Thông tin học bổng và du học Singapore tại Kaplan

Kaplan sẽ tặng phí nộp đơn trị giá hơn 8 triệu đồng cho các bạn HS-SV nộp đơn cho kỳ nhập học trong năm 2013 kể từ ngày 15/07/2013 đến ngày 05/08/2013.

 

Du học Singapore: 21/07 Hợp Điểm báo cáo tuyển sinh Học bổng và Du học tại Kaplan Singapore

Đại diện trường Kaplan Singapore sẽ có buổi báo cáo chương trình Học bổng và tuyển sinh 2013 vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật 21/07/2013 tại Văn phòng Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM). Đặc biệt, Kaplan sẽ tặng phí nộp đơn trị giá hơn 8 triệu đồng cho các bạn HS-SV nộp đơn cho kỳ nhập học trong năm 2013 kể từ ngày 15/07/2013 đến ngày 05/08/2013.

Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng 24 suất học bổng từ 85 triệu đồng đến 170 triệu đồng cho các bạn sinh viên cao đẳng, cử nhân có kết quả học tập tốt mỗi năm. Ngoài ra, Kaplan còn có chương trình Học bổng trị giá 51 triệu đồng dành cho SV đăng kí nhập học chương trình Thạc sĩ. Tại buổi hội thảo, nhà trường sẽ có nhiều quà tặng như Kaplan USB, Notepads, gấu bông… dành cho các bạn có câu hỏi hay và thú vị.

Thành lập từ năm 1938, hiện Tập đoàn giáo dục Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Singapore…

Du học Singapore tại Kaplan

Cơ sở vật chất hiện đại

Tại Singapore, Kaplan có gần 70 phòng học hiện đại, 2 khu học xá ở Orchard và Dhoby Ghaut với tổng diện tích gần 110.000 feet vuông, hai phòng thực hành máy tính, hai thư viện... Kaplan Singapore đáp ứng được nhiều chương trình học khác nhau, với 20.000 SV, trong đó có hơn 3.500 SV quốc tế theo học. Chương trình đào tạo gồm:

  • Tiếng Anh (dành cho học viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh)
  • Dự bị Đại học (dành cho HS học hết lớp 9, 10, 11)
  • Cao đẳng và Cử nhân các chuyên ngành gồm: Chứng khoán ngân hàng và quản lý đầu tư, công nghệ thông tin, quản lý kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, tài chính, marketing, logistics (quản lý hậu cần), hệ thống thông tin thương mại và khoa học máy tính, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông đa phương tiện và quan hệ cộng đồng (Public Relations)
  • Thạc sĩ các chuyên ngành: quản lý, tài chính, quản trị kinh doanh (MBA), thương mại và quản lý marketing.

Kaplan liên kết đào tạo với các trường ĐH danh giá ở Úc, Châu Âu và chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để SV tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1) ĐH Dublin (Ireland): Cử nhân Tài chính (18 tháng), Quản trị (18 tháng), Marketing (18 tháng), Quản lý hậu cần (18 tháng), Quản lý Tài sản & Ngân hàng (18 tháng), Thạc sỹ Quản trị (12 tháng), Thạc sỹ Tài chính (12 tháng)

2) ĐH Northumbria (Anh): Cử nhân Quản trị Kinh doanh (danh dự) Thương mại và Quản trị quốc tế (16 tháng), Thương mại và Marketing (16 tháng), Thương mại và Quản lý Hậu cần (16 tháng), Quản trị Du lịch & Khách sạn Quốc tế (16 tháng), Thạc sỹ Kinh tế và Quản trị Marketing (15 tháng), Thạc sỹ Kinh tế và Quản trị Du lịch và Khách sạn (15 tháng), Thạc sỹ Kinh tế và Quản lý Tài chính (15 tháng)

3) ĐH Murdoch (Úc):  Cử nhân (Bằng kép) cho các chuyên ngành về Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản tri Du lịch-Khách sạn, Truyền thông đại chúng, PR, IT, Tâm lý học (16 - 28 tháng).

4) ĐH Royal Holloway (University of London – Anh): Cử nhân (danh dự) ngành Quản lý (18 tháng), Quản lý và Kế toán (18 tháng), Quản lý và Thương mại Quốc tế (18 tháng), Quản lý và Tiếp thị (18 tháng)

5) ĐH University of Portmouth (Anh): Cử nhân (danh dự) Kế toán và Quản lý Tài chính (18 tháng)

Chất lượng đào tạo xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng:

  • Liên tục có tên trong “Top 3 trường tư thục được yêu chọn nhất tại Singapore” (theo Asianone People’s Choice 2013).
  • Được bình chọn là Trường đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ tốt số 1 tại Singapore (theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13).
  • Nhận giải thưởng VÀNG cho hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).
  • Được trao chứng nhận EduTrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).
Bộ máy quản lý và đào tạo xuất sắc

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của SV. Với con số hơn 50% SV Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan chứng tỏ là sự chọn lựa chính xác và hợp lí của các bạn HS-SV. Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường ĐH đối tác bay sang Singapore giảng dạy.

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh Kaplan Singapore tại Việt Nam:

Trung tâm đào tạo Việt Nam Hợp Điểm
Văn phòng tại TPHCM:
Văn phòng tại Hà Nội:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng và du học Singapore tại Kaplan,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20