Thông tin các chương trình học bổng du học hấp dẫn đầu năm 2014

Trị giá học bổng du học Australia là 25% học phí, lên tới 114 000 đồng cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học tại SIBT và Macquarie City Campus.

: Giáo dục, du học, tư vấn du học, học bổng,

Tổng hợp các học bổng du học hàng đầu

Các học sinh, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học New Zealand, Mỹ, Australia. Để đón chào năm mới, chúng tôi giới thiệu tới phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên chương trình học bổng du học hàng đầu trong năm nay.

1. Chương trình học Postgraduate diploma ngành kinh doanh PGiBE tại New Zealand

Đào tạo khả năng tự kinh doanh hoặc làm việc với chuyên môn cao là một chương trình tiết kiệm chi phí dành cho du học sinh. Thậm chí, có thể gọi đây là một chương trình du học "không mất tiền", hơn nữa, đây còn là con đường định cư hợp pháp tại đất nước phát triển nhưng nổi tiếng xinh đẹp và thanh bình.

Khi theo học chương trình này, bạn sẽ nhận học bổng khóa học tiếng Anh 100% giá trị 170 triệu đồng. Ngay trong thời gian học, bạn được phép đi làm toàn thời gian trong 12 tháng. Đây là cơ hội để bạn trang trải cho toàn bộ chi phí du học của mình. Thu nhập trung bình tại New Zealand dành cho du học sinh nếu đi làm toàn thời gian sẽ từ 2.000 NZD đến 2.500 NZD một tháng (mức lương trung bình từ 12 đến 15 NZD một giờ), trong khi đó, chi phí sinh hoạt tại đây chỉ khoảng 1.000 NZD một tháng.

Đây là chương trình có hỗ trợ tốt nếu sinh viên có vợ hoặc chồng đi cùng. Họ sẽ được trường cấp học bổng miễn phí tối đa 3 tháng Anh văn và được đi làm toàn thời gian. Trẻ em được theo học tại trường công lập miễn phí cho tới năm 18 tuổi. Những học viên của VNPC đã tốt nghiệp chương trình này thông thường sẽ học thêm một năm để lấy bằng thạc sĩ hoặc tự mở doanh nghiệp riêng sau đó định cư hợp pháp lại New Zealand theo diện doanh nghiệp.

Đối tượng tham gia: Tốt nghiệp đại học hoặc ít nhất có bằng cao đẳng, có kinh nghiệm về quản lý; các du học sinh đã kết thúc chương trình đại học tại New Zealand. Sinh viên có IELTS 6.5 được vào thẳng khóa học chính, nếu chưa có IELTS sẽ được học tiếng Anh miễn phí cho tới khi đủ khả năng tham gia chương trình.

Trị giá học bổng du học Australia là 25% học phí, lên tới 114 000 đồng cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học tại SIBT và Macquarie City Campus.

2. Học bổng du học Mỹ hấp dẫn lên đến 25.000 USD tại trường Đại học Oregon State

Với danh hiệu trường Tier 1, Oregon State nằm trong top 70 trường đại học hàng đầu tại Mỹ và top 150 trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trường còn được xếp hạng thứ 25 trong danh sách các trường xanh - sạch nhất Mỹ.

STT Học bổng Giá trị học bổng Số lượng Hạn nộp
1 Honorary Scholarship 12.000 USD tiền học phí và 13.000 USD chi phí ăn ở 2 15/2
2 Merit Based Scholarship 6.000 USD - 9.000 USD

Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

3 Continued Success Scholarship 6.000 USD Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

4 Undergraduate Pathway Regional Scholarship 1.000 USD - 5.000 USD Không hạn chế

Ưu tiên nộp sớm

3. Học bổng du học Australia trị giá 25% của trường SIBT và Maquarie City Campus

Từ năm 1996, Học viên kinh doanh và công nghệ Sydney (SIBT) đã liên kết với trường Đại học Macquarie để cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Australia. Trị giá học bổng du học Australia là 25% học phí, lên tới 114 000 đồng cho chương trình dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau đại học tại SIBT và Macquarie City Campus. Giá trị học bổng dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học năm nay.

4. Học bổng 50% tập đoàn giáo dục Cambridge - Mỹ

Hiện nay, OnCampus Boston đang có một số suất học bổng dành cho sinh viên trị giá từ 10% đến 50% học phí. Yêu cầu học bổng: dựa trên điểm GPA, điểm tiếng Anh cũng như bài phỏng vấn của học sinh với đại diện trường. Số lượng học bổng hạn chế. Ưu tiên những bạn nộp hồ sơ sớm. Thời hạn học bổng: Học bổng cho khóa tháng 9/2014 sẽ chính thức mở vào tháng 2 năm nay. Học bổng sẽ được xét cho những sinh viên đăng ký trước, vì vậy, ưu tiên nộp hồ sơ sớm.

Đăng ký nhận thêm các thông tin về học bổng du học qua email từ các công ty tư vấn du học uy tín tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thông tin các chương trình học bổng du học hấp dẫn đầu năm 2014, thông tin học bổng, thông tin du học, tin tức du học, học bổng du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM