Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?

(Du học) Đối với nhiều bạn trẻ, việc du học có thể có nhiều thách thức, từ việc vừa học vừa làm, đến việc hoà nhập, kết bạn hay phải vượt qua nỗi nhớ nhà. Nhưng ngôn ngữ có lẽ là thử thách lớn nhất.

Sự kện: Du học, anh ngữ du học

Vì vậy, điều đặc biệt quan trọng là cải thiện tiếng Anh càng nhiều càng tốt trước khi du học vì bạn sẽ phải làm rất nhiều nghiên cứu, đọc tài liệu nhiều hơn bạn học là người bản xứ. Có thể bạn phải đọc tài liệu vài lần để thực sự hiểu trước khi viết các bài luận. Mặc dù yêu cầu đầu vào có thể là TOEFL 80, nhưng bạn lưu ý đây chỉ là yêu cầu tối thiểu.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Anh ngữ du học


Để việc học đạt kết quả cao, chắc chắn bạn cần sử dụng tiếng Anh tốt hơn thế rất nhiều. Trường hợp xấu nhất, tiếng Anh không đủ tốt có thể dẫn đến việc phải học và thi lại. Điều này quả là tệ vì nó tiêu tốn thêm thời gian và tiền bạc của du học sinh.

Học tiếng Anh tại Việt Nam có thể lâu hơn rất nhiều so với học tại 1 quốc gia nói tiếng Anh vì bạn thiếu cơ hội “ngấm” ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu có phương pháp phù hợp, tiếng Anh của bạn vẫn có thể cải nhanh chóng về phương pháp tự học, học nhóm và hướng dẫn cách chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng học ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Tiếng anh, du học, anh ngữ du học, du hoc, truong quoc te, trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin về bài viết qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?, Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?, rao can ngon ngu khi du hoc, hoc tieng anh, tieng anh la thach thuc lon khi du hoc, kinh nghiem du hoc my, du hoc my, du hoc, truong quoc te, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng cao, trường xịn: Chuyện nhỏ

Không nhất thiết phải học xuất sắc mới xin được học bổng. Thông tin các chương trình học bổng 50-100% THPT & Đại học các nước sẽ được cung cấp vào Ngày hội “Săn học bổng hay, du học mê say” ngày 07/01/2017. Đặc biệt hơn cả là chương trình Cử nhân Đại học HARVARD – Singapore.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016HOT - Danh sách top ngành và học bổng du học Singapore 2016
Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERCHOT - Chúng tôi chọn du học Singapore cùng trường ERC
Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tếHOT - Đảm bảo vị trí của bạn tại Trường Đại học Quốc tế
Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳngHOT - Bùng nổ Du học Canada Visa CES 2016 chương trình Cao đẳng