Tiếng Anh cho người đi làm - Khóa Cơ bản A2

(Ngoại ngữ) Hệ thống đào tạo của aroma bao gồm 06 trình độ đào tạo: căn bản thì có A1,A2, Trung cấp B1, B2, và nâng cao C1,C2.

Sự kiện: Ngoại ngữ

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại aroma sử dụng giáo trình Business Goals Professional English của đại học Cambridge. Với dòng tiếng anh này, Học viên được học tiếng anh thông qua các tình huống làm việc điển hình. Ví dụ tiếp khách, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ, đàm phán, hội họp,...


Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho Người đi làm của aroma tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp, nghe nói trong môi trường làm việc hàng ngày. Tuy nhiên, aroma hiểu rằng để giao tiếp và nghe nói được thì vẫn cần vốn từ vựng, ngữ pháp. Do đó trong chương trình học, aroma còn cung cấp cho học viên vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để có thể thực hành giao tiếp trong bài học.

Hệ thống đào tạo của aroma bao gồm 06 trình độ đào tạo: căn bản thì có A1,A2, Trung cấp B1, B2, và nâng cao C1,C2

Đội ngũ giáo viên: Giáo viên người Việt có trình độ tiếng Anh xuất sắc, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nghe nói, phát âm chuẩn. Giáo viên có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tổ chức quốc tế nên có kinh nghiệm sử dụng tiếng anh thực tế trong công việc, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, giáo viên của aroma được đào tạo chuẩn hóa theo phương pháp giảng dạy của aroma, đảm bảo mang lại chất lượng đồng nhất cho mọi lớp học.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Khóa Tiếng Anh qua email tại ô bên dưới:

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Tiếng Anh cho người đi làm - Khóa Cơ bản A2, tiếng anh luyện thi, tiếng anh Ielts, ngoại ngữ cho người đi làm

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Top 10 website học tiếng anh Online miễn phí dành cho HSSV

Bạn chỉ cần một chiếc máy tính kết nối mạng internet, vào các trang web tiếng anh tự học mà không mất bất kì mức phí nào. Trên mạng có vô số trang học tiếng anh trực tuyến, nhưng 10 trang web sau đây rất đáng để bạn quan tâm và tham khảo.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand