Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?

(Du học) Đối với nhiều bạn trẻ, việc du học có thể có nhiều thách thức, từ việc vừa học vừa làm, đến việc hoà nhập, kết bạn hay phải vượt qua nỗi nhớ nhà. Nhưng ngôn ngữ có lẽ là thử thách lớn nhất.

Sự kện: Du học, anh ngữ du học

Vì vậy, điều đặc biệt quan trọng là cải thiện tiếng Anh càng nhiều càng tốt trước khi du học vì bạn sẽ phải làm rất nhiều nghiên cứu, đọc tài liệu nhiều hơn bạn học là người bản xứ. Có thể bạn phải đọc tài liệu vài lần để thực sự hiểu trước khi viết các bài luận. Mặc dù yêu cầu đầu vào có thể là TOEFL 80, nhưng bạn lưu ý đây chỉ là yêu cầu tối thiểu.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề Anh ngữ du học


Để việc học đạt kết quả cao, chắc chắn bạn cần sử dụng tiếng Anh tốt hơn thế rất nhiều. Trường hợp xấu nhất, tiếng Anh không đủ tốt có thể dẫn đến việc phải học và thi lại. Điều này quả là tệ vì nó tiêu tốn thêm thời gian và tiền bạc của du học sinh.

Học tiếng Anh tại Việt Nam có thể lâu hơn rất nhiều so với học tại 1 quốc gia nói tiếng Anh vì bạn thiếu cơ hội “ngấm” ngôn ngữ. Tuy nhiên, nếu có phương pháp phù hợp, tiếng Anh của bạn vẫn có thể cải nhanh chóng về phương pháp tự học, học nhóm và hướng dẫn cách chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng học ở một quốc gia nói tiếng Anh.

Tiếng anh, du học, anh ngữ du học, du hoc, truong quoc te, trường quốc tế

Đăng ký nhận thêm thông tin về bài viết qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?, Tiếng anh là thách thức lớn khi du học?, rao can ngon ngu khi du hoc, hoc tieng anh, tieng anh la thach thuc lon khi du hoc, kinh nghiem du hoc my, du hoc my, du hoc, truong quoc te, trường quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM