra, trường còn nhận được giải “the Best Teaching” ở các ngành: quản trị kinh doanh, kinh tế, vật lý, cơ điện tử, tâm lý học, kỹ thuật xây dựng và kỹ thuật vật liệu.

Đại học University of Sussex

University of Sussex: đại học Sussex cách trung tâm thành phố Brighton 8 phút bằng xe lửa, cách trung tâm London 60 phút, cách sân bay quốc tế Gatwick 30 phút và sân bay Heathrow 60 bằng taxi. Đại học Sussex là trường đại học duy nhất tại Anh được nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên xanh. Những ngành học được nằm trong Top 10 như: Communication & Media Studies, Law, Psychology, Physics & Astronomy, Biological Sciences, Computer science, Electrical & Electronic Engineering, Mechanical Engineering. Xếp thứ 11 ở Anh theo the Guadian và thứ 14 theo the Times. Trường còn đạt được 3 giải Nobel vê Chemistry và Physics.

Trường đại học University of Lancaster

University of Lancaster cách London chưa tới 3 giờ bằng xe lửa. Trường cách sân bay quốc tế Liverpool, Leeds và Manchester một giờ xe, cách trung tâm thành phố Lancaster 10 phút bằng xe buýt. Lancaster nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Anh, xếp thứ 9 theo bình chọn của the Times, thứ 7 theo bình chọn của the Guardian và đứng thứ 131 trên toàn thế giới. Những ngành học có thứ hạng cao như MBA được xếp hạng thứ 30 trên thế giới và đứng thứ 2 ở Anh. khoa quản trị thuộc top 5 các trường đại học Anh, khoa kinh doanh nằm trong top 4 ở Anh về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Lancaster là một trong những nơi có mức chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiêu chí lựa chọn các chương trình dự bị đại học tại Anh, Tiêu chí lựa chọn các chương trình dự bị đại học tại Anh, du học, du học anh, dự bị đại học, chương trình dự bị đại học, học dự bị đại học, dự bị đại học tại anh, dự bị đại học 2013, University of Leicester, University of Surrey, University of Sussex, University of Lancaster

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng