Thông tin tuyển sinh du học châu Á 2013 - 2014

Với những bạn đang có ước mơ và kế hoạch đi du học tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore thì đây là những thông tin bổ ích nhất để tham khảo và đưa ra quyết định cho mình

Tuyển Sinh Du Học Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore và Trung Quốc 2013-2014

Những ngày thi cử mệt nhọc đã kết thúc, đây cũng là thời điểm các bạn học sinh và các bậc phụ huynh  tìm ra được  đúng đắn định hướng học tập và kế hoạch phát triển bản thân cho con em mai sau. Với những bạn đang có ước mơ và kế hoạch đi du học tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore thì đây là những thông tin bổ ích nhất để tham khảo và đưa ra quyết định cho mình

Thông tin tuyển sinh du học châu Á

Văn phòng Tư vấn Du học AZ Việt Nam thuộc Công Ty TNHH Đào Tạo và Phát Triển Giáo Dục AZ Việt Nam xin chia sẻ quý vị những thông tin tuyển sinh về các nước trên:

Tuyển sinh du học Đài Loan:

Đất nước xinh đẹp cả về thắng cảnh, phong phú về ẩm thực  và đặc biệt có hệ thống giáo dục và mô hình đào tạo theo kiểu Mỹ. Đài Loan có rất nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học và  Học Viện uy tín , chất lượng. Đặc biệt nếu các bạn học trường công lập Đài Loan, chi phí cực kì tiết kiệm, ngoài ra sinh viên có thể đi làm theo giờ quy định của nhà trường và chính phủ Đài Loan( phải xin phép nhà trường và đăng kí)’;

Đài Loan chuyên về  đào tạo  các chuyên ngành kĩ thuật, kinh tế, ngôn ngữ, y học, tài chính, ngân hàng... Hầu hết các chương trình đào tạo khai giảng vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Các chương trình Đại Học hầu như giảng bằng tiếng Trung và chương trình thạc sỹ dạy bằng tiếng Anh và tiếng Trung.

 • Học phí:  Đại Học 1500 USD- 2500 USD/năm học Đại học
 • Học Thạc sỹ:        2400 USD- 5000 USD/năm
 • Tiền ở KTX :         800 USD- 1200 USD/năm
 • Yêu cầu: Học sinh phải có chứng chỉ tiếng Hán do Đài Loan cấp TOCFL để xin visa du học tại Đài Loan. Liên hệ với AZ Việt Nam để được tư vấn cụ thể.

Thông tin tuyển sinh du học châu Á

Du học Nhật Bản:

Xứ sở mặt trời mọc và hoa anh đào, Nhật Bản cũng là một trong những cường quốc phát triển mọi mặt về kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học và kĩ thuật. Các trường học của Nhật Bản dạy học cho sinh viên rất tâm huyết, nhiệt tình và cẩn thận. Du học Nhật Bản, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận một nề khoa học kĩ thuật hiện đại, tìm hiểu văn hóa sâu sắc của người Nhật. Bằng cấp được công nhận toàn thế giới.

Đặc biệt, Nhật bản cho phép sinh viên đi làm thêm 28h/tuần với mức lương hấp dẫn.

 • Kỳ nhập học: 1,4,7,10 cho học tiếng Nhật
 • Học phí từ :   530.000 Yen/năm – 780.000 Yên/năm
 • Tiền ở KTX: 10.000 Yên- 30.000 Yên/ tháng tùy khu vực;

AZ Việt Nam là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường uy tín và chất lượng tại Nhật và tại các thành phố: Tokyo, Kobe, Fukuoka, Osaka, Kobe, Tochigi...

Thông tin du học Hàn Quốc:

Cũng là một trong những đất nước phát triển kinh tế, kĩ thuật mạnh nhất Châu Á và trên thế giới. Hàn Quốc còn nổi tiếng là xử sở kim chi với nền công nghiệp điện ảnh hùng hậu, đất nước nổi tiếng khoa học thẩm mỹ, làm đẹp và chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp.
Học tập tại Hàn Quốc sinh viên cũng được phép đi làm thêm nhưng phải đăng kí nhà trường. Công việc phong phú cho bạn lựa chọn và mức lương thu nhập cao.

Hàn Quốc có các trường ĐH và CĐ nổi tiếng và uy tín. Các trường chuyên đào tạo các ngành  kinh doanh, tài chính, ngôn ngữ, thẩm mỹ, tin học....
Học phí : từ 5700 USD – 6800/năm bao gồm học phí 1 năm và 6 tháng tiền ở KTX.

Du học Singapore:

Quốc đảo sư tử và là trung tâm kinh tế, tài chính của Đông Nam Á. Singapore nổi tiếng phát triển các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn , kinh tế và tài chính, CNTT. Singapore cũng là một trong những quốc gia chú trọng phát triển giáo dục và mở rộng mô hình đào tạo liên kết quốc tế nhanh nhất.

 • Bằng cấp tại Singapore được quốc tế và thế giới công nhận.
 • Các chuyên ngành nổi bật tại Singapore: du lịch, khách sạn, kinh doanh, Markerting, kế toán, tài chính, ngân hàng và CNTT.
 • Học phí tiết kiệm hơn ½ so với Anh, Úc, Mỹ nhưng bằng cấp Đại học và Thạc sỹ 100% tại Úc, Anh, Mỹ hay Canada.
 • Thời gian học linh hoạt, ngắn hơn so với các nước khác.
 • Nhập học: linh hoạt hàng tháng hoặc 3,6,7,9,12

Đặc biệt: Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, không phải chứng minh tài chính.

Thông tin du họcTrung Quốc:

Đất nước Trung Hoa giàu với nền văn hóa sâu sắc và đa dạng, cũng là một trong những cường quốc kinh tế phát triển mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Trung Quốc cũng có rất nhiều trường ĐH nổi tiếng và đào tạo chất lượng, uy tín. Bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận.
Đặc biêt, học tập tại Trung Quốc bạn sẽ có cơ hội khám phá lịch sử, văn hóa Trung Hoa cũng như tiết kiệm chi phí rất nhiều.

- Học phí: 1000 USD – 1800 USD/ năm học tiếng

 • 1500 USD- 3500 USD/năm học Đại Học
 • 2000 USD – 4000 USD/năm học thạc sỹ

- Chi phí sinh hoạt: từ 200 USD- 500 USD/tháng bao gồm ăn, ở học, đi lại, sách vở.Thủ tục đơn giản, không phải chứng minh tài chính, visa nhanh gọn

AZ Việt Nam  luôn luôn có nhiều Tư Vấn và Hỗ Trợ Đặc Biệt cho các bạn sinh viên, học sinh.

Mọi thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn trực tiếp xin liên hệ :

VP Tư Vấn Du học AZ Việt Nam – Công Ty TNHH Đào Tạo và PT Giáo Dục AZ Việt Nam

 • Skype: Catherine.n86 hoặc Yahoo: greenstar198
 • Hotline: 0966.591.463

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin tuyển sinh du học châu Á 2013 - 2014,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM