Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia

Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia: Đại học Charles Sturt (CSU) có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%. Tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây.

ĐẠI HỌC CHARLES STURT - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHARLES STURT

Cơ hội nghề nghiệp từ Đại học Charles Sturt, Australia

Thầy Gary McGuire, đại diện tuyển sinh của trường sẽ tham gia hội thảo được tổ chức lúc 17h30-19h30 ngày 25/9 tại 53A Lê Văn Hưu, Hà Nội và lúc 17h30-19h30 ngày 27/9 tại 33 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP HCM.

Học sinh mang theo đầy đủ bằng cấp, bảng điểm để được xét tuyển trực tiếp tại hội thảo.

Một trong những mục tiêu của sinh viên đi du học trong những năm gần đây là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Hầu hết các trường đại học Australia đều được chính phủ quản lỷ và giám sát chặt chẽ. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn ở mức cao.

 

Đại học Charles Sturt

Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia

 

Trong đó, Đại học Charles Sturt (CSU) có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm toàn thời gian sau 6 tháng tốt nghiệp là 87%. Tỷ lệ này luôn được giữ vững trong những năm gần đây. Trường có khoảng 34.000 sinh viên theo học hơn 500 khóa học khác nhau.

Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia

Chương trình đào tạo của trường có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn, mang tính ứng dụng cao. Do vậy, sinh viên vừa tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng đón nhận và sớm tìm được việc làm. Những năm qua, Đại học Charles Sturt tiếp tục được “The Good University Guide” xếp hạng cao về cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp.

Ngoài sự linh hoạt trong yêu cầu đầu vào, sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập, nhanh chóng tốt nghiệp để đi làm. Ngoài ra, Đại học Charles Sturt được đánh giá là trường có mức học phí phù hợp với đại đa số sinh viên quốc tế.

 

Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia

sinh viên Việt Nam được hưởng chính sách miễn giảm tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn được thời gian học tập

 

Tại Charles Sturt, sinh viên được đào tạo những kỹ năng giúp học thành công không chỉ trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều những giá trị bổ ích cho cuộc sống như: Tình thần làm việc độc lập và hợp tác, tư duy phán đoán, kỹ năng đối thoại, các tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách linh hoạt, nhạy bén .

Đặc biệt, trường dành nhiều suất học bổng trị giá 20% học phí của 8 môn đầu tiên dành cho những sinh viên tham gia vào chương trình cử nhân và thạc sĩ.

Một số chương trình đào tạo tại Đại học Charles Sturt:

Cử nhân chuyên ngành: kế toán; quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự; marketing; kinh doanh; công nghệ thông tin (3 năm).

Thạc sĩ chuyên ngành: kế toán; kinh doanh; quản trị kinh doanh- MBA các chuyên ngành marketing, tài chính, công nghệ thông tin, quản trị nhân sự, MBA tổng quát; công nghệ thông tin (1,5 năm - 2 năm).

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia, Thông tin tuyển sinh trường đại học Charles Sturt Australia, đại học Charles Sturt Australia, Charles Sturt, học bổng đại học Charles Sturt, đại học Charles Sturt, chương trình học bổng Charles Sturt, Charles Sturt tuyển sinh

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM