Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ

Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ: Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng

Sự kiện: Giáo dục, du học, du học Thuỵ Sĩ, tư vấn du học, học bổng

Học bổng dành cho sinh viên du học tại 2 trường danh tiếng đó là Đại học César Ritz và Học viện HIM tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài.

Đại học César Ritz và Học viện HIM là hai trường chuyên quản trị khách sạn nổi tiếng, 100% Thụy Sĩ, với tiêu chuẩn giảng dạy và những con người điều hành mang truyền thống Thụy Sĩ đặc trưng. Các khu học sở của trường hiện đại, môi trường học tập thân thiện và đa văn hóa với sinh viên du học từ 60 quốc gia. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, sĩ số lớp ít để mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm và giúp đỡ cần thiết.

Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ

Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ

Bên cạnh đó, diễn đàn tuyển dụng quốc tế của hai trường tổ chức mỗi năm hai lần vào tháng 3 và tháng 10 với gần 100 đối tác từ các tập đoàn khách sạn, hãng hàng không, du thuyền... và các tổ chức kinh doanh trực tiếp đến phỏng vấn. Hai trường đã tạo ra hơn 2.500 cơ hội việc làm cho sinh viên vào tháng 3 vừa qua. Nhiều sinh viên đang có việc làm tại Mỹ, Paris, Dubai... ==>  Du học ngành quản trị khách sạn và du lịch tại Thuỵ Sĩ

Sinh viên tốt nghiệp tại César Ritz và HIM đều trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp, có thể làm việc tại nhiều lĩnh vực khác nhau như: khách sạn, resort, du thuyền, hàng không, các tập đoàn kinh doanh, ngân hàng, tài chính, truyền thông, báo chí... Phong cách học tập tại trường hoàn toàn mới với iPad, lớp học tương tác và năng động. Sinh viên được học thêm tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha.

Học bổng dành cho sinh viên tùy theo chương trình đăng ký và kết quả học tập, từ 2.000 CHF đến 10.000 CHF. Sinh viên được đảm bảo thực tập mỗi năm 6 tháng tại Thụy Sĩ hay nước ngoài. Lương quy định tại Thụy Sĩ là 2.168 CHF - 2.450 CHF một tháng. Điều kiện nhập học là IELTS 4 để học Anh ngữ dự bị (4 - 20 tuần) và IELTS 5 cho chương trình năm nhất, hoàn tất PTTH, tối thiểu 17 tuổi. Các khóa học khai giảng vào tháng 1, 4, 7, 10.

Đại học César Ritz

Trường mang tên một nhân vật huyền thoại - ngài César Ritz, người sáng lập các khách sạn Ritz nổi tiếng và danh giá ở châu Âu, tiền thân tập đoàn Ritz-Carlton ngày nay. Trường đã trở thành một biểu tượng tiêu biểu về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản lý khách sạn.

Bằng cấp của trường được công nhận tại Thụy Sĩ và thế giới. Đây là trường duy nhất Thụy Sĩ được cấp giấy chứng nhận TedQual từ Tổ chức du lịch thế giới Liên Hiệp Quốc (UNWTO.TedQual). Đồng thời, trường cũng là thành viên sáng lập hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ ASEH (www.aseh.ch). ==>  Hành trang du học ngành Quản trị du lịch và khách sạn


Sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ được nhận bằng cấp Thụy Sĩ (César Ritz Colleges Switzerland), Anh quốc (Manchester Metropolitan University) và Mỹ (Washington State University). Ba khu học sở được đặt tại Le Bouveret, Lucern và Brig, là cơ hội để sinh viên được học tại khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Đại học César Ritz có riêng một học viện chuyên đào tạo đầu bếp quốc tế, Culinary Arts Academy, kết hợp kỹ năng bếp thực tiễn với phương pháp quản lý hiện đại cho một sự nghiệp thành công và sáng tạo.

Chương trình đào tạo bao gồm: quản trị khách sạn và du lịch, kinh doanh quốc tế về quản trị khách sạn, du lịch và tiếp đãi du khách, quản trị tiếp đãi du khách quốc tế, quản lý du lịch quốc tế và kinh doanh điện tử (E-Business), ẩm thực và đầu bếp, làm bánh và nghệ thuật chocolat.

Bằng cấp: chứng chỉ (một năm), cao đẳng cao cấp (2 năm), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm) và cao học (một năm).

Học viện HIM

Học viện HIM là trường duy nhất ở Thụy Sĩ được liên kết với Đại học Cornell nổi tiếng của Mỹ. Trường còn là thành viên NEASC, hiệp hội những đại học và cao đẳng nổi tiếng của Mỹ với chỉ vài trường Thụy Sĩ là thành viên. Đặc biệt, hiệp hội AH and LA (Mỹ) đánh giá HIM là một trong ba trường quản lý khách sạn tốt nhất thế giới.

Các khu học sở của HIM tọa lạc ngay trung tâm thành phố Montreux, cách sân bay Geneva một giờ đi xe. Thời tiết ở đây êm dịu và rất thuận tiện. Trường chỉ cách bờ hồ, ga xe lửa, chợ, siêu thị và trung tâm thương mại, ngân hàng, các khu giải trí... vài phút đi bộ, dễ tìm việc làm bán thời gian nếu muốn.

HIM kết hợp giữa truyền thống trong cung cách tiếp đãi du khách của Thụy Sĩ với cách quản lý chuyên nghiệp của Mỹ, nhấn mạnh vào các lĩnh vực quản lý nhân sự, kinh doanh tiếp thị và tài chính, doanh thu.

Từ học kỳ 5, sinh viên của trường sẽ được chọn thêm ngành muốn học chuyên sâu, gồm có: quản trị kinh doanh và tiếp thị, tài chính và quản lý doanh thu, quản lý nhân sự. Chương trình này nhằm mở mang kiến thức sinh viên, thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp của trường: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cao cấp (2 năm rưỡi), cử nhân (3 năm), văn bằng sau đại học (một năm).

Sinh viên HIM năng động, tích cực tham gia các kỳ thi quốc tế với nhiều trường và nhiều quốc gia khác nhau, liên tục giành được giải thưởng tại GLO-BUS Best-Strategy Invitational (BSI), ACCOR Student Challenge, EHL Millésime, ACCOR Takeoff Grand Finale...

**: Học sinh và phụ huynh có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng hoặc đặt câu hỏi với các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng tháng 9 tại 2 trường ĐH Danh tiếng của Thuỵ Sĩ, du học, thông tin du học, học bổng du học, học bổng du học thuỵ sĩ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 2 bình luận)

du học thụy sĩ
em muốn tìm hiểu về học bổng du học tại THỤY SĨ mong anh chị có thể cho em thêm thông tin về mức học phí, điều kiện ăn ở, học tập, cách đăng ký và điều kiện xét tuyển ạ
()()
du hoc
Xin chào!
tiêu chuẩn nhận học bổng tại Thụy Sỹ tại 2 trường nêu trên như thế nào, học bằng ngôn ngữ gì.
Xin cám ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand