Nhận học bổng 1 triệu đồng cùng Cleverlearn

Góp phần đem đến mọi người, mọi nhà một năm mới Tân Mão đầy ý nghĩa, Quỹ khuyến học trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Phú Mỹ Hưng đã và đang triển khai chương trình “Nhận lộc đầu xuân – Nhà nhà hạnh phúc”.

Chương trình luyện thi IELTS

(Tiếng anh) Trong tất cả các khóa học, giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở nhà. Giáo viên sẽ sửa tất cả các bài làm của học viên để giúp học viên nắm rõ được mức độ tiến bộ của mình.

Khóa học Ngữ pháp tiếng anh

(Tiếng anh) Chương trình, giáo trình được thiết kế khoa học, phù hợp với từng trình độ và cấp độ của học viên, đem đến sự cuốn hút, tích cực học tập của học viên. Các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ và cấp độ.

Luyện thi IELTS chuyên sâu

(Tiếng anh) Được thử sức với các bài thi mô phỏng hàng tháng để cọ sát với mọi dạng đề thi, nhằm trang bị cho học viên kiến thức tốt nhất cho kỳ thi chính thức.

Chương trình luyện phát âm chuẩn

(Tiếng anh) Luyện phát âm là khóa học được thiết kế dặc biệt nhằm giải quyết những vấn đề liên quan đến phát âm của học viên Việt Nam, giúp các bạn tiếp thu cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác hơn, khắc phục các lỗi thường gặp và các lỗi phát âm của riêng từ

Tiếng Anh Giao Tiếp Thông Dụng

(Tiếng Anh) Tiếng Anh giao tiếp thông dụng hướng tới mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh (từ trình độ bắt đầu đến cao cấp), muốn phát triển khả năng giao tiếp trong các tình huống thông thường ở mọi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), chú trọng vào các kỹ

Khóa tiếng anh Listening & Speaking

(Tiếng anh) Nhằm mục đích giúp học viên nâng cao tuyệt đối, nhanh chóng các kỹ năng Anh Ngữ một cách chuyên sâu, chương trình không chỉ nâng cao kỹ năng Tiếng Anh mà còn rèn luyện phát âm chuẩn xác, tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn nhất.

Anh văn giao tiếp quốc tế (TOEIC )

(Ngoại ngữ) Độc quyền sử dụng phương pháp “ Trực Quan Tương Tác “ Interactive Visual Method ” với phần mềm interactive mới qua hệ thống máy chiếu kỹ thuật số hiện đại , giúp học viên có cơ hội thực hành, nâng cao kỹ năng nghe, nói & phát âm.

Khóa học luyện thi IELTS mục tiêu 6.5

(Tiếng anh) Trong khóa học này học viên được khuyến khích thực hành nhiều trên tất cả các dạng bài thi của IELTS cũng như rèn luyện các thủ thuật làm bài thi. Học viên cũng sẽ được bổ sung các kỹ năng về phát âm, ngữ pháp và phát triển từ vựng (nếu cần).

Khóa Academic English level 1 dành cho lớp 11

(Tiếng anh) Bên cạnh bổ sung vốn từ vựng và rèn luyện kỹ năng đọc, khóa học cũng chú trọng việc phát triển kỹ năng viết các chủ đề academic cho học viên.

Khóa luyện thi TOEIC tại Đông Âu

(Tiếng Anh) Trước khi tham gia khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên để chọn khóa học phù hợp.

Khóa đào tạo tiếng anh chuyên ngành Luật

(Tiếng anh) Nhằm giup1 cho các luật sư Hiểu và Nắm Vững Ngôn Ngữ Của Luật Pháp hơn nữa trong tiếng Anh, đây là một khóa học được các chuyên gia trong ngành cũng như các luật sư đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.


 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM