Thuỵ Sĩ: Cái nôi của ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Thụy Sỹ (Switzerland) có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế

Học ngành quản trị khách sạn và du lịch ở đâu?

Đất nước Thụy Sỹ từ lâu đã trở thành cái nôi sản sinh ra những nhà Quản lý trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch thuộc hàng xuất sắc nhất trên thế giới. Do đó, trong nhiều thập kỷ qua, nhóm trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo chuyên ngành này luôn nằm ở Thụy Sỹ.

Thụy Sỹ (Switzerland) có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn uy tín và chất lượng, tuy nhiên chỉ có một nhóm trường chuyên đặc biệt có liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, và quan trọng hơn hết là hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu, có thể kể đến như: Ecole Hoteliere de Lausanne, Les Roches International School of Hotel Management hoặc Glion Institute of Higher Education.

Thuỵ Sĩ: Cái nôi của ngành quản lý khách sạn

Thuỵ Sĩ: Cái nôi của ngành quản lý khách sạn

Trong cuộc khảo sát toàn cầu năm 2010 dựa trên đánh giá sát thực bởi chính các nhà tuyển dụng quốc tế, 3 trường kể trên cũng chính la 3 trường Đại học tốt nhất tại Thụy Sỹ cho ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch (TNS 2010). Hãy cùng tìm hiểu về một trong số này: Les Roches International School of Hotel Management.

Les Roches với bề dày lịch sử 60 năm thành lập nổi bật về chất lượng đạo tạo vượt trội với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, môi trường đào tạo đa văn hóa, chương trình kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành, Les Roches là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức độ cao nhất. NEASC cũng chính là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường Đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

>> Nhân sự ngành quản lý Khách sạn đang thiếu hụt tại Việt Nam

>> Danh sách các trường tuyển sinh ngành quản lý Nhà hàng Khách sạn

Với 1.378 sinh viên hiện đang theo học trong đó có đến 97% là sinh viên quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới, Les Roches đem đến cho sinh viên một môi trường học tập đa văn hóa lý tưởng. Cơ sở giảng dạy là một mô hình khách sạn giúp cho sinh viên của trường có thể tiếp cận thực tế với sự hiểu biết sâu sắc về nghề nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức sống và chuyên môn. Hơn thế nữa, với mạng lưới cớ sở liên kết toàn cầu, sinh viên tại Les Roches có thể đăng ký học 1 hoặc 2 năm tại các cơ sở khác của trường tại Úc, Mỹ hoặc Tây Ban Nha nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Les Roches giảng dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ Quản trị khách sạn với 6 chuyên ngành chính bao gồm:

- Finance (Tài Chính)

- Event Management (Quản trị Sự kiện)

- Marketing (Tiếp thị)

- Entrepreneurship (Kinh doanh)

- Hotel Design & Project Management (Thiết kế KS & Quản lý dự án)

- Culinary Business Management (Quản lý kinh doanh Ẩm thực)

Trường Les Roches kết hợp với Cty G’Connect Education tổ chức buổi hội thảo du học giới thiệu chương trình học và giao lưu cựu học sinh của trường.

Hãy đến tham dự buổi hội thảo để gặp gỡ và trao đổi với cựu học sinh, sinh viên thực tập của trường về kinh nghiệm học tập và làm việc tại Thụy Sỹ cũng như phỏng vấn trực tiếp với Tiến sỹ Thomas Fitzgibbon cho cơ hội nhận Học bổng quốc tế và Học bổng đặc biệt cho sinh viên có phụ huynh làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch, Nhà hàng.

*** Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin hoặc đặt câu hỏi về ngành quản trị khách sạn qua email tại ô bên dưới bài viết.

Theo Công ty tư vấn du học Gconnect

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thuỵ Sĩ: Cái nôi của ngành quản trị nhà hàng khách sạn, học ngành quản trị nhà hàng, quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng khách sạn, thông tin du học, Hotel Management

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Học bổng du học
cho em hỏi có học bổng du học Thụy Sỹ nào không và khoảng bao nhiêu phần trăm ạ?
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20