Thử sức tiếng Anh, Khám phá chính mình

Mỗi người có khả năng tiếng Anh khác nhau nhưng ở họ có một điểm chung đó là sự tự tin để bắt đầu chinh phục bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại trường Cao đẳng Quốc tế PSB.

 

Tin tức: PSB College, cao đẳng PSB, cao đẳng quốc tế PSB, PSB Việt Nam

 

 

Buổi kiểm tra trình độ tiếng Anh của trường PSB vào ngày 10/6/2012 vừa qua với đề kiểm tra theo chuẩn quốc tế đã mang lại cho các bạn sự hiểu biết thêm về tiếng Anh học thuật cũng như đánh giá được khả năng tiếng Anh hiện tại của mình.

 

 

Các bạn học sinh THPT tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh
với mong muốn được thử sức chính mình

 

Để tạo tinh thần thoải mái cho các bạn trước khi vào phần kiểm tra chính thức, trường PSB đã có một trò chơi khởi động nho nhỏ làm cho cả khán phòng tràn đầy tiếng cười và tiếng vỗ tay. Ngoài ra, những món quà thật “cute” cũng giúp cho các bạn thêm phần hào hứng. Sau phần trò chơi, tất cả các bạn đều cảm thấy bớt run và tự tin hơn để bước vào phần chính của ngày hôm đó.

 

Sau hơn một giờ làm bài kiểm tra, một số bạn rất phấn khởi và tự tin sẽ có một kết quả tốt nhưng cũng có những bạn tỏ vẻ lo lắng vì chắc các bạn cũng phần nào đoán được khả năng tiếng Anh của mình. Cho dù kết quả như thế nào thì việc xác định khả năng của mình để định hướng cho kế hoạch học tập sắp tới là cần thiết và giúp các bạn dễ dàng thành công hơn sau này.

 

 

Các thí sinh đang tập trung làm bài môn Writing

 

Bạn Nguyễn Hồng Minh chia sẻ: “Bài test tiếng Anh tại trường PSB đi từ dễ tới khó. Một số câu hỏi thật sự làm mình khó khăn. Các giảng viên người bản xứ rất dễ mến, họ thật nhiệt tình và thân thiện với các bạn học sinh chúng mình. Mình đang hồi hộp mong đợi kết quả…”

 

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu học thuật tại PSB sẽ trang bị cho các bạn kiến thức vững vàng, khả năng sử dụng tiếng Anh chính xác và lưu loát. Đây là nền tảng tốt để các bạn hòa nhập vào môi trường học tập bậc Cao đẳng/Đại học quốc tế cũng như giao tiếp hàng ngày.

 

 

Sinh viên tự tin kiểm tra Oral với giảng viên người bản xứ trường PSB

 

Bạn Trần Thị Phương Dung học sinh trường Giồng Ông Tố chia sẻ: “Mình đã tìm hiểu rất nhiều trường quốc tế tại TP Hồ Chí Minh nhưng hôm nay khi đến trường PSB thì mình cảm nhận được sự khác biệt giữa trường PSB và những trường khác. Mình sẽ gửi gắm tương lai mình tại trường PSB để các thầy cô giúp mình hoàn thiện khả năng tiếng Anh và kiến thức chuyên môn vững vàng.”

 

Bạn Bảo Trân học sinh trường THPT Gia Định nói: “Em thật sự ấn tượng với khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát của các anh chị cựu sinh viên trường PSB. Em mong muốn được như các anh chị ấy.”

 

 

Các bạn học sinh được giải đáp các thắc mắc về chương trình học tại trường PSB

 

 

Chúng tôi biết rằng, tất cả các bạn tham gia làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh tại trường PSB ngày hôm đó đã có được những thông tin bổ ích cho mình và xác định được tầm quan trong của tiếng Anh trong nghề nghiệp tương lai của các bạn. Chúng tôi tin rằng PSB sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất để giúp các bạn đạt được mục tiêu của bản thân. Hy vọng được chào đón bạn tại trường PSB trong thời gian sắp tới.

 

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Trường Cao đẳng Quốc tế PSB tại đây: http://psbcollege.edu.vn

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thử sức tiếng Anh, Khám phá chính mình, Thử sức tiếng Anh, Khám phá chính mình, cao dang PSB, cao dang quoc te PSB, PSB Viet Nam, PSB College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạnKenhtuyensinh (theo PSB Việt Nam)


Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM