Thông tin học bổng du học Úc từ đại học Curtin

Là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành học bổng nhằm thu hút các sinh viên từ các quốc gia khác nhau có cơ hội để làm việc ngay khi tốt nghiệp...

>> Giáo dục, hướng nghiệp, du học, tư vấn du hoc, học bổng

Đại học Curtin thu hút sinh viên bằng học bổng

Nhà trường luôn dành học bổng cho các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau để có cơ hội để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Curtin là trường đại học đa văn hóa lớn nhất vùng Tây Úc. Đại học Curtin có hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, trong đó, hơn 17.200 sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong top 50 đại học được thành lập dưới 50 năm và là trường đứng hạng nhất ở Tây Úc, theo bảng xếp hạng của QS năm 2012 - 2013.

Là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành học bổng nhằm thu hút các sinh viên từ các quốc gia khác nhau có cơ hội để làm việc ngay khi tốt nghiệp trong thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Đại học Curtin - Australia có học bổng Heritage 2014, 25% học phí năm đầu (tối đa 10.000 AUD), áp dụng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tín chỉ, sinh viên đang học tại Curtin muốn học tiếp bậc cao hơn. Các kỳ nhập học vào tháng 2, 7, 11, học tại cơ sở Perth hoặc Sydney. Sinh viên sẽ được giảm 10% nếu học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Curtin.jpg

Curtin là trường đại học đa văn hóa lớn nhất vùng Tây Úc. Đại học Curtin có hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, trong đó, hơn 17.200 sinh viên quốc tế.

Đại học Curtin - Singapore cũng có các suất học bổng dành cho học viên gồm:

1. Học bổng cho sinh viên xuất sắc của Curtin Singapore (Merit scholarship), không giới hạn số lượng, giá trị từ 100 đến 145 triệu đồng.

2. Học bổng dành riêng cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam của Curtin University (Curtin Heritage scholarship), số lượng hạn chế, giá trị 73 triệu đồng.

3. Học bổng cho ngành mới, không giới hạn số lượng, giá trị 73 triệu đồng.

Xem chi tiết học bổng và điều kiện đăng ký tại đây.

Sinh viên khi du học tại Đại học Curtin - cơ sở Singapore và Malaysia có thể chuyển tiếp du học tại Đại học Curtin - cơ sở tại Perth hoặc Sydney. Chi phí học tại Singapore và Malaysia trong thời gian đầu sẽ tiết kiệm hơn.

Những ưu điểm khi học tại Đại học Curtin

Trường được quốc tế công nhận là tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục. Trường liên kết với các ngành công nghiệp để tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu, tập trung vào 4 lĩnh vực nghiên cứu chính là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), công nghệ cao, sức khỏe và phát triển bền vững.

Khi tốt nghiệp ở Curtin, bạn sẽ được tham gia mạng lưới cựu sinh viên ở hơn 150 quốc gia, bao gồm hơn 170.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài sự liên kết toàn cầu với các chuyên gia, bạn còn được cập nhật thường xuyên về các sự kiện, hoạt động, phát triển nghề nghiệp hay các cơ hội liên quan đến chuyên môn của mình. Bạn được lựa chọn nhiều khóa học từ các lĩnh vực học tập của trường như kinh doanh, nhân văn, y tế và khoa học kỹ thuật.

Tại Curtin - cơ sở ở Perth, bạn sẽ được trải nghiệm những nhận định đến từ thực tế với cơ sở vật chất hiện đại. Bạn có cơ hội tham gia kinh doanh cổ phiếu trong phòng Curtin Business School Trading; hình dung những nỗ lực nghiên cứu chống lại sự phát tán của các căn bệnh mãn tính trong khu thí nghiệm 35 triệu AUD. Bạn sẽ được đem lý thuyết vào thực tiễn để thực sự nổi bật trong đám đông. Bên cạnh đó, khi xin du học học ở Singapore và Malaysia, visa du học của bạn có cơ hội đạt 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính; không yêu cầu trình độ tiếng Anh để xin visa. Sinh hoạt phí và học phí rẻ hơn so với chi phí du học ở Australia, sinh viên có thể chuyển tiếp những năm cuối sang Australia.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học hoặc đặt các câu hỏi với các trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học Úc từ đại học Curtin, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM