Thông tin học bổng du học Úc từ đại học Curtin

Là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành học bổng nhằm thu hút các sinh viên từ các quốc gia khác nhau có cơ hội để làm việc ngay khi tốt nghiệp...

>> Giáo dục, hướng nghiệp, du học, tư vấn du hoc, học bổng

Đại học Curtin thu hút sinh viên bằng học bổng

Nhà trường luôn dành học bổng cho các sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau để có cơ hội để làm việc ngay sau khi tốt nghiệp trong thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Curtin là trường đại học đa văn hóa lớn nhất vùng Tây Úc. Đại học Curtin có hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, trong đó, hơn 17.200 sinh viên quốc tế. Trường còn nằm trong top 50 đại học được thành lập dưới 50 năm và là trường đứng hạng nhất ở Tây Úc, theo bảng xếp hạng của QS năm 2012 - 2013.

Là một trong những trường đại học được nhiều sinh viên lựa chọn nhất ở Australia, Curtin được đánh giá cao về chất lượng đào tạo trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nhà trường luôn dành học bổng nhằm thu hút các sinh viên từ các quốc gia khác nhau có cơ hội để làm việc ngay khi tốt nghiệp trong thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Đại học Curtin - Australia có học bổng Heritage 2014, 25% học phí năm đầu (tối đa 10.000 AUD), áp dụng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học các chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tín chỉ, sinh viên đang học tại Curtin muốn học tiếp bậc cao hơn. Các kỳ nhập học vào tháng 2, 7, 11, học tại cơ sở Perth hoặc Sydney. Sinh viên sẽ được giảm 10% nếu học tiếng Anh trước khi vào khóa chính.

Curtin.jpg

Curtin là trường đại học đa văn hóa lớn nhất vùng Tây Úc. Đại học Curtin có hơn 50.000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia, trong đó, hơn 17.200 sinh viên quốc tế.

Đại học Curtin - Singapore cũng có các suất học bổng dành cho học viên gồm:

1. Học bổng cho sinh viên xuất sắc của Curtin Singapore (Merit scholarship), không giới hạn số lượng, giá trị từ 100 đến 145 triệu đồng.

2. Học bổng dành riêng cho một số nước châu Á, trong đó có Việt Nam của Curtin University (Curtin Heritage scholarship), số lượng hạn chế, giá trị 73 triệu đồng.

3. Học bổng cho ngành mới, không giới hạn số lượng, giá trị 73 triệu đồng.

Xem chi tiết học bổng và điều kiện đăng ký tại đây.

Sinh viên khi du học tại Đại học Curtin - cơ sở Singapore và Malaysia có thể chuyển tiếp du học tại Đại học Curtin - cơ sở tại Perth hoặc Sydney. Chi phí học tại Singapore và Malaysia trong thời gian đầu sẽ tiết kiệm hơn.

Những ưu điểm khi học tại Đại học Curtin

Trường được quốc tế công nhận là tiên phong trong nghiên cứu và giáo dục. Trường liên kết với các ngành công nghiệp để tìm ra giải pháp cho các vấn đề toàn cầu, tập trung vào 4 lĩnh vực nghiên cứu chính là khoáng sản và năng lượng, công nghệ thông tin và truyền thông (ICT), công nghệ cao, sức khỏe và phát triển bền vững.

Khi tốt nghiệp ở Curtin, bạn sẽ được tham gia mạng lưới cựu sinh viên ở hơn 150 quốc gia, bao gồm hơn 170.000 sinh viên đã tốt nghiệp. Ngoài sự liên kết toàn cầu với các chuyên gia, bạn còn được cập nhật thường xuyên về các sự kiện, hoạt động, phát triển nghề nghiệp hay các cơ hội liên quan đến chuyên môn của mình. Bạn được lựa chọn nhiều khóa học từ các lĩnh vực học tập của trường như kinh doanh, nhân văn, y tế và khoa học kỹ thuật.

Tại Curtin - cơ sở ở Perth, bạn sẽ được trải nghiệm những nhận định đến từ thực tế với cơ sở vật chất hiện đại. Bạn có cơ hội tham gia kinh doanh cổ phiếu trong phòng Curtin Business School Trading; hình dung những nỗ lực nghiên cứu chống lại sự phát tán của các căn bệnh mãn tính trong khu thí nghiệm 35 triệu AUD. Bạn sẽ được đem lý thuyết vào thực tiễn để thực sự nổi bật trong đám đông. Bên cạnh đó, khi xin du học học ở Singapore và Malaysia, visa du học của bạn có cơ hội đạt 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính; không yêu cầu trình độ tiếng Anh để xin visa. Sinh hoạt phí và học phí rẻ hơn so với chi phí du học ở Australia, sinh viên có thể chuyển tiếp những năm cuối sang Australia.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin học bổng du học hoặc đặt các câu hỏi với các trung tâm tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học Úc từ đại học Curtin, học bổng du học, thông tin du học, thủ tục du học, học bổng

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand