Tiết học mẫu nhiều bất ngờ tại trường cao đẳng quốc tế PSB

Chương trình cao đẳng quốc tế tại PSB College được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tham dự các lớp học mẫu, các bạn sinh viên tương lai đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới

Vào ngày 21/7/2013, PSB College tổ chức chương trình Bạn đã sẵng sàng bước ra thế giới? Với sự tham gia đông đảo của phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên. Các lớp học mẫu đã để lại nhiều ấn tượng tốt không những cho các bạn hoc sinh, sinh viên mà cả phụ huynh cũng rất hào hứng khi tham dự lớp học mẫu.

Trường Cao đẳng Quốc tế PSB

Chương trình cao đẳng quốc tế tại PSB College được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khi tham dự các lớp học mẫu, các bạn sinh viên tương lai đã có những trải nghiệm hoàn toàn mới khi tự đánh giá mình qua các bài giảng về Tài chính và Ngân hàng, Du lịch và Khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Marketing và Nguồn nhân lực hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Bạn Đại Mẫn Trung dự lớp học mẫu Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Bài giảng của thầy có nhiều ví dụ thực tế và dễ hiểu, nhưng do khả năng tiếng Anh của em còn hạn chế nên em không thể thảo luận với thầy nhiều hơn.

Trường Cao đẳng Quốc tế PSB

Bạn Võ thị Ngọc Hanh cho biết: “Em rất thích ngành Tài chính & Ngân hàng nhưng cũng không hiểu rõ sau này ngoài ngân hàng thì em còn có thể làm việc ở những nơi nào. Sau khi tham dự lớp học mẫu, em đã có kiến thức hơn về hướng phát triển và những ngành nghề mà sinh viên tài chính và ngân hàng có thể lựa chọn để làm việc sau này.”

 

Bên cạnh đó, bạn Trần Thanh Diệu tham dự tiết học về Quản trị Du lịch & Khách sạn hào hứng kể: “Giảng viên đã mở mang kiến thức về ngành học này cho em rất nhiều. Bài học thiết thực về việc thiết kế, trình bày ‘thực đơn’ làm cho em cảm thấy ngành học này thật mới mẻ và thú vị. Em rất muốn trở thành sinh viên ngành Quản trị du lịch & Khách sạn tại PSB College.”

 

Trường Cao đẳng Quốc tế PSB

Phụ huynh em Hà Thu, bà Võ Thị Ngọc Hanh phát biểu: “Tôi quyết định cùng dự lớp học mẫu chung với con vì Tài chính & Ngân hàng là ngành học đòi hỏi giảng viên phải có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm làm việc để có thể truyền đạt bài học một cách sinh động và dễ hiểu. Thạc sĩ Justin Limon đã giúp cho  cháu có cái nhìn tổng quan và rõ nét về tình hình thực tế của ngành tài chính & ngân hàng.”

Bạn Võ Ngô Thanh Thảo nói thêm: “Lúc đầu em rất phân vân và lo lắng không biết ngành Quản trị Nguồn nhân lực có phù hợp với mình không? Lớp học mẫu Quản trị Nguồn nhân lực đã cho em thấy tầm quan trọng và chức năng thiết yếu của ngành này. Tuy nhiên, do tiếng Anh em chưa tốt nên em không hiểu hết những gì thầy truyền đạt.”

Trường Cao đẳng Quốc tế PSB

Sau lớp học mẫu, các bạn sinh viên còn được tham gia những hoạt động khác như trò chơi ice break, dự tiệc ngọt, kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí và giao lưu với các sinh viên, trao đổi trực tiếp với giảng viên PSB College về ngành học mình quan tâm. Ngoài ra, các bạn còn được nhận quà tặng thời trang và vé xem phim 3D với màn hình hiện đại siêu lớn tại PSB 3D Auditorium.

 

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học tại PSB College vui lòng truy cập: http://psbcollege.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiết học mẫu nhiều bất ngờ tại trường cao đẳng quốc tế PSB,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM