Tiếng Anh du học: Điều kiện cần và đủ

Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) có chương trình giảng dạy tiếng Anh được sắp xếp theo lộ trình khoa học phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu học tiếng Anh của từng học sinh.

TIẾNG ANH - HỌC TIẾNG ANH - TRUNG TÂM TIẾNG ANH

Điều kiện cần và đủ khi du học

Tiếng Anh là một trong những kỹ năng mà học sinh không thể thiếu khi sống và học tập tại nước ngoài.

Cho con đi du học để được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, mở rộng kiến thức là mong ước và cũng là quyết định lớn đối với mỗi bậc phụ huynh. Điều này đòi hỏi sự định hướng và chuẩn bị lâu dài. Trong đó, trang bị sớm cho con những kỹ năng sống và đặc biệt là Anh ngữ là điều cần thiết khi sống và học tập ở nước ngoài.

“Vợ chồng tôi dự định cho con đi du học sau khi học xong trung học cơ sở. Do đó, ngay từ đầu, chúng tôi đã định hướng và chuẩn bị cho con tâm lý thật tốt. Đặc biệt, chúng tôi trang bị cho con vốn tiếng Anh lưu loát để con có thể tự tin và nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống, học tập ở nước ngoài. Chúng tôi đã quyết định đúng khi cho con học tiếng Anh ngay từ bé”. Chị Nguyễn Hải Lê, một phụ huynh có con học ở Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) từ những ngày đầu chia sẻ.

 

Tiếng Anh du học: Điều kiện cần và đủ

Tiếng Anh du học: Điều kiện cần và đủ

Cũng như chị Lê, nhiều phụ huynh khác đã sớm định hướng con đường du học cho con em mình. Họ cũng đều đã xác định được điều kiện tiên quyết để có thể thực hiện mong muốn ấy chính là khả năng tiếng Anh. Xác định được tầm quan trọng của tiếng Anh, bước tiếp theo là tham khảo và lựa chọn một chương trình Anh ngữ phù hợp cho trẻ theo học, để trẻ vừa có thể tiếp thu và tích lũy kiến thức, nâng cao kỹ năng tiếng Anh, vừa bước đầu làm quen với môi trường học tập ở nước ngoài.


Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) có chương trình giảng dạy tiếng Anh được sắp xếp theo lộ trình khoa học phù hợp với nhiều độ tuổi và nhu cầu học tiếng Anh của từng học sinh. Đối với học viên ở độ tuổi mẫu giáo (4-6 tuổi), trường chú trọng phương pháp giảng dạy phù hợp, đặc biệt giúp các em học cách phát âm chuẩn.

Thêm vào đó, việc khám phá thế giới qua màu sắc, các nhân vật hoạt hình yêu thích giúp xây dựng cho các em hệ thống từ vựng phong phú. Những hoạt động này hướng đến việc phát huy tính dạn dĩ, óc sáng tạo cũng như các kỹ năng nghe và tiếp chuyện trong giao tiếp đơn giản hàng ngày. Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 10 tuổi được thiết kế chặt chẽ, kết hợp giữa hoạt động vui học và việc rèn luyện các kỹ năng giao tiếp Anh ngữ của các em.

Mục tiêu của chương trình là nhằm giúp các em tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ Starters, Movers và Flyers của Đại học Cambridge. Hoàn thành cấp độ này, các em đã tích lũy đủ kiến thức và kỹ năng để học tiếp các chương trình cao hơn và bổ sung vào bảng thành tích học tập của mình với các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như TOEIC Bridge, TOEIC, TOEFL iBT, IELTS… Thực tế cho thấy, chương trình trang bị cho các em năng lực Anh ngữ tương đương với học sinh cùng lứa tuổi ở các quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

“Với hệ thống các khóa học ở VUS, tôi không cần phải băn khoăn tìm kiếm hay lựa chọn khóa học nào tiếp theo cho cháu. Đây là lộ trình tốt để phát triển kỹ năng tiếng Anh của cháu” chị Hoàng Yến, phụ huynh một học viên tại VUS chia sẻ.

Trong nhiều năm qua, có nhiều thế hệ học viên theo học tại Anh Văn Hội Việt Mỹ đạt được những thành công nhất định trên con đường du học. Với môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, hệ thống giáo trình gốc cập nhật từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới, cùng điều kiện cơ sở vật chất hiện đại…, VUS là một trung tâm Anh ngữ uy tín của TP HCM cũng như trong cả nước.

Liên hệ: Phòng tuyển sinh hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ

Số ĐT: 08 39259889 hoặc Website: www.vus.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng Anh du học: Điều kiện cần và đủ, Tiếng Anh du học: Điều kiện cần và đủ, Anh văn du học VUS, VUS, trung tâm anh ngữ VUS, trung tâm tiếng anh VUS, anh văn hội Việt Mỹ, báo, giáo dục, báo giáo dục, tiếng anh, học tiếng anh tại VUS VUS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Những cách diễn đạt tình trạng quan hệ tình cảm trong Tiếng Anh

Mối quan hệ nam nữ đôi khi không đơn giản là hẹn hò hay đã kết hôn. Nếu muốn nói mình vừa bị "đá" hay giới thiệu về một đôi vợ chồng son, bạn sẽ diễn đạt bằng tiếng Anh như thế nào?

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM