Thông tin học bổng du học tháng 01/2013

Người tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện 25 trường ĐH, CĐ của Mỹ và 10 trường ĐH, viện tại TP.HCM để tìm hiểu các chương trình liên kết và các lựa chọn hiện có tại Việt Nam.

GIÁO DỤC | HỌC BỔNG | TƯ VẤN DU HỌC | DU HỌC | DU HỌC MỸ

Học bổng ĐH Quốc gia Yokohama, Nhật Bản

ĐH Quốc gia Yokohama (YNU - Nhật Bản) cấp học bổng dành cho ứng viên có thành tích học tập với điểm trung bình tích lũy cuối khóa (GPA) từ 3,8/4 trở lên.

Ngoài ra, ứng viên có thành tích học tập GPA thấp hơn mức 3,8/4 sẽ được xem xét và có cơ hội nhận học bổng do YNU cấp. Năm 2013, YNU dự kiến triển khai chương trình cấp học bổng tiếp nhận đặc biệt các ứng viên thuộc các chương trình lựa chọn, cụ thể: ba suất dành cho chuyên ngành kinh tế, một suất cho chuyên ngành luật và đặc biệt có năm suất dành cho chuyên ngành kỹ thuật xây dựng. Ứng viên xem thông tin chi tiết tại website: www.ynu.ac.jp. Hạn cuối nhận hồ sơ (ứng viên gửi trực tiếp sang YNU) ngày 31-1.

 

Thông tin học bổng du học tháng 1 năm 2013

Thông tin học bổng du học tháng 1 năm 2013

Học bổng tiến sĩ tại Áo

Năm 2013, chính phủ Áo cấp một số suất học bổng tiến sĩ (36 tháng) và nghiên cứu sau tiến sĩ (tối đa 12 tháng) trong lĩnh vực khoa học-kỹ thuật.
Ứng viên phải có kế hoạch nghiên cứu rõ ràng, có khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Đức thành thạo, có bằng thạc sĩ đối với học nghiên cứu sinh, bằng tiến sĩ với nghiên cứu sinh sau tiến sĩ, được một trường ĐH tại Áo chấp nhận và gửi thư mời, tuổi không quá 30 tuổi với tiến sĩ và không quá 35 với sau tiến sĩ. Hạn cuối nộp hồ sơ ngày 30-3. Thông tin chi tiết xem tại website: www-c724.uibk.ac.at/theochem/asea/STGrantsSEA.html.

Triển lãm chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ

Từ 14 giờ ngày 30-1, tại tầng 8 Diamond Plaza (34 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM), Trung tâm Tư vấn giáo dục Mỹ (EducationUSA) thuộc Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM sẽ tổ chức triển lãm Các chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ.

Người tham dự sẽ được trao đổi trực tiếp với đại diện 25 trường ĐH, CĐ của Mỹ và 10 trường ĐH, viện tại TP.HCM để tìm hiểu các chương trình liên kết và các lựa chọn hiện có tại Việt Nam.

Lợi thế của chương trình liên kết đào tạo Việt Nam-Mỹ là tiết kiệm được chi phí học tập, dễ dàng chuyển tiếp lên ĐH bốn năm ở Mỹ và đặc biệt lấy bằng ĐH Mỹ từ Việt Nam. Ngoài ra, các viên chức của Tổng Lãnh sự quán Mỹ sẽ trình bày về thị thực du học và giới thiệu các dịch vụ tư vấn miễn phí của Trung tâm EducationUSA. Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để làm thủ tục vào cổng.

 


Bạn có thể để lại ý kiến và bình luận về nội dung bài viết tại ô bên dưới!


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin học bổng du học tháng 01/2013, Thông tin học bổng du học ngày 27/01/2013, học bổng, học bổng du học, du học, thông tin du học, du học 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Kênh Tuyển Sinh ( Tổng hợp)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

108 trường đại học hàng đầu Anh – Úc - Mỹ - Canada cùng góp mặt tại triển lãm của Vietint

Sự kiện mở đầu mùa du học 2017 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 40 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 04-05/03.

