Thiết bị đọc sách cảm ứng giá 139 usd

Hãng Barnes & Noble đã công bố sản phẩm máy đọc sách điện tử mới của mình với màn hình cảm ứng Pearl E Ink, với giá bán bằng đúng giá của đối thủ cạnh tranh – Amazon Kindle 3: 139 USD.

 

Sản phẩm này sử dụng công nghệ màn hình Pearl E Ink, giống như được sử dụng trên Amazon Kindle 3, cho thời gian lật trang nhanh hơn.  Bộ nhớ của nó chỉ có 2GB, tuy nhiên có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD. Barnes & Noble cũng so sánh chiếc máy đọc sách điện tử của mình với chỉ 1 nút bấm, và chiếc Kindle 3 có tới 38 nút bấm.

 

 

Về mặt phần mềm, nó sử dụng hệ điều hành Android 2.1. Chiếc Nook mới này có một màn hình Home mới, cùng các tính năng mới như lật trang nhanh hay hiển thị số trang còn lại. Các tính năng như cho mượn sách, chia sẻ hay mạng xã hội cũng được trang bị.

 

 

Nook mới có giá 139 USD. Với mức giá này, cùng thiết kế cảm ứng chạm để lật trang, có vẻ nó đang là máy đọc sách điện tử hấp dẫn hơn so với Amazon Kindle 3. Người dùng có thể đặt trước vào lúc này, và nhận được hàng vào ngày 10/6 tới đây; hoặc cũng có thể tới những nhà bán lẻ như Best Buy, Walmart hay Staples.

 

Engadget cũng đã có một video hands-on với thiết bị này. Cảm nhận của họ là nó rất mỏng và nhẹ, cũng như việc chuyển trang khá dễ dàng:

 

 

Nguồn: Engadget

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Thiết bị đọc sách cảm ứng giá 139 usd, máy đọc sách, may doc sach cam ung

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

5 smartphone đáng chú ý có giá rẻ dưới 3 triệu

Với mức giá dưới 3 triệu đồng bạn vẫn có thể sở hữu được những chiếc smartphone chất lượng với tính năng chụp ảnh, lướt web và thời lượng pin cực tốt như: Lumia 530, HTC Desire hay Samsung Galaxy V.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017HOT - Hội thảo du học Trung học Mỹ 2017
Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017HOT - Thông tin tuyển sinh Đại học Hoa Sen 2017
Học bổng 2017 Đại học Hoa SenHOT - Học bổng 2017 Đại học Hoa Sen
10 điều nên biết khi du học New ZealandHOT - 10 điều nên biết khi du học New Zealand