Phụ huynh hỏi đáp
trước đây, do có dự định đi Pháp, nên con tôi tập trung học tiếng Pháp. Nay, do một số thây đổi, chau muốn du học Úc, hoặc Mỹ. Vậy xin hỏi, có trường nào, đào tạo ngành kiến trúc ở 2 quốc gia này cho du học sinh theo vừa học chuyên ngành vừa học tiếng Anh không? Cháu đã biết tiếng anh sơ sơ trong phổ thông
Tại Úc và Mỹ đều có đào tạo ngành kiến trúc. Nhưng chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên cháu sẽ được học 1 khóa Tiếng Anh trước khi vào học chuyên ngành.
Xem chi tiết...
Chào anh (chị)
Em hiện đang là học sinh lớp 12 và giờ em có nguyện vọng muốn được đi du học Mỹ, em cần làm những gì ạ
EM CO THE DEN DAI SU QUAN DE HOI
Xem chi tiết...
Dạ em muốn hỏi là , hiện nay em đang là HS lớp 8 chuẩn bị lên năm lớp 9, có học bổng nào dành cho HS cấp hai hay không ạ?
Mik nghĩ là còn một năm nữa bạn mới có thể đi du học được vì theo thông tin mik đọc trên mạng thì phải trên lớp 9 (có nghĩa là bước vào lớp 10) mới có thể thi và có học bổng bạn ạ!
Xem chi tiết...
Chao Anh/Chi,
Em tot nghiep 12 nam 2009 va DH nganh PR nam 2013. Di lam tai cty Canada duoc 1 nam. Nay Em muon xin hoc bong di du hoc My de hoc lai DH ben do hoac hoc them ve chuyen nganh Marketing, PR thi co duoc ko a? Va yeu cau phai the nao? E xin cam on a!
em hoi ila di, ra hoi may trung tam ho noi tan tinh
Xem chi tiết...
xin chào
gia đình m đang muốn cho cô em gái mình đi du học ngắn hạn khoảng mấy tuần ở Sing nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khóa học như vậy.
Nếu bên mình có chương trình đấy thì tư vấn cho mình với!
thanks!!!
Xin chào,mình đang muốn đi du học ngắn hạn khoảng 1 đến 2 tháng ở Trung Quốc nhưng mình chưa biết chỗ nào tổ chức khoá học như vậy, mình muốn đi vào tháng 11 hoặc 12. nếu bên mình có chương trình thì giới thiệu cho mình.
Xin chân thành cảm ơn!
Xem chi tiết...
em muốn kiếm học bổng toàn phần thì phải làm sao và cần những điệu kiện gì ạ
Xin chi giup hoc bong toan phan du hoc toan phan cac nuoc dung tieng anh nganh tai chinh ngan hang cua Hoc vien tai chinh
Xem chi tiết...
Em chào anh/chị,

Em hiện đang là sinh viên năm 3 trường Học Viện Tài Chính và có dự định học thạc sĩ ở nước ngoài vào năm 2016
Anh/chị có thể cho em biết thông tin về các loại học bổng của chương trình đào tạo MBA/Thạc sĩ quản lý của các trường Đại học tại Úc cũng như các trường em có thể tham gia xin cấp học bổng được không ạ?
Em xin cảm ơn anh chị rất nhiều ạ
Chào em,

Hiện tại Học bổng MBA Úc chỉ dành cho những ứng viên có tổng điểm trong quá trình học tập là trên 7.0 và không môn nào dưới 6.0, ielts đạt tối thiểu là 6.5, một số trường đang có học bổng em có thể tham khảo là ĐH Western Sydney, ĐH Curtin...
Xem chi tiết...
Điểm khác biệt giữa học tại Việt Nam và tại Singapore?
Sự tương tác giữa giáo viên và sinh viên tại các trường Đại học của Singapore thường rất lớn. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng nhận được sự hướng dẫn từ các giảng viên. Để hoàn thành các bài luận văn tại môt trường Đại học của Singapore, bạn cần có kiến...
Xem chi tiết...
Em đang học lớp 11 thì gia đình định cho đi du học tại Úc sau khi học xong học kỳ I, nhưng sau đó lại quyết định chờ em thi ĐH và nếu đậu thì học hai năm đầu tại ĐH Quốc tế, sau đó học tiếp hai năm tại các trường ĐH liên kết ở Úc.
Em nên theo con đường nào sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn? Ở Úc có kỳ thi đầu vào ĐH như ở VN hay một kỳ thi như SAT ở Mỹ không và điều kiện học bổng như thế nào?
- Kế hoạch học tập 1: Nếu em học xong học kỳ 1 lớp 11 tại Việt Nam thì sang Úc em có thể học lại lớp 11 tại Úc. Sau đó lên lớp 12. Sau năm học lớp 12 em sẽ vào đại học. Thời gian học đại học tại Úc là 3 năm (đối với các ngành như kinh tế, công nghệ...
Xem chi tiết...
Hỏi về du học Australia hoặc Singapore
Chào chị,

Theo thông tin chị muốn tìm hiểu thì muốn đạt được học bổng thì điểm tối thiểu của con chị là 7.0, phải có chứng chỉ Tiếng Anh phù hợp cho việc đi từng nước. Thời điểm tốt nhất đi Du học là khi vừa tốt nghiệp cấp 3 hoặc đang theo học...
Xem chi tiết...
Bạn đang muốn hỏi gì?
 
Phụ huynh hỏi đáp
 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand